Thursday, 25 Apr 2024
App Game InfoTech Tin tức

Tải App Hack FF OB39 38 37 ghim tâm vào đầu APK Miễn Phí Mới Nhất 2024

App hack FF ghim tâm vào đầu APK là cách để người chơi thể hiện kỹ năng ngắm bắn chính xác vào mục tiêu cần hạ gục trong tựa game nổi tiếng Free Fire. Những app hack ghim tâm trong FF như AutoHeadshot, Custom Air, OB29 – Antiban,… sẽ giúp những anh em có trình độ ngắm bắn còn yếu có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Infofinance sẽ cung cấp thông tin rõ hơn về những app hack FF ghim tâm này.

App hack FF ghim tâm vào đầu APK là gì?

Free Fire là một trong những tựa game Battle Royale đời đầu tại Việt Nam. Hiện nay tựa game này đã thu hút lượng lớn anh em game thủ tham gia, nhất là giới trẻ. Game này thuộc thể loại game bắn súng và cho phép người chơi hóa thân vào các chiến binh đầy bản lĩnh.

Một ván chơi Free Fire sẽ giới hạn khoảng 50 người chơi, người chơi vào game sẽ nhảy dù lên hòn đảo mới để chiến đấu độc lập hoặc bắt cặp đấu với nhau, thực hiện chạy bo,… và nhiều hành động khác nhau để sinh tồn đến cuối game.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-7
App hack ghim tâm vào đầu FF

Trong quá trình trải nghiệm game Free Fire, người chơi sẽ sử dụng thường xuyên kỹ thuật ghim tâm vào đầu. Nói đơn giản thì đây là kỹ thuật ngắm bắn chuẩn xác vào các đối tượng trong game. Kỹ thuật này thường rất khó thực hiện chuẩn xác và đòi hỏi người chơi phải thao tác thường xuyên trên game thì mới làm tốt được.

Vì vậy những app hack FF ghim tâm vào đầu APK mới ra đời để giúp người chơi có thể ghim tâm chuẩn xác hơn. Đây chính là cách mà người chơi sử dụng thủ thuật, ứng dụng thứ 3 để can thiệp vào lổ hổng của game để tăng độ chính xác lên cao nhất khi ngắm bắn các mục tiêu, kẻ địch. Từ đó tăng tỷ lệ thắng trong mỗi ván game Free Fire.

Top App hack FF ghim tâm vào đầu APK hiệu quả 

Hiện nay trên các công cụ tìm kiếm đang cung cấp tràn làn các app hack FF ghim tâm vào đầu APK nhưng người chơi khó phân biệt được đâu là app hack FF ghim tâm uy tín và an toàn nhất. Sau đây là vài app hack FF ghim tâm được đánh giá cao mà anh em có thể tham khảo:

App hack FF ghim tâm OB30 Auto Headshot

App hack ghim tâm đầu tiên mà anh em nên áp dụng ngay nếu muốn ngắm bắn mục tiêu nhanh hơn là app Auto Headshot OB30. App này được đánh giá với khả năng Aimbot cao lên đến 97% và tự ghim tâm vào đối thủ. Vì vậy mà lượt tải về của app này hiện nay đã lên đến con số rất khủng.

Hơn nữa app hack ghim tâm Auto Headshot OB30 mới được bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn và anh em được quyền sử dụng hoàn toàn miễn phí. Và ứng dụng này được tích hợp dưới dạng tệp APK nên nó chỉ hỗ trợ trên loại hệ điều hành Android nên anh em khi cài đặt cần chú ý bật tính năng cho phép tải file APK trên điện thoại lên.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-1
App hack ghim tâm FF – Auto Headshot OB30

Khi cài đặt app hack ghim tâm Auto Headshot OB30 thì anh em sẽ chơi game Free Fire trực tiếp trên app này luôn nên trước khi tải phải gỡ đi cài đặt của ứng dụng game FF gốc trên máy.

