Sunday, 10 Dec 2023
Phần Mềm Tài khoản

Cách xoá tài khoản reddit trên điện thoại, máy tính

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình trên Reddit, bạn có thể xóa tài khoản Reddit. Hiện nay việc sử dụng Reddit cũng có thể gây ra một số rủi ro về quyền riêng tư và cũng có nhiều nguyên nhân khác khiến người dùng muốn xóa TK Reddit, hãy cùng InFoFinance tìm hiểu cách thực hiện ngay bên dưới!

Xoá tài khoản Reddit được không?

Reddit là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với các cộng đồng người dùng đa dạng, từ những người có sở thích chung đến những người cùng chung quan điểm. Tuy nhiên, đôi khi có những lý do khiến bạn muốn xóa tài khoản Reddit của mình. Một số người dùng sau một thời gian sử dụng lại có nhu cầu cầu xóa tài khoản Reddit với nhiều lí do khác nhau như:

Xoá tài khoản Reddit được không?
Xoá tài khoản Reddit được không?
 • Một số người muốn xóa tài khoản Reddit để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh tiếp tục chia sẻ thông tin cá nhân trực tuyến.
 • Người dùng đã tham gia vào các subreddit hoặc cộng đồng cụ thể và muốn dừng việc tham gia nhưng không muốn thoát nhóm để lại thông báo nên chọn cách xóa tài khoản
 • Một số người chọn xóa tài khoản để giảm thiểu thời gian mà họ tiêu trên mạng xã hội và tập trung vào công việc hoặc sở thích khác.
 • Người dùng cần xóa tài khoản cũ để thay đổi tên người dùng hoặc các thông tin không thể thay đổi bằng cách tạo lập một tài khoản mới.
 • Nếu bạn đã chia sẻ nhiều thông tin cá nhân hoặc nội dung mà bạn muốn loại bỏ khỏi Reddit, bạn có thể xóa tài khoản để loại bỏ nó.
 • Đang gặp xung đột hoặc không muốn tham gia vào cộng đồng Reddit nào đó nữa. Xóa tài khoản là cách để thoát khỏi cộng đồng hoặc tránh xung đột không cần thiết.
 • …vv

Dù lý do là gì, việc xóa tài khoản Reddit cũng khá đơn giản. Vì thế nếu bạn đang gặp 1 trong các vấn đề trên hoặc các vấn đề khác dẫn đến việc không muốn sử dụng tài khoản Reddit và không muốn nó tồn tại nữa thì vẫn có thể xóa chúng đi nếu muốn.

>>> Tham khảo thêm: Cách rút tiền từ Hago về tài khoản ngân hàng không cần mời bạn bè

Những việc cần làm trước khi xóa tài khoản Reddit

Trước khi xóa tài khoản Reddit, hãy thực hiện các việc cần làm như sau:

Xóa bình luận/ bài viết:

 • Kiểm tra danh sách bài đăng và bình luận của bạn trước đây và xóa những nội dung mà bạn không muốn nó tồn tại. Bởi vì sau khi tài khoản Reddit bị xóa thì bài đăng/ bình luận bạn đã tạo ra vẫn còn đó và không thể xóa bài đăng và bình luận của bạn trước đây đi nếu đã xóa tài khoản Reddit. Để xóa, nhấp vào “Delete” dưới mỗi bài đăng hoặc bình luận.

Lưu trữ thông tin quan trọng:

 • Hãy đảm bảo đã sao lưu thông tin quan trọng như bài đăng và bình luận trước khi thực hiện việc xóa tài khoản. Bởi Reddit không hỗ trở tải xuống dữ liệu liên quan đến tài khoản Reddit sau khi tài khoản đã bị xóa.

Hủy đăng ký các dịch vụ liên quan:

 • Nếu bạn đã sử dụng tài khoản Reddit để đăng ký hoặc đăng nhập vào các dịch vụ khác, đảm bảo bạn đã đăng xuất khỏi chúng trước khi xóa tài khoản.

