Sunday, 19 May 2024
InfoTech Mua Sắm

Tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100k cho người mới

Nhiều khách hàng mới lần đầu sử dụng mã giảm giá Shopee thường thắc mắc tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K? Có nhiều nguyên nhân như: Đơn hàng không đủ điều kiện sử dụng voucher, voucher hết lượt sử dụng, chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu,… Dưới đây DigiFinTech sẽ hướng dẫn cách sử dụng voucher Shopee 100K thành công mà mọi người có thể áp dụng.

Mã giảm giá 100K Shopee ở đâu?

Voucher Shopee 100K là loại voucher có giá trị lớn và không phải ai cũng nhận được. Thường thì voucher 100K chỉ dành cho những khách hàng mới hoặc những khách hàng lần đầu kích hoạt ví ShopeePay và liên kết tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, mọi người cũng có thể săn voucher 100K Shopee bằng cách trồng cây.

Mã giảm giá 100K Shopee sẽ được lưu trong mục “Mã giảm giá” trên ứng dụng. Mọi người có thể truy cập vào đó để kiểm tra thời hạn và điều kiện sử dụng voucher Shopee 100K trước khi sử dụng mua sắm để tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K?

Rất nhiều người dùng, đặc biệt là những người dùng mới thường xuyên gặp lỗi không sử dụng được voucher Shopee 100K. Dưới đây là các nguyên nhân gây ra lỗi mà mọi người có thể tham khảo:

Voucher Shopee hết lượt sử dụng

Voucher Shopee hết lượt sử dụng là nguyên nhân chính gây ra lỗi không sử dụng được voucher Shopee 100K. Voucher 100k Shopee có quy định rõ về điều kiện và thời gian sử dụng. Nếu sử dụng sau thời gian hiệu lực của mã giảm giá hoặc voucher đã có 99% lượt sử dụng thì khi áp mã, hệ thống sẽ báo lỗi M02.

Tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K
Tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K

Lỗi M02 trên Shopee cho thấy ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Trong trường hợp này, mọi người cần sử dụng voucher khác để thay thế. Còn voucher 100K Shopee sẽ không sử dụng được nữa.

Chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu

Chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu cũng là nguyên nhân tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K. Voucher Shopee 100K có quy định rõ về hạn mức sử dụng. Ví dụ như giảm 100K đơn tối thiểu 100K, tức là phải mua đơn hàng có giá trị từ 100K trở lên mới sử dụng voucher được

Lỗi không sử dụng được mã giảm giá 100K Shopee
Lỗi không sử dụng được mã giảm giá 100K Shopee

Trong trường hợp chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu, hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi “Rất tiếc, đơn hàng của bạn hiện chưa thỏa điều kiện áp dụng của một số voucher đã chọn. Nhấn “Xem Voucher” để tìm hiểu chi tiết hoặc xem các voucher khả dụng”. Sau khi kiểm tra, mọi người cần mua thêm sản phẩm để sử dụng voucher 100K hoặc sử dụng các mã giảm giá khác.

Sản phẩm đã mua không áp dụng được voucher 100K

Nếu thắc mắc tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K thì mọi người cần kiểm tra lại voucher có áp dụng cho tất cả các sản phẩm hay không. Ngoài quy định về giá trị đơn hàng, voucher Shopee 100k cũng có quy định về sản phẩm áp dụng.

Nếu mã giảm giá 100k chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định thì mọi người phải mua đúng sản phẩm trong danh mục đó mới sử dụng voucher được. Còn nếu mua các sản phẩm ngoài danh mục thì voucher Shopee 100K không khả dụng và không dùng được nên mọi người cần lưu ý.

Tài khoản Shopee có dấu hiệu vi phạm

Tài khoản Shopee có dấu hiệu vi phạm cũng là nguyên nhân chính gây ra lỗi không sử dụng được voucher Shopee 100K. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ hiển thị thông báo với mã lỗi M01 – Tài khoản Shopee của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các Điều khoản Shopee.

không áp được voucher 100K trên Shopee
Lỗi không áp được voucher 100K trên Shopee

Khi Shopee cảnh báo tài khoản có dấu hiệu vi phạm, mọi người cần nhấn vào mục “Tìm hiểu” trên thông báo lỗi hiển thị để khắc phục lỗi trước, sau đó mới sử dụng mã giảm giá Shopee 100K được.

