Thursday, 25 Apr 2024
App Game InfoTech

Cách Tải PES 2024 Mobile Apk mod ios android Hack – cách tải eFootball 2024

Tải PES 2023 Mobile Apk phiên bản mới nhất với nhiều tính năng thú ví, đặc biệt với ngôn ngữ tiếng Việt người chơi sẽ dễ dàng hơn so với chơi phiên bản quốc tế rất nhiều. Nếu bạn nào không tải được eFootball 2023 mobile thì xem ngay hướng dẫn dưới đây của Infofinance.

Giới thiệu về PES 2023 Mobile

PES là tên được gọi tắt của game eFootball, đây là tựa game bóng đá được rất nhiều người chơi tham gia hiện nay,  được phát triển bởi Konami  và đây là tựa game được xây dựng và phát hành dựa trên sự kế nhiệm của series International Superstar Soccer.

Ra mắt vào năm 2021 trên toàn thế giới với cái tên eFootball, đây là một trong những tựa game được đánh giá cao về đồ họa lẫn lối chơi. Và eFootball đã được coi là đối thủ của loạt FIFA của EA Sports hiện nay trên thị trường game thể thao.

Ban đầu game eFootball – PES có tên là Win Eleven ở Nhật Bản với loạt game Pro Evolution Soccer – PES, sau này mới được đổi tên lại hoàn toàn. Vậy nên thực ra nếu bạn tìm kiếm thông tin về game  eFootball thì cũng đang đề cập đến game PES.

eFootball- 2023
eFootball có phải là PES 2023 không?

Cũng như các game bóng đá khác, thì PES là khi tham gia vào game thì mọi người sẽ sẽ chọn huấn luyện viên, bản thân sẽ là các huấn luyện viên đi chiêu mô các cầu thủ, sau đó tạo thành 1 CLB bóng đá, hoặc chọn 1 CLB để chơi, đồng thời huấn luyện cho các cầu thủ có kỹ năng chơi tốt hơn tham gia vào các giải bóng đá được tổ chức trong game.

eFootbal có các phiên bản chơi dành cho điện thoại lẫn PC, nên người chơi có thể linh hoạt về thiết bị và nền tảng để trải nghiệm.

Tham khảo: đã có bản DLS 2023 APK

 PES 2023 Mobile có gì mới

Những phiên bản PES hay eFootball 2021, 2022 đều rất thú vị nhưng nếu bạn đang mong chờ để chơi phiên bản PES 2023  mobile mới nhất thì nó có nhiều sự đổi mới hơn, chắc chắc sẽ đem lại nhưng điều thú vị nhất cho mình.

Có thêm các phiên bản chơi mới

Trước bạn chơi Pes mobile giới hạn ở điện thoại hay PC thì giờ đây đã có phát hành thêm các phiên bản mới để chơi trên các thiết bị như: PlayStation 4®, PlayStation 5®, Xbox Series X | S, Xbox One, Windows®10 và PC Steam®.

Như vậy về thiết bị chơi đa dạng hơn, có nhiều trải nghiệm game tuyệt vời hơn, vậy nên mọi người hoàn toàn có thể thực hiện chơi game một cách linh hoạt.

PES 2023 mobile với quan hệ đối tác mới

Liga BBVA MX là xuất hiện trong eFootball 2023, và sự xuất hiện này sẽ mang đến 18 câu lạc bộ Mexico cùng với sân vận động Estadio Azteca.

Sự trở lại của các đối tác cũ AC Milan và Inter Milan, như vậy bạn sẽ thấy sự xuất hiện trở lại của đội hình, bộ dụng cụ đầy tính thương hiệu ngay trong game. AFC Champions League 2023 cũng sẽ xuất hiện trong PES 2023 này.

eFootball 2023 với loại thẻ mới

Ngoài những đối tác mới về CLB, về cầu thủ và đại sứ mới thì trong game eFootball 2023 còn mang đến các loại thẻ game mới cho người chơi sử dụng:

+ Epic: Thẻ sử thi đây là loại thẻ xoay quanh những cầu thủ lịch sử trong các mùa bóng đá.

eFootball-2023
Những điểm mới trong eFootball 2023

+ Highlight: Thẻ này tập trung vào mùa giải hiện tại, chọn những cầu thủ đang thiết lập đỉnh cao thế giới

 Các câu lạc bộ mới trong PES – eFootball 2023 mobile

Và ngay trong bản Football – PES 2023 thì người chơi sẽ được trải nghiệm các CLB mới, trong đó nổi bật với CLB của Ý có  AC Milan và FC Internazionale Milano (Inter Milan) và CLB Mỹ của Mexico.