Hủy đăng ký email thông báo:

 • Nếu bạn đăng ký nhận email thông báo từ Reddit,hãy đảm bảo bạn đã hủy đăng ký trước khi xóa tài khoản để không tiếp tục nhận thư từ họ sau khi tài khoản bị vô hiệu hóa.

Xóa thông tin cá nhân:

 • Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân, hãy xóa thông tin cá nhân của bạn trước khi xóa tài khoản.

Cách xoá tài khoản Reddit

Hướng dẫn xoá tài khoản Reddit trên điện thoại

Để xoá tài khoản Reddit trên điện thoại di động, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Reddit trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập bằng tài khoản bạn muốn xoá.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của màn hình để truy cập hồ sơ của bạn.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng bánh răng (icon cài đặt) nằm ở góc trên bên phải của màn hình, bên trên hồ sơ của bạn.

Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Tài khoản” (Account) trong danh sách các tùy chọn.

Cách xoá tài khoản Reddit trên điện thoại
Bước 5

Bước 5: Chọn “Xoá tài khoản” (Deactivate account).

Bước 6: Reddit sẽ hiển thị một trang xác nhận về việc xoá tài khoản. Bạn cần điền mật khẩu của tài khoản của bạn để xác thực.

Bước 7: Sau khi điền mật khẩu, hãy chọn “Xoá tài khoản” (Deactivate) một lần nữa để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn xoá tài khoản Reddit trên điện thoại
Bước 7

Bước 8: Reddit sẽ xác nhận rằng tài khoản của bạn đã được xoá và bạn sẽ đăng xuất tự động.

>>> Xem thêm: Cách Đổi Tên Page Pro5 Trên Máy Tính điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn xoá tài khoản reddit trên máy tính

Để xoá tài khoản Reddit trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Reddit mà bạn muốn xoá bằng cách truy cập vào trang web Reddit trên máy tính của bạn và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Xoá tài khoản Reddit
Bước 1

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập, truy cập vào cài đặt tài khoản bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của trang web Reddit và chọn “Settings” (Cài đặt) từ menu thả xuống.

Bước 3: Trong trang cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn. Di chuyển xuống cuối trang và tìm phần “Deactivate Account” (Vô hiệu hóa tài khoản).

Bước 4: Nhấp vào liên kết “Deactivate Account” để mở trang vô hiệu hóa tài khoản.

Xoá tài khoản Reddit máy tính
Bước 4

Bước 5: Reddit sẽ yêu cầu bạn điền mật khẩu của bạn để xác nhận quyết định vô hiệu hóa tài khoản. Hãy nhập mật khẩu của bạn vào ô tương ứng.

Bước 6: Chọn lý do bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản từ danh sách các lý do được cung cấp.

Bước 7: Sau khi bạn đã chọn lý do và nhập mật khẩu, hãy nhấp vào nút “Deactivate” (Vô hiệu hóa).

Reddit sẽ hiển thị một thông báo xác nhận, cảnh báo rằng quyết định này không thể đảo ngược. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Deactivate” một lần nữa để xác nhận.

>>> Xem thêm: Cách rút tiền trên Tiktok Shop Rewards về tài khoản ngân hàng

Xoá tài khoản reddit khôi phục được không?

Tài khoản Reddit mà bạn đã xóa sẽ không thể khôi phục được. Sau khi bạn xóa tài khoản Reddit của mình, tất cả dữ liệu thông tin cá nhân và danh sách theo dõi sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi nền tảng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không thể sử dụng lại cùng tên người dùng cho tài khoản Reddit mới trong tương lai.

Trước khi xóa tài khoản Reddit, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn sẽ không thể truy cập các bài đăng, bình luận, …vv của mình trước đây nữa
 • Sử dụng lại cùng tên người dùng cho tài khoản Reddit mới là việc không làm được
 • Không thể khôi phục tài khoản của mình nếu bạn thay đổi ý định.

>>> Tin liên quan: Cách yêu cầu xóa tài khoản facebook bị hack bị mất

Xóa tài khoản Reddit là một cách để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn những người khác truy cập vào dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, trước khi xóa tài khoản, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về những rủi ro và lợi ích liên quan. Mong rằng các thông tin hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công như ý.

Post Comment