Một số tính năng của app hack ghim tâm Auto Headshot OB30:

+ Mở khóa nhiều skin HOT miễn phí

+ Hỗ trợ tốc độ chơi game FF siêu mượt, không giật, lag

+ Auto dí vào tâm

+ Tăng tốc độ chạy bo hay nhảy cao cho nhân vật

+ Tính năng MOD giúp nhân vật đi xuyên tường

+ Aimbot lên đến 97%

+ Khóa mục tiêu và đóng băng kẻ địch

+ Nạp đạn tự động, không chờ đợi lâu

+ Không cần root máy khi cài đặt

App hack FF ghim tâm – Custom Aim

Tiếp theo là một app hack FF ghim tâm vào đầu APK cũng được sử dụng khá phổ biến trong cộng đồng game thủ chơi Free Fire hiện nay. Với app hack này, anh em có thể tự do thay đổi Crosshair giúp tăng tỷ lệ ngắm bắn chính xác mục tiêu trong tất cả các game bắn súng chứ không riêng gì game Free Fire.

App hack FF ghim tâm này tích hợp tới 24 kiểu chữ thập giúp người chơi điều khiển vũ khí dễ dàng. Từ đó thay đổi các dạng chữ thập linh hoạt trong game FF để nâng cao kỹ thuật ngắm bắn và trở thành xạ thủ chuyên nghiệp trên hòn đảo.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-6
App hack ghim tâm FF – Custom Air

Ứng dụng hack ghim tâm – Custom Aim này hiện đang có mặt trên Google Play nên anh em có thể truy cập và tải về thiết bị Android của mình một cách miễn phí. Anh em có thể tham khảo một số tính năng của app hack ghim tâm FF – Custom Aim như sau:

+ Tăng khả năng ngắm bắn chính xác trúng mục tiêu.

+ Cho phép người chơi tùy chỉnh thiết kế Crosshair trong game Free Fire.

+ Tự động chỉnh vị trí chữ thập vào đầu đối thủ.

+ Tạo Crosshair cho tất cả loại súng và vũ khí.

+ Hỗ trợ hack tất cả các tựa game FPS bắn súng chơi trên điện thoại.

App hack FF ghim tâm – Auto headshot OB29

Kho vũ khí và súng trong game Free Fire rất đa dạng nên rất khó để người chơi có thể điều khiển thành thạo và bắn ghim tâm chuẩn xác được. Nhưng nếu anh em cài đặt app hack FF ghim tâm vào đầu APK – Auto Headshot OB29 thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. 

Anh em có thể dùng app hack ghim tâm này để trải nghiệm những đòn sát thương đối thủ với độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. Dù anh em dùng bất cứ loại súng nào thì app cũng hỗ trợ anh em ghim tâm vào kẻ địch và kết liễu chúng nhanh gọn.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-5
App hack ghim tâm FF – Auto Headshot OB29

Hạn chế duy nhất của app hack ghim tâm Auto Headshot OB29 này chính là chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android, anh em nào dùng iOS thì có thể chờ đợi phiên bản mới sắp được cập nhật trong thời gian tới. Sau đây là một số tính năng thú vị của app hack ghim tâm Auto Headshot OB29:

+ Mở khóa toàn bộ súng, vũ khí, trang bị

+ Aimbot, Aimlock

+ Fix lag ứng dụng, fix lỗi game

+ Thiết lập trận đấu nhanh chóng

+ Antiban

+ Hack ghim tâm tự động với độ chuẩn xác lên tới 99%.

App hack FF ghim tâm Auto Headshot OB28

App hack ghim tâm này ra đời trước 2 phiên bản Auto Headshot OB29 và OB30 nhưng vẫn được đông đảo anh em game thủ chơi Free Fire đánh giá khá cao. Tỷ lệ ghim tâm của app hack FF ghim tâm vào đầu APK – OB28 lên đến 99% nên anh em có thể yên tâm sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của app hack FF ghim tâm OB28 là:

+ Antiban 99%

+ Headshot 99%

+ Aimbot 99%

+ Aimlock 99%

+ Fix lỗi game lag

Cập nhật đầy đủ LINK TẢI HACK FREE FIRE 👈 xem chi tiết tại đây.