Điều đặc biệt đối với phiên bản mới này thì eFootball cho phép người chơi thêm toàn bộ đội hình vào trong đội hình danh sách đội bóng trong mở của họ 1 lần.

Và rất nhiều điều thú vị khác mà Footlball 2023 mang đến cho mọi người, nên hãy tải PES 2023  mobile về trải nghiệm.

Link tải PES 2023 Mobile mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm link tải Football 2023 phiên bản dành cho Mobile thì hiện có thể tải theo các link sau đây:

Link tải PES 2023 Mobile trên iOs: 

Link: https://apps.apple.com/us/app/efootball-pes-2021/id1117270703?l=vi

Link tải PES 2023 mobile trên Android

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.pesam&hl=vi&gl=US

Link tải Pes 2023 mobile apk 

Hiện tại thay vì có thể tải dưới định dạng app trên cửa hàng ứng dụng, người chơi có thể trải nghiệm trên các kho ứng dụng apk.

Link : Tại Đây

Link Taptap: Tại Đây

Đây là các phiên bản game quốc tế được Konami phát hành, vậy nên tải chơi cần tuân thủ  các điều khoản, điều kiện của bên game.

Hoặc cập nhật các bản tải mới nhất tại trang TaiApp.io

Link tải eFootball – PES 2023 Mobile Apk mod ios android Hack Việt Hóa

Và hiện nay rất nhiều người chơi lựa chọn phiên bản game PES mobile 2023 Việt hóa của một số bên thứ 3, bởi ở Việt Nam không có công ty phát hành game chính thức, nên các bản game đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Nếu để dễ chơi game hơn thì tải PES 2023 mobile apk mod hack Việt hóa vẫn là lựa chọn tốt. Dưới đây Infofinance.vn cung cấp cho mọi người một số sự lựa chọn tốt nhất.

 PES 2023 apk mod hack Việt hóa là gì?

PES – Football Việt hóa là phiên bản game hack mod được phát hành bởi các bên thứ 3, nó được tạo ra bởi các hacker game, phát triển các file mod dựa trên bản game gốc để có thể thay đổi cơ bản giao diện game, ngôn ngữ game theo ngôn ngữ mà người chơi móng muốn, cụ thể là tiếng Việt.

 eFootball- 2023-apk
Cách tải eFootball 2023 mobile apk

Bản PES apk mod là phiên  bản đã được việt Hóa, nó được thay đổi ngôn ngữ và một số tính năng trong đó theo yêu cầu  của người dùng, có nghĩa đối với bản game này người chơi khi cài đặt sẽ có thể tùy chỉnh trò chơi eFootball theo ý muốn của bản thân.

Link Download PES 2023 Mobile Apk mod Android

eFootball – PES 2023 v7.0.0 (Vô Hạn Tiền, Việt Hóa)

Tính năng mod: 

+ Vô hạn tiền

+ Việt hóa

Link PES 2023 download: Tại Đây

eFootball PES 2022 MOD (Vô hạn tiền) + APK v7.1.0

Tính năng mod: 

+ Mod vô hạn tiền

+ Mod tiếng Việt

 Link PES Download: Tại Đây

eFootball PES 2023 (MOD Menu, Mega Shot) 7.1.0 APK

 Tính năng mod: 

+ Mod menu

+ Mega shot

+ Mục tiêu góc độ chính xác

+ Hủy 1 trận đấu

Link tải: Tại Đây

eFootball 2022 MOD APK 7.0.0 (Full Game) – LMHmod

 Tính năng mod: 

+ Mod full game

+ Mod menu game

+ Mod tiếng Việt

 Link tải: Tại Đây

Link Download PES 2023 Mobile Apk mod iOs

Đối với các phiên bản app PES 2023 mobile thì việc tìm app Việt hóa dành cho Android sẽ nhiều hơn so với các phiên bản iOs. Nếu mọi người tìm link Download PES 2023 thì cũng  có link, nhưng đó thực chất là các link ảo không thật.

