Wednesday, 22 May 2024
DigiBank Tài khoản

Cách đăng ký KBank nhận 100K, KPlus nhận tiền thật

Cách đăng ký KBank nhận 100k giúp người dùng vừa mở tài khoản ngân hàng online tại nhà nhanh chóng vừa nhận được tiền thưởng từ ngân hàng. Để biết cách mở tài khoản KBank nhận 100K, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Đăng ký KBank nhận 100K thật không?

KBank là viết tắt của KASIKORNBANK, đây là ngân hàng thương mại của Thái Lan được thành lập từ năm 1945. Đến năm 2021, KBank đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và thành lập chi nhánh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Để thu hút nhiều khách hàng mới, hiện nay KBank đã triển khai chương trình ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online nhận tiền thưởng. Như vậy, đăng ký KBank nhận 100K tiền thưởng là có thật. Ngoài ra, khi đã có tài khoản KBank, mọi người có thể mời bạn bè, người thân đăng ký tài khoản để nhận thêm 50K/ lượt mời thành công.

Chương trình đăng ký KBank nhận 100K chỉ áp dụng cho những khách hàng mới, lần đầu mở tài khoản KBank online trên ứng dụng KPlus Vietnam. Chương trình ưu đãi có hạn, do đó mọi người cần nhanh tay mở tài khoản để nhận thưởng trước khi ngân hàng KBank tạm dừng chương trình khuyến mãi này.

Cách đăng ký KBank nhận 100K

Dưới đây là cách đăng ký KBank nhận 100k đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện mở tài khoản KBank

Để đăng ký KBank nhận 100k, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

+ Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên

+ Lần đầu mở tài khoản ngân hàng KBank

+ Từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự

+ Có CMND/CCCD chính chủ, hợp pháp, còn hiệu lực sử dụng

+ Có mã giới thiệu KBank hợp lệ

Chỉ cần đáp ứng đủ 5 điều kiện cơ bản như trên, mọi người hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản KBank để nhận thưởng 100k từ ngân hàng.

Cách mở tài khoản KBank nhận tiền 100K

Để mở tài khoản KBank nhận 100k, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, truy cập kho ứng dụng CH Play hoặc App Store, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng KPlus Vietnam

+ Bước 2: Mở ứng dụng KPlus Vietnam đã cài đặt trên điện thoại và nhấn vào mục “Tiếp tục”. Sau đó nhập số điện thoại đăng ký tài khoản KBank

Cách đăng ký KBank nhận 100K
Cách đăng ký KBank nhận 100K trên điện thoại

+ Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo “Bạn có tài khoản ngân hàng tại KBank Việt Nam”, nhấn vào mục “Không”

+ Bước 4: Tiếp theo, nhập mã giới thiệu KBank để nhận thưởng 100K và bấm

+ Bước 5: Chọn mục “Mở tài khoản” trên giao diện chính và nhấn vào mục “Bắt đầu trải nghiệm”. Các điều khoản và điều kiện mở tài khoản KBank hiển thị trên màn hình, nhấn “Đồng ý”

+ Bước 6: Trên giao diện “Xác minh danh tính”, chọn loại giấy tờ tùy thân mà mọi người muốn sử dụng, sau đó nhấn vào mục “Chụp hình”

Cách mở tài khoản KBank nhận 100k
Cách mở tài khoản KBank nhận 100k

+ Bước 7: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau giấy tờ tùy thân một cách rõ nét, chính diện, sau đó nhấn vào mục “Tải lên CCCD/CMND”

+ Bước 8: Các thông tin trích xuất giấy tờ tùy thân hiển thị trên màn hình, kiểm tra thật kỹ, nếu đúng thì nhấn vào mục “Xác nhận”

+ Bước 9: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu thực hiện eKYC để xác minh danh tính và hạn chế rủi ro giả mạo. Mọi người thực hiện eKYC bằng cách quay video chân dung khuôn mặt và đọc dãy số hiển thị trên màn hình

eKYC mở tài khoản KBank
Cách eKYC mở tài khoản KBank online

+ Bước 10: Tiếp theo, nhập các thông tin bổ sung về công việc và địa chỉ theo yêu cầu của hệ thống, sau đó nhấn vào mục “Tiếp tục”