Phương thức thanh toán không phù hợp

Ngoài ra, phương thức thanh toán không phù hợp cũng là nguyên nhân tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K. Một số voucher Shopee 100k chỉ áp dụng cho một phương thức thanh toán nhất định. Nếu chọn sai phương thức thanh toán, hệ thống sẽ báo lỗi “Hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp để sử dụng mã giảm giá”.

Chẳng hạn, nếu nhận được voucher Shopee 100k do kích hoạt ví ShopeePay thì khi đặt hàng trên ứng dụng Shopee, mọi người phải thanh toán bằng ShopeePay mới sử dụng voucher này được. Để tránh xảy ra lỗi, mọi người cần kiểm tra điều kiện sử dụng voucher để xem nó áp dụng cho phương thức thanh toán nào trước khi sử dụng.

Ngoài lỗi không sử dụng được voucher Shopee 100K, để biết cách sử dụng nhiều voucher cho một đơn hàng Shopee, cách săn voucher Shopee nhanh nhất,… mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

Cách khắc phục lỗi không sử dụng được voucher Shopee 100K

Dưới đây là các cách khắc phục lỗi không sử dụng được voucher Shopee 100k mà mọi người có thể tham khảo:

+ Trước khi sử dụng voucher Shopee 100K, cần kiểm tra kỹ điều kiện sử dụng voucher như giá trị đơn hàng tối thiểu, sản phẩm áp dụng, áp dụng cho phương thức thanh toán nào,….

+ Kiểm tra thời hạn sử dụng của voucher để sử dụng mã giảm giá trước khi hết hạn

Sau khi kiểm tra điều kiện sử dụng voucher, mọi người cần tuân thủ đúng quy định thì mới sử dụng mã giảm giá Shopee 100K được.

Tại sao không tìm được voucher Shopee 100K đã lưu?

Có nhiều nguyên nhân không tìm được voucher Shopee 100K đã lưu như:

Voucher Shopee 100K hết hạn sử dụng

Voucher Shopee 100K hết hạn sử dụng là nguyên nhân chính gây ra lỗi không tìm được voucher Shopee 100K đã lưu. Khi mã giảm giá hết hạn thì nó sẽ tự động bị ẩn khỏi ví Voucher. Trong trường hợp này mọi người sẽ không tìm được mã giảm giá để sử dụng.

App Shopee bị lỗi

không tìm được voucher Shopee 100K đã lưu
Tại sao không tìm được voucher Shopee 100K đã lưu?

App Shopee bị lỗi cũng là nguyên nhân gây ra lỗi không tìm được voucher Shopee 100K. Khi ứng dụng bị lỗi hoặc đang trong thời gian bảo trì thì thường sẽ không tải được các voucher đã lưu. Trong trường hợp này, mọi người cần thoát ứng dụng Shopee, sau đó vào lại hoặc thử lại sau vài phút để xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Kết nối mạng không ổn định

Kết nối mạng không ổn định cũng là nguyên nhân khiến người dùng không tìm được voucher Shopee 100K. Để truy cập và thao tác trên app Shopee, điện thoại phải có kết nối Internet mạnh và ổn định. Nếu kết nối mạng quá yếu, một số thông tin sẽ không tải được và gây ra lỗi.

Cách sử dụng voucher Shopee 100K thành công 100%

Cách áp dụng voucher Shopee 100k rất đơn giản, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Sau khi nhận được voucher Shopee 100K, trước hết mọi người cần kiểm tra kỹ điều kiện sử dụng của mã giảm giá này

+ Bước 2: Trên giao diện chính của Shopee, tìm sản phẩm mà mọi người muốn mua. Mọi người cần kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện áp dụng voucher hay không

+ Bước 3: Thêm các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng. Sau khi đáp ứng đủ giá trị đơn hàng tối thiểu, nhấn vào mục “Mua hàng”

+ Bước 4: Trên giao diện thanh toán, nhấn vào mục “Shopee Voucher”, sau đó chọn voucher 100K và voucher miễn phí vận chuyển (mỗi đơn hàng được sử dụng tối đa 3 voucher)

Cách sử dụng voucher Shopee 100K
Cách sử dụng voucher Shopee 100K

+ Bước 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với voucher 100K vừa áp dụng

+ Bước 6: Nhấn vào mục “Đặt hàng”. Như vậy là mọi người đã sử dụng voucher Shopee 100K thành công

Trên đây là các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi tại sao không sử dụng được voucher Shopee 100K mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách sử dụng mã giảm giá 100k Shopee một cách nhanh chóng, đơn giản và thành công 100%.

Post Comment