Bởi đối với hệ điều hành iOs không cho phép tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc, với định dạng apk và một số định dạng khác. Trừ khi thiết bị điện thoại iOs của mọi người đã được Root, như vậy mới có thể tải các phiên bản mod game về được.

Bạn đã biết App Hack Game Android chưa?👈 xem ngay

Hướng dẫn Tải PES 2023 Mobile  trên điện thoại

Ngay dưới đây sẽ hướng dẫn PES 2023 mobile download trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Cách tải Pes  2023 mobile trên điện thoại iOs

Nếu bạn muốn tải eFootball – PES 2023 mobile trên điện thoại iOs thì cũng khá đơn giản, bởi hiện nay đã có có phát hành bản game mới nhất trên   cửa hàng ứng dụng.

Các bước Download PES 2023 mobile như sau:

 Bước 1:  Chuyển vùng App Store sang Hoa Kỳ 

+ Trước hết cần chuyển vùng quốc giá trên App Store, bởi game không được phát hành ở Việt Nam nên việc tải cần chuyển vùng.

+ Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iOS, sau đó nhấn vào biểu tượng tài khoản hình tròn ở góc trên bên phải màn hình

+ Tiếp theo, nhấn vào Tên tài khoản Apple ID của mình => Chọn vào ” Quốc giá/ vùng”  => Chọn thay đổi quốc giá/ Vùng 

cach-chuyen-vung-app-store-sang-nhat-ban

+ Ngay sau đó sẽ xuất hiện Danh sách tất cả các quốc gia trên thế giới hiện ra, bạn tìm đến Hoa Kỳ và chọn vào đó.

+ Thông tin về điều khoản và điều kiện của dịch vụ Apple Media hiển thị trên màn hình, nhấn Đồng ý

+ Một thông báo xác nhận hiển thị trên màn hình, nhấn Đồng ý một lần nữa

+  Ngay sau đó trên màn hình sẽ ngay lập tức xuất hiện ô điền thông tin bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần điền họ, tên, Địa chỉ thanh toán, điền tên đường, tỉnh/thành phố và mã zip của thành phố

Sau đó bạn chỉ cần nhấn Tiếp Tục và thoát ra khỏi giao diện chuyển vùng là được.

 Bước 2: Tải game PES 2023 mobile

Mọi ngừi chỉ cần vào kho ứng dụng App Store đã chuyển vùng của mình, tìm kiếm eFootball 2023, tìm kiếm và nhấn ” Tải về”  là được. Như vậy game sẽ tự động được cài đặt vào điện thoại, khi bạn thấy nó xuất hiện trên màn hình có nghĩa đã cài đặt hoàn thành.

Cách tải Pes 2023 mobile trên điện thoại Android – CH Play

Đối với việc tải PES 2023 mobile trên điện thoại Android cũng tương tự, bạn cần phải chuyển vùng sang Hoa Kỳ, sau đó mới tiến hành tải được game phiên bản quốc tế về để chơi.

Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Chuyển vùng CH Play sang Hoa Kỳ 

+ Vào ứng dụng CH Play của mọi người, trên màn hình trang chính bạn chọn vào dấu 3 gạch ngang trên thanh tìm kiếm, sau đó tìm đến chọn vào ” Phương thức thanh toán“.

+  Sau đó chọn vào ” Thêm phương thức thanh toán“, nếu bạn đã thêm trước đó thì có thể bỏ qua bước này.  Thực hiện thêm phương thức thanh toán là thẻ Visa/ Master Card.

+ Sau đó bạn trở lại giao diện chính của CH Play, chọn vào Tài khoản , kéo xuống mục ” Quốc gia và hồ sơ

 Chuyen-vung-CH-Play
Cách chuyển vùng CH Play

+ Rồi trong danh sách đó chọn vào quốc gia bạn muốn thay đổi, chọn vào  Hoa Kỳ.

 Chuyen-vung-Google-Play
Cách chuyển vùng Google Play sang nước ngoài

+ Điền chấp nhận và đồng ý điều khoản là hoàn thành chuyển vùng, mọi người thoát khỏi ứng dụng.

Bước 2: Download eFootball 2023

Sau khi đã chuyển vùng thì mọi người vào cửa hàng CH Play, thực hiện tải ứng dụng eFootball – Pes 2023 mobile. Nhấn tìm kiếm và cài đặt app nhưng các ứng dụng cài đặt bình thường khác, điện thoại sẽ tự động cài đặt vào điện thoại cho mọi người.