App hack FF ghim tâm OB36

App hack FF Auto Headshot OB36 là ứng dụng hỗ trợ người chơi có thể chỉnh sửa file OBB hoặc file DATA để hack trò chơi Free Fire. OB36 sẽ cho phép người chơi tự động bắn trúng địch 1005 mà không cần luyện tập kỹ năng ghim tâm thường xuyên. Dù là người chơi nghiệp dư thì khi sử dụng OB36 cũng trở thành xạ thủ cừ khôi ngay.

Với bản hack ghim tâm OB36, người chơi cũng không cần lo về vấn đề bị khóa nick vì độ bảo mật và an toàn của bản hack này đã được nâng cao lên rất nhiều. Sau đây là một số tính năng hack ghim tâm nổi bật của OB36 mà anh em có thể tham khảo:

+ Hack khóa tâm (chặt)

+ Hack khóa tâm – bắn

+ Hakc ghim tâm – ngắm

+ Hack ghim tâm – sau tường

+ Hack ghim tâm – sau lưng

+ Hack ghim tâm – xung quanh max 5x

+ Hack xoay tâm – Max360x

+ Hack bay bệ phóng

+ Hack bay sau lưng bay lên…

App hack FF ghim tâm OB37

Tương tự như app hack ghim tâm OB36, app hack Auto Headshot OB37 cũng mang đến tính năng hack ghim tâm trong game Free Fire cực kỳ chuẩn xác. Giúp người chơi hạ gục nhanh gọn kẻ thù và tăng tỷ lệ chiến thắng cao lên gấp nhiều lần. Bản hack này cũng rất an toàn và giảm tỷ lệ tài khoản chơi bị khóa xuống mức thấp nhất nên anh em có thể yên tâm.

Sau đây là các chức năng hack nổi bật của app hack ghim tâm FF OB37:

+ Hack ghim tâm chuẩn xác

+ Hack Auto Headshot

+ Hack nhân vật đi xuyên tường

+ Hack tốc biến xe bay

+ Hack vừa đi vừa nạp máu

+ Hack vừa chạy nhanh vừa bắn

+ Hack độn thổ

+ Hack tốc độ

+ Hack Damage

+ Hack menu tiếng Việt

+ Hack vẽ tia định vị…

Cách tải app hack FF ghim tâm vào đầu APK

Thao tác tải app hack FF ghim tâm vào đầu cũng tương tự như như những bản hack game khác, Infofinance.vn sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần sau:

– Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản game Free Fire gốc.

– Bước 2: Bật chế độ cho phép tải tệp APK trên điện thoại Android lên.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-2
Bước 2

– Bước 3: Tải app hack FF ghim tâm vào đầu APK:

+ Mở trình duyệt web lên > Nhập từ khóa của app hack FF ghim tâm vào đầu APK, chẳng hạn như nhập “App Auto Headshot OB29 APK” hay “App Auto Headshot OB30 APK”,…

+ Chọn bản hack ff ghim tâm phù hợp.

+ Nhấp vào Download để tải app hack ghim tâm về điện thoại.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-8
Bước 3

– Bước 4: Giải nén và cài đặt app hack ghim tâm FF

+ Truy cập CH Play > Cài đặt app giải nén file APK – ZArchiver.

+ Mở ứng dụng ZArchiver vừa tải về > Chọn mục Download.

+ Chọn file app hack ghim tâm FF vừa tải về > Chọn giải nén tại đây.

Hack FF ghim tâm vào đầu APK-3
Giải nén file hack ghim tâm FF APK

+ Mở tệp hack ghim tâm FF vừa giải nén > Chọn com.dts.freefireth > Chọn Cắt.

+ Trở lại giao diện chính ZArchiver > Chọn vào Bộ nhớ thiết bị > Chọn Android > Chọn Data > Chọn vào biểu tượng hình tròn xanh lá bên dưới để dán thư mục đã sao chép ở trên.

+ Chọn mục Áp dụng tất cả các tệp > Cuối cùng nhấp vào Thay thế là hoàn tất giải nén file APK và cài đặt thành công app hack FF ghim tâm vào đầu APK vào thiết bị.

Có nên dùng app hack FF ghim tâm vào đầu APK không?

