Wednesday, 22 May 2024
App Game Bóng Đá InfoTech

Code Fifa Mobile Nexon 2024 Quốc tế, Hàn quốc, Singapore, Nhật bản tân thủ mới nhất không giới hạn

Code Fifa mobile Nexon Cúp vàng, Tốc độ, Thẻ chiêu mô, Nhận TP hoặc coin, Gói cầu thủ, Chìa khóa xanh, Phiếu giảm giá… là những mã mới được nhà phát hành game cập nhật trong tháng này, bạn có bỏ lỡ phần quà nào không.   Vậy thử nhập ngay các mã giftcode được Infofinance cập nhật dưới đây để nhận những phần quà hấp dẫn.

Code Fifa Mobile Nexon 2023 Mới Nhất Không Giới Hạn

Dưới đây là cập nhật mã code Fifa mobile Nexon mới nhất dành cho anh em nào đang chơi game Fifa Mobile Nexon phiên bản mới nhất. Chú ý nhập mã code, sẽ có mã code đã hết hạn, nhập vào kết quả không hợp lệ thì thử ngay mã code khác.

Code Fifa Mobile Nexon Tân Thủ

Những bạn nào mới gia nhập game Fifa Mobile Nexon, yêu thích tự game bóng đá , với các tài khoản game mới thì nhà phát hành game hiện tặng một số mã code sau, nên hãy nhập ngay nếu bạn là tân binh của game bóng đá hot này.

 Danh sách code: 

+  Mã code: 피파모바일어린이날선물

+  Mã code: 0721임시점검및오류보상

Code Fifa mobile Nexon

Trong tháng này Fifa Nexon có khá nhiều sự kiện diễn ra, trong đó mọi người được tặng khá nhiều mã code mới cho mình.

 Danh sách Code Fifa Mobile Nexon mới: 

+ Code: 피파모바일어린이날선물

Đổi mã được:

 • [TOE21] Người chơi 100~109 x5
 • 500.000 TP
 • 500.000 xu
 • Thẻ đồng nâng OVR x50

Code Fifa Mobile Nexon mới nhất

Những mã code mới được cung cấp thêm từ nhà phát hành game, anh em có thể nhập ngay để đổi quà hấp dẫn:

 •  Code: 손흥민1010
 • Code: 220429임시점검보상
 •  Code: 220414연장점검쿠폰
 • Code: 0714옐로우카드
 •  Code: 715옐로우카드

Đây là những mã code có giới hạn về mặt thời gian, nó diễn ra trong sự kiện nên mọi người cần phải thẽo dõi thời gian, bởi thời gian code có hiệu lực tương đối ngắn.

Giftcode Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc không giới hạn

Thường thì các mã code Fifa Mobile Nexon hay code game khác thì nó đều được quy định rõ về mặt thời gian, có mã code hiệu lực trong 1h, 24h, 2 ngày hay 1 tuần hoặc 1 tháng… nhưng thường thì thời gian ngắn, vài ngày là rất nhiều.

Nên không có mã code Fifa Mobile nexon không giới hạn nào cả, bởi theo từng phiên bản cập nhật code sẽ thay đổi, tùy vào sự kiện game diễn ra trong bao lâu. Nên khi bạn nhận được mã code xem nó còn hiệu lực hay không để không mất thời gian nhập.

Cách nhập Code Fifa Mobile Nexon

Nếu bạn đã có được những mã code Fifa Mobile Hàn Quốc mới nhất, thì cần phải thực hiện nhập ngay các code đó để lấy quà, bởi việc chậm trễ sẽ có thể khiến cho code hết hạn. Và để nhập code đổi quà một cách chính xác nhất, thực hiện theo các bước hướng dẫn của Infofinance.vn  dưới đây:

Bước 1:  Mọi người truy cập vào đường link:  FiFa Hàn Quốc để đến trang chủ của Fifa Mobile Nexon.

