Wednesday, 22 May 2024
InfoTech Phần Mềm Tin tức

Hướng dẫn Tải VTV Go về máy tính Pc không bản quyền dễ nhất 2024

Tải VTV Go về máy tính nhưng được thông báo dính bản quyền không tải được. Vậy có lẻ bạn sẽ tải sai cách và không đúng nguồn cung cấp, thử ngay cách tải VTV Go về máy tính được Infofinance hướng dẫn dưới đây, đảm bảo chỉ trong 5 phút bạn đã có ngay phần mềm VTV Go trên PC để trải nghiệm.

VTV Go là gì? Tính năng nào nổi bật

VTV Go là  một nền tảng truyền hình trực tuyến của Đài Truyền Hình Việt Nam, giúp cho người xem có thể xem các chương trình trên máy tính, trên điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản.  Chỉ cần có phần mềm VTV Go trên điện thoại hay máy tính thì không khác gì bạn đang sở hữu chiếc TV thu nhỏ và được đăng ký các gói kênh đây đủ.

VTV Go mang đến cho mọi người mọi chương trình truyền hình với nhiều kênh xem khác nhau,  không chỉ có những kênh của TV như VTC 1, VTV 2, VTV3….mà VTV go còn có các chương trình, kênh độc quyền như Kênh nội dung số, kênh tin tức, kênh Kênh VOD, Box VTV Go…

Những tính năng nổi bật của VTV Go: 

+ Xem trực tiếp: Bạn có thể xem bất kỳ chương trình trực tiếp nào được Đài Truyền hình Việt Nam cung cấp và phát sóng

+ Xem lại:  Tính năng xem lại các chương trình, các video nổi bật sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích của mình

+ Tua nhanh, tua chậm: Bạn có thể xem chương trình với khả năng tua nhanh hay tua chậm theo ý thích của mình

+ Có thể lưu và tải các video yêu thích về điện thoại, máy tính

+  Lựa chọn, chuyển kênh nhanh chóng khi có nhu cầu

+ Điều chỉnh chất lượng video lẫn âm thanh khi xem các chương trình

+ Xem các video độc quyền

Về cơ bản thì VTV nó hơn là một cái TV thông thường, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng nền tảng trực tuyến này, chất lượng âm thanh và hình ảnh chuẩn nhất với sự linh hoạt theo nhu cầu người dùng.

Hướng dẫn Tải VTV Go về máy tính Pc

Việc tải trên VTV Go trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn, bởi bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng điện thoại sau đó tải như các app bình thường. Còn đối với bạn nào muốn tải về máy tính hay PC để xem linh hoạt hơn thì theo hướng dẫn dưới đây của Infofinance.vn

Cách tải VTV Go về máy tính nhanh nhất không bản quyền

Để tải VTV Go nhanh chóng về máy tính thì cũng đơn giản, mọi người  vào trực tiếp cửa hàng ứng dụng của Microsoft – Microsoft Store. 

Cách bước Download VTV Go được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào đường link: Tại đây  để đi đến cửa hàng ứng dụng của Microsort Store

+ Bước 2: Nhấn vào nút ” Get in Store app“, sau đó bạn sẽ thấy hiển thị  app VTV Go chỉ cần nhấn vào ” Get” để thực hiện tải.

cach-tai-vtv-go-tren-may-tinh

+ Bước 3:  Ngay trên màn hình sẽ hiển thị quá trình tải về, mọi người cần chờ đợi trong giây lát

cach-tai-vtv-go

+ Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải thì trên màn hình sẽ hiển thị ” Open” mọi  người nhấn vào đó để mở ứng dụng VTV Go lên.

Như vậy việc tải VTV go về máy tính là vô cùng đơn giản, chỉ mất chưa đến 5 phút là mọi người hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nếu máy tính bạn nào không có nhiều dung lượng thì việc tải là không cần thiết, bởi bạn có thể xem VTV Go trực tiếp  ngay trên website, không cần tải app hay thao tác nào khác, xem trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Cách tải VTV Go trên BlueStacks

Hoặc một cách nữa cũng khá đơn giản và nhanh chóng, nếu bạn không thể nào Download  VTV Go được trên máy tính của mình thì có thể tải và xem VTV Go thông qua trình giả lập BlueStacks.

 Cách tải VTV Go trên BlueStacks như sau: 

+ Đầu tiên mọi người tải BlueStacks về máy tính của mình, đây là nền tảng giả lập trên PC khá thú vị,  ngoài hỗ trợ xem VTV Go thì những app/ ứng dụng khác mà bạn không thể nào tài và xem trên máy tính thì có thể sử dụng phần mềm giả lập này để giải quyết nhanh chóng.

+ Sau khi tải xong BlueStacks thì bạn vào đăng ký tài khoản/ hoặc đăng ký bằng tài khoản Google để nhanh chóng đồng bộ với cửa hàng ứng dụng điện thoại mình đang sử dụng.

+ Khi đã có tài khoản của mình, tìm và chọn vào  Google Play Store.

+  Và Tại ô search  thì nhập VTV Go  rồi  Enter.

 Tai-VTV-Go

+ Ngay sau đó ứng dụng VTV Go sẽ hiện thị, bên cạnh sẽ có nút ” Cài đặt”  bạn nhấn vào ” Cài đặt” là được.