+ Bước 11: Nhập địa chỉ Email và nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang giao diện kế tiếp

+ Bước 13: Toàn bộ các thông tin liên quan đến đăng ký tài khoản KBank hiển thị trên màn hình, kiểm tra kỹ và xác nhận

+ Bước 13: Ngân hàng sẽ gửi mã xác thực OTP về tin nhắn theo số điện thoại mà mọi người đã cung cấp. Nhập mã vào hệ thống để xác nhận

đăng ký KPlus nhận 100K
Cách đăng ký KPlus nhận 100K

+ Bước 14: Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản KBank trên app KPlus Vietnam và đồng ý với các điều khoản hiển thị trên màn hình

+ Bước 15: Một thông báo về việc đăng ký KBank thành công hiển thị trên màn hình. Sau đó mọi người sẽ nhận được 100K từ ngân hàng. Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào số dư tài khoản KBank.

>>Xem thêm: KBank vay có hỗ trợ nợ xấu không? Có thẩm định người thân?

Ngoài KBank, để biết thêm về các ngân hàng đang có chương trình mở tài khoản online nhận tiền, cách mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng tài khoản,… mọi người có thể truy cập vào DigiFinTech.

Cách giới thiệu KPlus nhận tiền

Sau khi mở tài khoản KBank thành công, mọi người có thể tham gia vào chương trình “Thêm bạn thêm vui” của ngân hàng để nhận tiền thưởng. Theo quy định của ngân hàng KBank, với mỗi lượt mời thành công, mọi người sẽ nhận được 40.000 đồng. Mời càng nhiều bạn thì số tiền thưởng càng nhiều.

Cách giới thiệu bạn bè đăng ký KBank nhận 40K:

Thưởng mời bạn ngân hàng KBank

Khi tham gia chương trình “Thêm bạn thêm vui” của KBank, người giới thiệu sẽ nhận được tiền thưởng từ ngân hàng. Mức tiền thưởng được quy định như sau:

+ Nhận 40K/ lượt mời thành công

+ Nhận thêm 100K/ mời đủ 30 người dùng mới

+ Nhận thêm 1.000.000 đồng/ mời đủ 100 người dùng mới

Cách lấy mã giới thiệu KPlus

Đầu tiên, để nhận thưởng từ chương trình mời bạn bè đăng ký KBank, mọi người cần phải lấy mã giới thiệu KBank. Thực chất thì mã giới thiệu KBank là số điện thoại mà mọi người sử dụng để đăng ký tài khoản ngân hàng KBank.

Do đó, chỉ cần gửi mã này cho bạn bè, người thân và hướng dẫn họ nhập mã khi đăng ký tài khoản, mọi người sẽ được nhận thưởng 20K từ ngân hàng.

Cách mời bạn bè đăng ký KPlus nhận 40K

Điều kiện mời bạn bè đăng ký KPlus nhận 40K:

Mời bạn bè KBank nhận 40K
Cách mời bạn bè đăng ký KPlus nhận 40K

+ Người được mời chưa từng đăng ký tài khoản KBank trước đó

+ Người được mời phải đáp ứng các điều kiện mở tài khoản theo quy định của ngân hàng KBank

+ Người được mời phải nhập đúng mã giới thiệu thì mọi người mới nhận được tiền thưởng

+ Người được mời phải hoàn tất quy trình mở và kích hoạt tài khoản thì người mời mới được nhận thưởng

Cách mời bạn bè đăng ký KPlus nhận 40K:

+ Bước 1: Gửi mã giới thiệu cho bạn bè và hướng dẫn họ tải app KPlus Vietnam để đăng ký tài khoản

+ Bước 2: Hướng dẫn người được mời nhập mã giới thiệu theo cú pháp:

  • “OC + số điện thoại người giới thiệu”
  • Hoặc “BT+ số điện thoại người giới thiệu”

+ Bước 3: Tiếp tục hướng dẫn người được mời hoàn tất các bước định danh và mở tài khoản

Đăng ký KBank nhận 100K bao lâu nhận được?