Bước 2: Tại trang chủ đó, bạn nhìn vào menu ở góc bên trái màn hình. Nếu bạn nào không rành tiếng Hàn, trên máy tính chúng ta bật chế độ dịch lên và chọn vào ” Đăng ký nhận mã quà tặng – 쿠폰 등록하기

 Nhap-code-Fifa-mobile-Nexon
Cách nhận code Fifa Mobile Nexon

Bước 3: Ngay sau đó cửa sổ đăng nhập tài khoản hiển thị như hình dưới, bạn cần đăng nhập tài khoản game Fifa Mobile Nexon mà mình đang chơi. Có rất nhiều hình thức đăng nhập có thể lựa chọn, đăng nhập ngay vào tài khoản game.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản game của mình, mọi người nhập code vào ô. Và tốt nhất nên copy đoạn code có được và dán vào để đảm bảo độ chính xác. Sau đó nhấn vào nút ” Màu đỏ”.

code-fiffa-mobile-nexon

Bước 5:  Sau khi nhập vào mọi người sẽ nhấn Xác nhận là là được.

Bước 6: Vào App game Fifa Mobile Nexon của mọi người đang chơi, đăng nhập tài khoản game của mình. Trên màn hình sẽ có biểu tượng hình lá thư, sau đó nhấp vào.

Ngay trên màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu xanh đó để nhận nhận tất cả là được.

 Nhap-code-Fifa-Mobile
Nhập code Fifa Mobile Hàn Quốc

Mọi người hoàn tất việc nhập code Fifa mobile Hàn Quốc, các phần quà đã được chuyển đổi mọi người chỉ cần vào là lấy sử dụng.

Ra còn nhiều cách chia sẻ khác được cập nhật tại TaiApp.io

Cách săn code Fifa Mobile Nexon mới nhất

Code Fifa Mobile Nexon được cập nhật thường xuyên, nhưng không nhiều nên việc các game thủ cập nhật được code mới để sử dụng cũng cần phải nắm bắt một số mẹo sau đây, bởi dựa vào các sự kiện đó thường code mới sẽ được nhà phát hành game cung cấp.

Sự kiện phát hành phiên bản mới

Nếu anh em để ý, mỗi khi Fifa Mobile Nexon ra mắt các phiên bản mới và update phiên bản cũ thì mọi người sẽ phải thấy nhà phát hành game tung ra các mã code mới. Bởi việc cung cấp các mã code mới thì thu hút được nhiều người tham gia tải bản game mới hơn. Nên săn mã đổi quà thời điểm này là tốt nhất, quà luôn khủng.

Sự kiện sinh nhật Fifa Mobile Nexon

Sự kiện sinh nhật, các tiệc của fifa nexon sẽ được tổ chức định kỳ. Nhưng có rất nhiều sự kiện được tổ chức theo tháng, theo tuần và như vậy sẽ có mã code để anh em sử dụng, nhưng hãy nhớ vào theo dõi mục sự kiện của nhà phát hành game, sự kiện mới sẽ có trong mục tin tức để mọi người theo dõi.

Tuy nhiên, code sự kiện thì luôn cung cấp có điều kiện, để nhận được anh em phải tự thân mình hoạt động và đáp ứng. Bù lại quà từ code sự kiện lại khủng hơn so với code tân thủ hay code hàng tháng, hàng tuần.

 Sự kiện ra mắt giải đấu, cầu thủ mới

Sẵn mã code Fifa Mobile Hàn Quốc tại các sự kiện ra mắt giải đấu hay thêm các cầu thủ mới cũng là giải pháp để anh em có thêm nhiều mã code để sử dụng. Nếu để ý, thường các sự kiện giải đấu, các trận đấu mới được ra mắt thì bên nhà phát hành game ít nhiều cũng cho 1 – 2 mã code sử dụng.

Nên mọi người theo dõi lịch sự kiện bóng đá trên Fifa Mobile Nexon, trong số sự kiện đó khi nào cũng có phần quà lớn cho người tham gia vào, trong khi đó điều kiện nhận code cũng đơn giản, chỉ thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản.

Sự kiện cập nhật tính năng mới

Game Fifa mobile Nexon liên tục cập nhật các tính năng mới trong game để cho phiên bản game được hoàn chỉnh. Và khi ra mắt thêm các tính năng mới, thì bên nhà phát hành game sẽ tặng mã code liên quan, để cho người chơi trải nghiệm.

