Thursday, 25 Apr 2024
App Game InfoTech

Tải app mod Skin FF không bị khóa acc miễn phí mới nhất 2024

App mod skin FF không bị khóa acc là các ứng dụng mod cho phép người chơi sở hữu skin súng, skin nhân vật full hiệu ứng hoàn toàn miễn phí. Để biết cách tải và sử dụng app mod skin FF, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

App mod Skin FF là gì?

App mod skin FF là các ứng dụng cho phép người chơi mở khóa tất cả các skin súng, skin trang phục cho nhân vật trong game mà không tiêu tốn vàng. Các app mod skin Free Fire do các hacker nghiên cứu và phát triển, các ứng dụng này không thuộc quản lý của nhà phát hành Garena nên được xem là ứng dụng thứ ba.

Cách thức hoạt động của app mod skin FF là can thiệp vào lỗ hổng hệ thống Garena Free Fire và điều chỉnh các thông số mặc định. Từ đó cho phép người chơi nhận skin trong game hoàn toàn miễn phí, bug sức mạnh cho nhân vật trong game.

Không chỉ mở khóa trang phục, app mod skin FF còn mở khóa các hiệu ứng. Do đó, khi nhân vật thi triển skill sẽ tạo ra các hiệu ứng độc đáo, khác biệt. Nói chung, app mod skin Free Fire giúp anh em sở hữu các bộ skin mới nhất, tiết kiệm chi phí và tăng sức mạnh cho nhân vật dễ dàng.

Tính năng của app mod Skin FF

App mod skin FF được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như:

App mod skin FF không bị khóa acc
Top app mod skin FF không bị khóa acc

+ Mở khóa tất cả skin súng, skin trang phục trong game miễn phí

+ Mod full hiệu ứng cho skin

+ Mod thay đổi giao diện game

+ Tăng FPS, fix lag game

Top app mod Skin FF không bị khóa acc

Nếu anh em đang tìm kiếm các app mod skin FF không bị khóa acc thì đừng bỏ qua các ứng dụng dưới đây:

Mod skin FF Bamimod.com APK OB39

Mod skin FF Bamimod.com APK OB39 là app mod skin FF không bị khóa acc miễn phí được phát triển bởi Bamimod.com. Với ứng dụng này, anh em có thể nhận full skin vũ khí và skin nhân vật trong game hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, ứng dụng này còn có tính năng mod skin full hiệu ứng, cho phép người chơi trải nghiệm các bộ trang phục độc đáo nhất.

Tính năng app Mod skin FF Bamimod.com APK OB39:

+ Mod skin Free Fire

+ Mod skin súng FF

+ Mod full hiệu ứng cho các bộ skin

App mod skin FF Bamimod.com APK OB39 hiện không dùng được trên phiên bản mới nhất của Free Fire. Do đó, nếu anh em đã update FF lên phiên bản mới OB42 thì nên sử dụng bản hack tương ứng để đảm bảo mod skin thành công 100%.

Link download app mod skin FF Bamimod.com APK OB39: https://infofinance.vn/app-hack-game/

Mod skin FF Bamimod.com OB40

Mod skin FF Bamimod.com OB40 cũng là bản hack skin Free Fire được cung cấp bởi Bamimod.com. Phiên bản hack này tương thích với bản Free Fire OB40 của nhà phát hành Garena.

Top app mod Skin Free Fire không bị khóa acc
Top app mod Skin FF không bị khóa acc

Chỉ cần tải và cài app mod skin FF Bamimod.com OB40 trên điện thoại, anh em sẽ mở khóa tất cả các skin trong game, bug sức mạnh cho nhân vật miễn phí mà không cần tiêu tốn vàng. Vì app mod skin FF này được phát hành dưới dạng tệp APK nên chỉ tải được trên máy Android thôi. Do đó mọi người cần lưu ý để tránh xảy ra lỗi.

Tính năng app mod skin FF Bamimod.com OB40:

+ Mở khóa tất cả các skin súng trong FF

+ Mod skin nhân vật trong game

+ Mod skin kèm hiệu ứng thi triển skill

Link tải app mod skin FF Bamimod.com OB40: https://infofinance.vn/app-hack-game/

Mod skin FF OB41 Full skin súng, trang phục

Mod skin FF OB41 là app hack Free Fire full skin súng, trang phục do các hacker nghiên cứu và phát hành trên trình duyệt web. Đây là app mod skin FF không bị khóa acc, cho phép người chơi sở hữu các bộ trang phục hiếm trong Free Fire mà không tốn vàng.