Mặc dù các app hack FF ghim tâm vào đầu ở trên có nhiều tính năng MOD vượt trội giúp người chơi tăng tỷ lệ bắng trúng kẻ địch nhưng hầu hết các app dạng APK đều là “app chui” và không được nhà phát hành game khuyến khích sử dụng. Thậm chí là người chơi có thể bị khóa acc FF nếu dùng ứng dụng thứ 3 can thiệp vào game.

Bên cạnh đó app hack ghim tâm đa số được cung cấp từ các trang web mà người dùng ít ham hiểu và không biết có an toàn không. Vì vậy khi tải những app hack ghim tâm về điện thoại có thể khiến thiết bị nhiễm độc, nhiễm virus. Từ đó dễ dẫn đến trải nghiệm chơi game bị giật, đơ, lag hoặc thông tin trên thiết bị bị đánh cắp.

Vì vậy biện pháp dùng app hack FF ghim tâm là không công bằng giữa các game thủ bởi game được thiết kế ra vì mục đích giải trí, chiến đấu công bằng. Bên cạnh đó, nhà phát hành game Ganera đã nâng cấp hệ thống Antihack nên người chơi rất dễ bị phát hiện nếu dùng bản hack ghim tâm.

Một số kinh nghiệm hack ghim tâm FF chuẩn xác

Nếu việc sử dụng app hack ghim tâm FF khiến anh em cảm thấy không an toàn thì có thể trải nghiệm thử cách hack trực tiếp trên game Free Fire mà không cần ứng dụng thứ 3 can thiệp như sau:

Hack FF ghim tâm vào đầu APK
Mẹo hack ghim tâm FF an toàn

Cài đặt chế độ Auto Headshot trực tiếp trong Free Fire

Một cách dễ dàng hơn để hack ghim tâm chuẩn xác trong game Free Fire mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm thứ 3 nào để can thiệp đó là cài đặt chế độ Auto Headshot trực tiếp trong game FF.

Với cách này, anh em sẽ quen dần với những loại súng bắn và độ giật của chúng trong game. Từ đó chủ động nắm được thuộc tính của từng loại súng và luyện thành thạo kỹ thuật ghim tâm vào đầu kẻ địch. Cách hack ghim tâm an toàn này được thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng game Free Fire trên điện thoại > Đăng nhập vào game.

+ Tại giao diện chính, anh em nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở góc phía bên trên bên phải giao diện.

+ Tiếp theo hãy chọn vào mục Sensitivity để cài đặt chế độ Auto Headshot.

+ Điều chỉnh các thông số Auto Headshot như:

  • General: 50
  • Red Dot: 100
  • 2x Scope: 16
  • 4x Scope: 18 AWM
  • Scope: 20

+ Điều chỉnh xong thì anh em nhấp vào mục Save để lưu cài đặt.

Khi bắt đầu trận đấu, anh em nhớ nhắm bắn vào cơ thể địch, sau đó thực hiện trượt vũ khí lên trên một chút, crosshair sẽ tự điều chỉnh và ghim tâm trúng đầu đối thủ để bắn.

Tập trung nghe tiếng động

Đây là cách hay giúp người chơi FF có thể ghim tâm chuẩn xác. Cụ thể là anh em hãy tập trung lắng nghe những tiếng chạy, tiếng bước đi, tiếng súng của kẻ địch để phát hiện ra chúng trước khi combat. Từ đó luôn giữ thế chủ động trong mọi trận đấu và ghim tâm chính xác hơn.

Luyện tập thành thạo với nhiều loại súng

Để thích ứng với độ giật của từng loại súng, anh em buộc phải nắm rõ đặc điểm, tính sát thương của từng khẩu súng trong game FF. Trong chế độ tranining, anh em hãy tranh thủ làm quen mới nhiều loại súng để nâng cao kỹ năng ghim tâm vào đầu đối thủ để nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Thông tin trên vừa cung cấp cách tải app hack FF ghim tâm vào đầu APK cho người chơi cùng nắm rõ. Anh em hãy chú ý nguồn tải app hack ghim tâm an toàn hoặc thực hiện những mẹo hack ghim tâm trực tiếp trên game Free fire hiệu quả vừa được giới thiệu ở phần trên.

Post Comment