Sunday, 19 May 2024
Tin tức

Takofin – Hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Nhanh chóng, tiện lợi là những yếu tố mà khách hàng yêu thích ở hình thức vay tiền chỉ cần CMND/CCCD. Takofin là một trong những trung gian giới thiệu các tổ chức cho vay uy tín, phổ biến trên thị trường. 

Bài viết bên dưới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền nhanh bằng cmnd Takofin cùng các ưu điểm nổi bật và kinh nghiệm hữu ích khi đăng ký vay tiền.

Giới thiệu về trang web Takofin.vn

Takofin được biết đến là một trung gian giới thiệu các tổ chức cho vay uy tín trên thị trường. Takofin đã sàng lọc hơn hàng trăm tổ chức cho vay khác nhau để đưa ra các lựa chọn tốt nhất đến cho khách hàng.

Vì vậy, khi đến với Takofin, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và tổng hợp thông tin từng đơn vị. Takofin đã chuẩn bị mọi thông tin cần thiết giúp bạn có thể so sánh nhanh chóng điểm nổi bật của các tổ chức cho vay.

Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone và CMND/CCCD, bạn có thể đăng ký hồ sơ ở bất cứ đâu và hoàn tất nhanh chóng trong vòng 5 phút tại các đối tác mà Takofin giới thiệu. Ngoài ra, bạn sẽ cơ hội hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn về lãi suất và phí dịch vụ khi đăng ký vay tại Takofin.

Takofin chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm với những quyết định của mình mà không phải lo ngại về các rủi ro phát sinh khi đăng ký vay.

Những điều cần biết về dịch vụ vay online tại Takofin

Để giúp bạn có một góc nhìn tổng thể, dưới đây là những điều mà bạn cần biết khi đăng ký vay tiền ở Takofin:

Điều kiện

 • Người đăng ký phải là công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Đang trong độ tuổi từ 22 – 65 tuổi.;
 • Đã có giấy tờ chứng minh nhân thân CMND/CCCD còn hiệu lực;
 • Đã có thu nhập ổn định từ 4 triệu/tháng;
 • Luôn thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó.

Hạn mức

Hạn mức tối đa mà bạn có thể đăng ký tại các tổ chức được Takofin giới thiệu là 20 triệu đồng. Đối với những khách hàng mới, hạn mức được duyệt có phần hạn chế hơn, lên đến 2 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên.

Để đạt đến hạn mức 20 triệu đồng, hồ sơ tín dụng của bạn đã có những khoản vay thanh toán đúng hạn và chưa bao giờ rơi vào trường hợp nợ xấu để đảm bảo khả năng được duyệt cao.

Thời hạn

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn vay dao động từ 30 – 180 ngày. Bạn cần chủ động trong việc chọn kỳ hạn vì đó chính là yếu tố quyết định số tiền bạn cần thanh toán.

Một kỳ hạn vay phù hợp sẽ là kỳ hạn mà bạn vừa thanh toán đúng hạn vừa không phải chịu áp lực trả nợ nặng nề. Đó là lý do bạn cần có cho mình một kế hoạch thanh toán khoản vay chi tiết để tích lũy trả nợ dần.

Lãi suất vay

Lãi suất khi vay tại Takofin sẽ dao động từ 12% – 20% tùy theo tổ chức cho vay mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ cần xem kỹ thông tin hợp đồng trước khi ký để được thông báo về số tiền kèm lãi cần thanh toán khi đến hạn.

Vậy có nên vay tiền trên Takofin không?

Mọi đối tác tại Takofin đều là những đơn vị cho vay uy tín trên thị trường với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình đối với từng khách hàng. Ngoài ra, đây đều là các tổ chức đều công khai minh bạch phí và lãi suất cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký tại Takofin.

Ưu điểm

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập: Chỉ với CMND, bạn không phải chuẩn bị thêm các loại giấy tờ phức tạp để đủ điều kiện đăng ký vay.
 • Đăng ký dễ dàng, hoàn tất nhanh chóng: Toàn bộ thông tin đăng ký đều là những thông tin cá nhân nên bạn có thể dễ dàng hoàn tất trong vòng 5 phút và có thể đăng ký ở bất cứ đâu.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tự tin đăng ký: Các đối tác ở Takofin đều là những tổ chức uy tín nên bạn không cần phải mất hàng giờ đồng hồ chỉ để tìm kiếm và không chắc chắn về quyết định của mình.
 • Nhiều chương trình ưu đãi: Các đối tác ở Takofin đều đang có những chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng mới. Bạn sẽ không cần thanh toán lãi cho khoản vay đầu tiên, chỉ cần trả số tiền gốc kèm phí dịch vụ.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo: Hợp đồng khoản vay thường khá phức tạp cho bất kỳ ai đăng ký vay. Vì vậy, bạn phát sinh thắc mắc. câu hỏi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Mỗi tổ chức cho vay đều có đội ngũ chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để tránh các rủi ro phát sinh về sau.

Nhược điểm

 • Lãi suất cho vay khá cao so với hình thức khác: Lãi suất khi vay tại Takofin sẽ khá cao so với ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất ấn định cam kết sẽ không vượt quá 20%/năm.
 • Phí dịch vụ và phí phạt cao: Hợp đồng vay sẽ bao gồm cả phí dịch vụ mà bạn cần thanh toán đầy đủ khi đến hạn. Ngoài ra, để giảm thiểu việc trả trễ hạn, các đối tác tại Takofin đều có mức phí phạt quy định. Vì vậy, bạn cần phải thanh toán đúng hạn để có tránh đóng phí phạt khá cao.

Quy trình đăng ký vay nhanh tại Takofin

Dưới đây là quy trình 5 bước đăng ký vay siêu tốc 24 giờ ở Takofin:

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Takofin.
 • Bước 2: Tìm kiếm và so sánh các đối tác hiện có trên trang web của Takofin.
 • Bước 3: Quyết định tổ chức cho vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Bước 4: Điền các thông tin cá nhân và thông tin khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay.
 • Bước 5: Nộp hồ sơ, nhận kết quả và tiền giải ngân nếu được duyệt.

Những vấn đề mà người vay cần lưu ý

 • Chỉ chọn đăng ký tại tổ chức cho vay uy tín trên thị trường.
 • Đảm bảo về độ chính xác của toàn bộ thông tin cung cấp khi đăng ký hồ sơ.
 • Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng vay trước khi ký.
 • Chuẩn bị kế hoạch trả nợ để đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn.

Kết luận

Takofin là một trung gian hết sức uy tín mà bạn có thể lưu lại cho những khoản vay trong tương lai. Bạn có thể yên tâm đăng ký vay tại Takofin mà không phải lo ngại việc thông tin cá nhân bị rò rỉ. Ngoài ra, các đối tác tại Takofin đều đang có những chương trình ưu đãi 0% lãi suất dành cho khoản vay đầu nên đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này bạn nhé!

Post Comment