Ngoài ra ứng dụng mod skin FF OB41 còn hỗ trợ thay đổi giao diện trong game, nâng cao trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, app mod skin FF OB41 chỉ tương thích với phiên bản Garena Free Fire OB41 thôi nên anh em cần tải đúng bản hack phù hợp với phiên bản game đang chơi.

Tính năng app mod skin FF OB41:

+ Mod full skin súng, skin trang phục trong game

+ Mod thay đổi giao diện game

Link download app mod skin FF OB41: Tại đây

Mod skin FF iOS không bị khóa nick

Thực tế thì các thiết bị hệ “Táo” được thiết lập chế độ bảo mật chặt chẽ, do đó muốn tải app mod skin FF iOS thì người chơi phải jailbreak điện thoại. Việc jailbreak điện thoại cơ bản không được khuyến khích bởi nó gây ảnh hưởng đến chế độ bảo mật, tiềm ẩn rủi ro bị lộ thông tin cá nhân và dữ liệu riêng tư.

App mod skin FF không bị khóa acc iOS
App mod skin FF không bị khóa acc iOS

Hơn nữa, sau khi jailbreak điện thoại IOS thì chế độ bảo hành trên máy sẽ không sử dụng được nữa. Do đó, thay vì jailbreak điện thoại iOS và tải app mod skin FF thì anh em nên mua skin từ nhà phát hành hoặc đổi code nhận skin súng miễn phí.

App mod skin Free Fire OB42

App mod skin Free Fire OB42 là một trong những app mod skin FF không bị khóa acc mới nhất hiện nay. Với ứng dụng này, người chơi sẽ nhận được full skin súng, skin trang phục nhân vật và hành động mà không mất vàng. Bản hack này được phát hành dưới dạng tệp APK nên cơ bản chỉ tải được trên các thiết bị Android và iOS đã jailbreak nên anh em cần lưu ý.

Tính năng app mod skin FF OB42:

+ Mod full skin súng

+ Mod skin trang phục nhân vật

+ Mod skin hành động, nắm đấm

Link download app mod skin FF OB42: https://infofinance.vn/app-hack-game/

Ngoài các app mod skin FF không bị khóa acc, để tìm hiểu thêm về các thủ thuật chơi game FF, cày rank, đấu hạng và kiếm skin súng, skin nhân vật free không hack,… mọi người có thể truy cập DigiFinTech.

Cách mod Skin Free Fire không bị khóa acc

Dưới đây DigiFinTech sẽ hướng dẫn cách mod skin Free Fire không bị khóa acc đơn giản nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Tải app mod Skin FF trên điện thoại

Đầu tiên, mọi người cần tải app mod skin FF không bị khóa acc trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bật tải ứng dụng APK trên Android

  • Mở “Cài đặt” trên màn hình chính của điện thoại Android, sau đó chọn “Sinh trắc học và bảo mật”
  • Tiếp theo, nhấn vào mục “Cài đặt ứng dụng không xác định”
Bật tải APK trên Android
Bật tải APK trên điện thoại Android
  • Chọn “File của bạn”, sau đó tại mục “Cho phép từ nguồn này”, gạt thanh trạng thái sang phải để bật tải APK trên điện thoại Android

+ Bước 2: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại Android, sau đó tìm kiếm từ khóa “App mod skin FF không bị khóa acc”

+ Bước 3: Các app mod skin Free Fire hiển thị trên màn hình, chọn ứng dụng hack phù hợp

+ Bước 4: Nhấn vào mục “Download” để lấy link tải, sau đó nhấn “Download” lần nữa để tải app mod skin FF về điện thoại

tải app mod skin FF không bị khóa acc trên Android
Cách tải app mod skin FF không bị khóa acc trên Android

+ Bước 5: Đợi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó nhấn vào tệp vừa tải và chọn “Cài đặt” để cài app mod skin FF không bị khóa acc trên điện thoại

Cài app mod skin FF không bị khóa acc

Sau khi tải app mod skin FF không bị khóa acc về điện thoại, anh em tiến hành mod trang phục trong game theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng ZArchiver trên điện thoại

tải app ZArchiver
Cách tải app ZArchiver trên điện thoại Android

+ Bước 2: Mở app ZArchiver trên điện thoại, sau đó nhấn vào mục “Download” trên giao diện chính. Danh sách các tệp vừa tải sẽ hiển thị trên màn hình

Cách mod skin FF không bị khóa acc
Cách mod skin FF không bị khóa acc

+ Bước 3: Nhấn vào tệp “File MOD Skin FF.zip” đã tải về. Sau đó nhấn vào mục “Xem” trên danh sách tùy chọn hiển thị

