Monday, 4 Mar 2024
Tin tức

Thiên đường mua sắm đồ điện tử cho các tín đồ nhà Clickbuy

Đến thời điểm hiện tại, mạng lưới bán lẻ di động trên toàn quốc của cửa hàng điện tử Clickbuy đã phát triển với 20 chi nhánh đặt tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, và TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng điện tử đã củng cố vị thế của mình trong thị trường khi trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người yêu công nghệ. Nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, từ smartphone, máy tính bảng đến laptop và phụ kiện chính hãng.

Clickbuy trái ngọt của vị CEO Trần Mạnh Tuấn

Trải qua những thăng trầm và kinh nghiệm quản lý tại những cửa hàng di động trước đó, CEO Trần Mạnh Tuấn đã chứng minh tài năng của mình thông qua việc sáng lập Clickbuy vào năm 2015. Đây không chỉ là một cửa hàng, mà là điểm xuất phát cho sự phát triển mạnh mẽ của vị CEO trong thế giới bán lẻ smartphone. 

Triết lý của vị CEO trẻ với công ty

Với triết lý “Chất lượng – Giá trị – Dịch vụ đảm bảo – Hậu mãi tốt” CEO Mạnh Tuấn và đội ngũ nhân viên của cửa hàng Clickbuy không ngừng nỗ lực trên con đường kinh doanh. Nhận thức được tiềm năng mới của thị trường công nghệ, Mạnh Tuấn đã mở rộng hoạt động kinh doanh một cách mạnh mẽ.

Nhiệt huyết tuổi trẻ với Clickbuy

Với lòng nhiệt huyết và sự tin tưởng, cửa hàng Clickbuy đã mở rộng ra nhiều chi nhánh tại nhiều địa điểm trên cả nước. Sự ủng hộ của khách hàng và lòng tin vào chất lượng dịch vụ là những động lực quan trọng cho sự thành công của cửa hàng điện tử. Đội ngũ nhân viên xem CEO Trần Mạnh Tuấn như một “người thuyền trưởng,” luôn chăm chỉ, nghiêm túc, sẵn sàng hỗ trợ nhân viên và có tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển bền vững của công ty.

Vị CEO trẻ với thành quả ngọt ngào
Vị CEO trẻ với thành quả ngọt ngào

Chính sách bán hàng của cửa hàng điện tử Clickbuy

Khi quyết định bỏ một khoản tiền lớn vào sản phẩm công nghệ, việc người dùng hiểu rõ chính sách bảo hành của địa điểm mua sắm là vô cùng quan trọng. Tại Clickbuy, không còn nỗi lo nào về vấn đề bảo hành khi công ty đã xây dựng những chính sách hậu mãi xuất sắc.

Bảo hành trọn đời với iphone cũ

  • Áp dụng cho khách hàng thực hiện nâng cấp bảo hành iCare Pro.
  • Trong thời gian hiệu lực của bảo hành, nếu gặp sự cố, công ty cam kết tái áp dụng bảo hành là 12 tháng. Nếu sự cố vẫn tiếp tục, thời gian bảo hành sẽ được tính lại từ đầu.
  • Quyền lợi đổi máy 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu, sau đó sửa chữa miễn phí, không có chính sách đổi mới.
  • Chính sách bảo hành pin áp dụng trong 12 tháng đầu, sau đó pin không nằm trong phạm vi bảo hành.

Chính sách bảo hành cho smartphone rơi, vỡ, vào nước

  • Clickbuy là địa điểm tiên phong bảo hành smartphone trong trường hợp rơi vỡ và tiếp xúc nước trong 12 tháng đầu sử dụng.
  • Sửa chữa miễn phí các lỗi như rơi vỡ, vào nước, tỳ đè, cong thân máy trong thời gian bảo hành.
  • Trường hợp không thể sửa chữa, khách hàng sẽ nhận được 20% giá trị của máy cũ tại thời điểm phát hiện sự cố, giảm áp lực tài chính.

Với những cam kết không một nơi nào tốt hơn, công ty điện tử này không chỉ đặt khách hàng vào trung tâm quan tâm mà còn mong muốn mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm thoải mái và an tâm nhất cho mọi người. Chính là một phần nhỏ trong tầm nhìn và cam kết của công ty về chất lượng và dịch vụ tận tâm.

>>> Xem thêm: Iphone 15 Promax

Chính sách bán hàng của cửa hàng điện tử
Chính sách bán hàng của cửa hàng điện tử

Top những lý do nên mua điện thoại tại Clickbuy

Khi quyết định mua điện thoại tại ClickBuy, một số người tiêu dùng có thể tỏ ra lo ngại về khả năng lừa đảo. Mặc dù cửa hàng điện tử này đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện thoại và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, nhưng nhiều người mua sắm vẫn chưa biết tin tưởng hoàn toàn, còn do dự trong việc đến cửa hàng và trải nghiệm mua sắm.

Vậy câu hỏi ở đây được đặt ra là “Vì sao khách hàng lại đắn đo không dám đến cửa hàng?”. Để trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều trường hợp xảy ra hoặc là vì họ lo ngại về giá, hoặc họ chưa tìm hiểu kỹ về công ty. Vì vậy công ty đã tạo ra một website để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn, có thể mua online hoặc có thể tham khảo giá rồi đến cửa hàng xem sản phẩm.

Và với việc nắm bắt được tâm lý của khách hàng, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt, cửa hàng đã thu hút nhiều tín đồ mua sắm đến trải nghiệm. Từ đó cửa hàng có một nguồn khách hàng nhất định, và từ bước đệm đó cùng với sự chất lượng trong từng sản phẩm cửa hàng đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Người mua sắm đã trao trọn niềm tin cho cửa hàng, đưa cửa hàng ngày càng phát triển.

Lý do nên mua điện thoại tại cửa hàng điện tử
Lý do nên mua điện thoại tại cửa hàng điện tử

Kết luận

Với thành quả ngọt ngào của CEO Mạnh Tuấn, Clickbuy ngày càng phát triển và khẳng định mình trên thị trường. Với sự tín nhiệm của khách hàng, sự uy tín và chất lượng của cửa hàng thì quả ngọt của vị CEO này sẽ ngày phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Post Comment