Download  eFootball 2023 mobile trên Taptap

 Hoặc  thay vì tải eFootball 2023 mobile  trên  CH Play thì bạn có thể chọn tải trên Taptap, đây cũng là cửa hàng ứng dụng tải được các app mà không cần đến chuyển mã vùng sang nước ngoài.

Bước 1: Cài đặt app Taptap vào điện thoại 

+ Link tải app Taptap: https://www.taptap.io/, rồi nhấn vào biểu tượng Android để tải Taptap về điện thoại.

+ Sau đó nhấp vào ” Mở” để cài đặt ứng dụng

Cai-dat-Taptap

+ Bật cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc. Sau đó nhấn vào ” Cài đặt“.

+  Tiếp đó, mọi  người mở ứng dụng Taptap lên, sau đó thì chọn vào ô tìm kiếm. Nhấp tìm eFootball 2023 và nhấn Cài đặt là được.

Cách tải PES 2023 Mobile Apk

Ngoài việc tải trên Taptap, trên CH Play thì một cách nữa mà không qua các ứng dụng trung gian bạn vẫn có thể tài được PES 2023 mobile nhanh chóng đó là tải các file apk. Hiện trên mạng có rất nhiều nguồn tải.

 Các bước thực hiện tải như sau: 

+ Đầu tiên mọi người vào ” Cài đặt” trên điện thoại, chọn vào ” Bảo mật” chọn vào ” Cho phép tải ứng dụng không xác định” => Bật cho phép tải lên.

+ Sau đó nhấp vào các link tải Pes 2023 apk, tại các trang sẽ có cung cấp nút ” Tải xuống”. Bạn chỉ cần nhấn vào đó, điện thoại sẽ tiến hành tải về.

+ Tiếp đó vào thư mục ” Tệp của tôi” hoặc nơi lưu trữ các file trên điện thoại. Sau đó mọi người tìm vào thư mục ” Download” và tìm file apk.

+ Tìm file PES 2023 apk bạn đã tải xuống, sau đó mở lên và nhấn vào ” Giải nén và cài đặt”

+ Ngay trên màn hình sẽ đưa ra cảnh báo cho mọi người về rủi ro khi cài đặt, sau đó mọi người nhấn vào ” OK”, rồi nhấn ” Cài đặt” .

+ File apk sẽ được cài đặt nhanh vào điện thoại, sau đó mọi người chỉ cần mở game lên đăng ký tài khoản và chơi.

Cách Download PES 2023 Mobile apk hack Việt hóa

 Còn đối với những ai muốn chơi game eFootball 2023 mobile Việt hóa, mod thì cần phải tìm được link tải trước hết, và nhớ là tìm những link tải đảm bảo an toàn và phổ biến nhất.

 Việc tải PES mobile apk mod sẽ được diễn ra tương tự như đối với việc tải Pes 2023 apk vậy, nên mọi người hoàn toàn có thể thực hiện tải theo các bước được hướng dẫn tải eFootball 2023 mobile phía trên.

 Tại sao không tải được PES 2023 Mobile

 Việc không tải được game eFootball 2023 thì cũng có rất nhiều người nhân, thử kiếm tra xem bạn có gặp phải một số vấn đề sau hay không.

+ Không tương thích với hệ điều hành: Bạn phải xem hệ điều hành của mình đang ở phiên bản nào, có phù hợp với bản tải của mình không.

+ Cấu hình điện thoại không tải được Pes 2023

+ Dung lượng bộ nhớ không đủ

+ Link tải game bị lỗi, nguy hiểm đối với điện thoại

Với một số vấn đề đó thì mọi người kiểm tra lại thiết bị của mình, cũng như link tải có thể tìm link khác để đảm bảo an toàn và phù hợp hơn.

 Các bước hướng dẫn tải PES 2023 mobile chi tiết trên đây sẽ giúp cho  anh em tải game một cách nhanh chóng bằng nhiều cách khác nhau.  Game eFootball 2023 Việt hóa là bản game rất thú vị với những tính năng, cập nhật mới, nên thử ngay tải về và chơi.

Một số game không bỏ sốt: Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí 2022 Uy Tín 100 Trắng Thông tin

Post Comment