+ Bước 4: Nhấn giữ vào thư mục “com.dts.freefireth” hiển thị trên màn hình. Các tùy chọn hiển thị, chọn mục “Sao chép”

Cách cài app mod skin FF không bị khóa acc
Cách cài app mod skin FF không bị khóa acc trên Android

+ Bước 5: Mở “Bộ nhớ thiết bị” trên ZArchiver, sau đó chọn mục “Android” và nhấn vào “data”

+ Bước 6: Nhấn vào biểu tượng màu xanh lá cây ở phía dưới bên phải màn hình, sau đó thông báo “Ghi đè tệp” hiển thị

+ Bước 7: Chọn mục “Áp dụng cho tất cả các tệp” và nhấn vào mục “Thay thế” . Như vậy là anh em đã cài app mod skin FF không bị khóa acc thành công

Cách cài đặt app mod skin FF
Cách cài đặt app mod skin FF

+ Bước 8: Mở game Free Fire trên điện thoại và đăng nhập tài khoản. Sau đó vào kho skin để nhận skin hoàn toàn miễn phí

Mod skin FF người khác thấy không?

Mod skin FF thực chất là việc thay đổi giao diện của vũ khí, trang phục và thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật trong game. Ngoài ra, mod skin Free Fire cũng bug sức mạnh và kỹ năng chiến đấu cho nhân vật, nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Tuy nhiên, thực tế thì mod skin FF chỉ giúp người chơi chơi game thú vị hơn thôi. Còn đồng đội, bạn bè và kẻ địch trong game vẫn chỉ thấy giao diện mặc định của nhân vật. Có nghĩa là skin chỉ hiển thị ở phía bản thân người chơi, còn người khác không thấy các skin độc đáo này.

Mod skin FF có bị khóa acc không?

Mod skin FF là hành động gian lận trong game. Hơn nữa, việc sử dụng các app mod skin Free Fire là sử dụng phần mềm thứ ba, vi phạm quy định và gây ảnh hưởng đến doanh thu của nhà phát hành Garena. Do đó, nếu bị phát hiện thì nick Free Fire sẽ bị khóa.

Mod skin FF có bị khóa acc không?
Mod skin FF có bị khóa acc không?

Nhiều người chơi cho rằng nhà phát hành Garena sẽ không phát hiện mình thực hiện các thủ thuật mod skin trong game. Tuy nhiên, hiện nay Garena đã phát triển hệ thống Anti Hack, phát hiện tài khoản gian lận một cách nhanh chóng. Do đó, nếu mod skin FF thì chắc chắn anh em sẽ bị ban nick. Nếu acc bị ban, khi đăng nhập vào game sẽ hiển thị hình ảnh acc FF bị khóa.

Tùy theo mức độ vi phạm mà acc FF có thể bị khóa tạm thời từ 7 – 30 ngày hoặc cũng có thể bị khóa vĩnh viễn. Hơn nữa, app mod skin FF là ứng dụng lậu, tải về có thể gây ra nhiều rủi ro cho điện thoại. Do đó, tốt nhất mọi người không nên mod skin Free Fire dưới mọi hình thức.

Cách nhận full skin Free Fire miễn phí không hack

Dưới đây là các cách nhận skin FF miễn phí không cần hack mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Nhập code Free Fire nhận full skin miễn phí:

Cách nhận skin Free fire miễn phí đơn giản nhất mà nhiều người chơi áp dụng đó là nhập code FF. Chỉ cần thu thập các mã code Free Fire mới nhất và nhập mã đổi quà, anh em sẽ có cơ hội nhận nhiều skin súng, skin nhân vật và vật phẩm trong game hoàn toàn miễn phí.

Các mã code FF mới nhất:

  • SDAWR88YO21UB
  • FF10GCGXRNHY
  • X99TK56XDJ4X
  • DDFRTY2021POUYT
  • MJTFAER8UOP21
  • FFGTYUO21POKH
  • MHOP8YTRZACD

Tham gia sự kiện nhận skin FF:

Để tri ân game thủ, nhà phát hành Garena cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện đấu hạng. Tham gia vào các sự kiện này, người chơi có cơ hội nhận được nhiều code Free Fire và skin FF Mãng xà, nắm đấm,… hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật các sự kiện FF mới nhất tại https://ff.garena.com/vn/news/

Trên đây là cách tải và cài đặt app mod skin FF không bị khóa acc mà anh em có thể tham khảo và áp dụng. Việc mod skin Free Fire gây nhiều rủi ro cho điện thoại và có nguy cơ bị ban nick. Do đó anh em nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Post Comment