 Ta-VTV-Go-tren-may-tinh

+ Sau khi tải hoàn tất, cài đặt xong bạn sẽ thấy trên màn hình BlueStacks thì sẽ có ứng dụng VTV Go, mọi người mở lên và xem như bình thường.

 Tải VTV Go về máy tính Win 7

Với những máy tính bạn  nào đời cũ và đang xài Win 7, không nâng cấp được lên hệ điều hành Win cao hơn thì  việc tải VTV Go cũng không có vấn đề gì, chỉ là dung lượng dành cho phần mềm khá lớn, phần mềm tải và cài đặt chạy hơn chậm và không mượt như đối với Win 8/ 10.

Nếu bạn nào đang cần tải VTV Go cho Win 7, tương thích và dễ cài đặt thì nhấp vào link dưới đây:

+ Link Download VTV Go cho máy tính Win 7: Download

Tải VTV Go về máy tính Win 10

Còn đối với những dòng máy tính đang chạy hệ điều hành win 10 thì đa phần là dòng máy tính mới hiện nay, Win này tương thích với VTV go không có  bất kỳ vấn đề gì. Việc tải thì mọi người có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên là được.

Ngoài VTV Go thì  bạn có thể xem xét tải Netflix về để trải nghiệm các chương trình quốc tế độc quyền hot nhất hiện nay, và xem ngay hướng dẫn: Cách đăng ký Netflix bằng thẻ ATM ngân hàng miễn phí

 Các Lỗi không xem được VTV Go trên máy tính

Sau khi tải VTV Go về máy tính thì việc xem  trên máy tính đôi khi sẽ bị lỗi, và dưới đây sẽ là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục mọi người cần xem qua.

Lỗi VTV Go hiện tượng giật, lag khi xem video

Việc khi bạn mở VTV Go xem trên máy tính thì sẽ có hiện tượng như đơ, vòng tròn xoay xoay trên video của mình đang xem hoặc đoạn xem được đoạn xem không được thì lỗi này không phải đến từ máy tính mà đến từ kết nối Internet. Có thể là do wiffi hoặc 4G của bạn quá yếu không thể nào duy trì sự ổn định của mạng.

Cách khắc phục: Kết nối sang một nguồn wifi mạnh hơn hoặc kiểm tra lại kết nối wiffi của máy tính xem có vấn đề gì hay không.

 Hình ảnh/ video trên VTV Go bị mờ, không nét

Nếu như mọi người xem các video, các chương trình nhưng hình ảnh rất mờ nhìn như vị vỡ ảnh thì đây có thể là do chất lượng hình ảnh của máy tính hoặc có thể là do bạn chưa bật tính năng chất lượng video HD 720.

Thường thì khi mạng kết nối với máy tính yếu thì các máy tính sẽ tự điều chỉnh chất lượng hình ảnh lại sao cho phù hợp để chạy được chương trình. Nên đôi khi chất lượng video kém có thể là vì mạng wifi quá yếu.

 Cách khắc phục: 

+ Kết nối lại với nguồn wifi mạnh hơn, có tốc độ nhanh hơn

+ Bật tính năng chất lượng video: Trên các video bạn xem sẽ có biểu tượng ” Auto” nhấp vào đó và chọn chế độ hình ảnh 720p để chất lượng video cao nhất.

Lỗi không xem được các chương trình trên VTV Go

Trên VTV Go thì bạn phải hiểu các chương trình sẽ diễn ra theo thời gian và khung thời gian quy định, khi được chiếu trên TV thì đồng thời sẽ được chiếu trên VTV Go. Nhiều người nhầm lẫn là có thể xem trên trước trên VTVT go.

Vậy nên những chương trình chưa được chiếu hay chưa đến giờ phát sóng khi bạn nhấp vào sẽ không có chạy video. Bạn chỉ xem được các chương trình đã phát sóng, những chương trình đã phát sóng mới có thể xem nhanh chóng được.

 Lỗi không vào được VTV Go trên Win 7

Lỗi không vào được VTV Go thường xuất hiện khi bạn truy cập VTV Go trên web máy tính. Thì trên màn hình sẽ thông báo là ” Your Connection is Not Private” thì đây là lỗi phổ biến không riêng gì web của VTV Go gặp phải mà ngay cả các website khác khi bạn vào cũng đôi lúc sẽ có thông báo.

 Cách khắc phục:  

+ Bạn chuyển sang dùng nền tảng kết nối mạng khác: Thay vì dùng Chrome thì chúng ta có thể dùng Cốc Cốc hay Firefox…

+  Hoặc có thể cài đặt lại thời gian trên máy tính

+ Cập nhật lại Chrome phiên bản mới nhất

Với những hướng dẫn cách tải VTV Go trên máy tính trên đây thì chắc chắc ai cũng có thể tự mình tải được phần mềm này về để xem và trải nghiệm.  Đặc biệt trong những dịp có các chương trình lớn, thì VTV Go sẽ là nơi mang đến các chương trình phát sóng trực tiếp mà bạn không thể xem được ở bất kỳ đâu, nên cực kỳ tiện lợi.

Tìm kiếm liên quan: 

  1. Bản quyền World Cup 2022 Việt Nam giá bao nhiêu tiền
  2. Top 10 App Làm Nét Video bị mờ trên điện thoại
  3. Cách Thanh Toán Netflix qua Viettelpay trên app điện thoại

Post Comment