Vậy nên nếu bạn nào muốn nhận được các mã code độc lạ, có phần thưởng hấp dẫn thì săn các mã thông qua các dịp ra mắt tính năng mới của game.

Code Fifa mobile Nexon bảo trì hệ thống

Săn mã đổi quà Fifa Mobile Hàn Quốc trong các  dịp bảo trì hệ thống cũng khá thú vị. Để ý thấy sau mỗi lần bảo trì hệ thống dài ngày thì bên nhà phát hành game luôn chuộc lỗi bằng những mã code mới.

Và tất nhiên anh em sẽ được hưởng lợi nhận code đổi quà ngay,  nhưng các mã code bảo trì này cũng không quá hấp dẫn, nhưng phần thưởng cũng cơ bản.

Code Fifa Mobile Nexon fix lỗi

Săn mã  gift code Fifa Mobile Hàn Quốc qua các đợt fix lỗi game có lẽ rất ít người biết đến. Nhưng nếu bạn để ý thì sau thời gian fix lỗi game thì bên nhà phát hành game sẽ có tặng code như một lời xin lỗi dành người chơi.

Vậy nên  nếu anh em thấy thông báo Fix lỗi game, thì để ý thời gian kết thúc để có thể sẽ có mã code, cân để lấy code dùng.

Tại sao code Fifa Mobile Nexon không hợp lệ

Code Fifa Mobile Nexon thì có rất nhiều, nếu bạn lên mạng tìm thì có hàng trăm mã code nhưng liệu rằng có được bao nhiêu code là hợp lệ.

Code hợp lệ là những mã code có thể đổi được quà, là code được chính nhà phát hành game cung cấp. Còn trên mạng các code code được tạo ra bởi một số cá nhân, code đó không chính xác, mục đích code đó là để thu hút lượt xem và đọc trang của họ mà thôi.

Nhưng vẫn có trường hợp khi bạn nhập code Fifa Mobile Nexon nhưng không hợp lệ là vì:

Nhập sai mã code

Việc nhận code sai là chuyện nhiều người gặp phải, bởi các mã code có rất  nhiều ký tự và thêm vào đó là tiếng Hàn, nếu bạn thao tác nhập từng ký tự thì sai là chuyện bình thường và khi chỉ sai 1 ký tự cũng sẽ khiến cho code nhận không hợp lệ. Nên tốt nhất hãy copy nguyên bản được cung cấp và dán vào ô nhập để có độ chính xác 100%.

Mã code Fifa Mobile Hàn có điều kiện 

Không phải mã code game nào anh em nhập vào cũng nhận được phần thưởng,  có nhiều mã code đi kèm điều kiện đó là phải tham gia sự kiện, làm nhiệm vụ trong game thì mới đổi được code. Vậy nên nếu code của bạn là code sự kiện, thì cần xem điều kiện nhận code là gì, sau đó tham gia để đổi code nhanh chóng.

Code Fifa Mobile nexon hết hạn 

Hiệu lực code Fifa mobile Nexon tùy mã code, đôi khi 24h, 2 ngày hay 1 tuần thì việc nhận code bạn sẽ phải thực hiện trong thời gian có hiệu lực đó. Nếu code đã hết hiệu lực thì mọi người nhập sẽ nhận được thông báo không hợp lệ, nên tốt nhất nhận được code mới thì nên đổi ngay.

Xem nhiều hơn tại: NganHangAz.com

Cập nhật code Fifa Mobile Nexon mới nhất trên đây chỉ mang tính tạm thời, để có được các mã code chuẩn nhất mọi người nên vào trang website của nhà phát hành game, theo dõi các sự kiện game cũng như tin tức mới nhất để nhận được các mã đổi thường nóng từ nhà phát hành game.

 Tìm kiếm liên quan: 

 1. Tải PES 2023 Mobile Apk mod ios android 
 2. Cách Tải Dream League Soccer 2023
 3. Cách Hack tank stars full xe tăng, full tiền full kim cương

Post Comment