Khi đăng ký KBank trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, mọi người sẽ nhận được tiền thưởng là 100K. Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản KBank của mọi người tự động sau 5 – 15 ngày làm việc.

Thời gian trả thưởng của ngân hàng KBank khá lâu vì ngân hàng cần có thời gian để xác nhận thông tin và check điều kiện tham gia. Trong thời gian đợi nhận tiền thưởng, mọi người hoàn toàn có thể tham gia chương trình “Thêm bạn thêm vui” do ngân hàng KBank triển khai.

Tại sao đăng ký KBank không nhận được 100K?

Rất nhiều người dùng khi đăng ký KBank thành công thì không nhận được tiền thưởng 100K từ ngân hàng. Từ đó cho rằng ngân hàng KBank lừa đảo. Tuy nhiên, chương trình mở tài khoản KBank nhận 100K là thật, nếu không nhận được tiền thưởng từ ngân hàng thì có thể do các nguyên nhân sau:

Không nhập mã giới thiệu

Không nhập mã giới thiệu là nguyên nhân chính gây ra lỗi đăng ký KBank không nhận được 100k. Lượt mời KBank được tính là thành công khi người được mời nhập đúng mã giới thiệu. Nếu người được mời không nhập mã giới thiệu hoặc nhập sai mã giới thiệu KBank thì mọi người sẽ không nhận được 100k.

Chương trình mở tài khoản KBank nhận 100K đã kết thúc

Nếu đăng ký KBank không nhận được 100K cũng có thể do chương trình khuyến mãi của ngân hàng đã kết thúc hoặc tạm dừng. Thường thì sau khi triển khai chương trình mở tài khoản nhận tiền thưởng, sau 2 – 3 tháng, ngân hàng sẽ tạm dừng triển khai. Sau đó reset và bắt đầu trở lại.

đăng ký KBank không nhận được 100K
Tại sao đăng ký KBank không nhận được 100K

Nếu mở tài khoản KBank đúng lúc ngân hàng đang tạm dừng ưu đãi thì mọi người sẽ không nhận được tiền thưởng. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra thông tin về chương trình khuyến mãi của ngân hàng KBank để tránh mất tiền thưởng.

Tiền thưởng KBank có rút được không?

Tiền thưởng KBank được chuyển vào tài khoản ngân hàng KBank sau 5 – 15 ngày làm việc. Tiền thưởng được trả dưới dạng tiền mặt chứ không phải dạng voucher nên mọi người hoàn toàn có thể rút được.

Để rút tiền thưởng từ ngân hàng KBank, mọi người có thể mang theo thẻ ATM hoặc mang theo điện thoại đến hệ thống máy ATM gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

Đăng ký KBank online có an toàn không?

Việc đăng ký KBank nhận 100K được thực hiện online trên app KPlus Vietnam nên nhiều người dùng lo ngại về mức độ an toàn và bảo mật thông tin.

Về cơ bản, app KPlus Vietnam là ứng dụng ngân hàng điện tử do ngân hàng KBank phát triển và quản lý. Ngân hàng KBank hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của Ngân hàng Nhà nước nên đảm bảo độ uy tín.

Hơn nữa, để mở tài khoản KBank online, mọi người cần cung cấp chính xác thông tin, tải ảnh giấy tờ tùy thân và định danh khuôn mặt qua video nên đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa rủi ro bị giả mạo thông tin.

Tóm lại, đăng ký tài khoản KBank online là quy trình an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật thông tin, mọi người tuyệt đối không chia sẻ thông tin đăng nhập app KPlus Vietnam cho bất kỳ ai và cũng không nên đăng nhập ứng dụng bằng mạng wifi công cộng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký KBank nhận 100k mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách mở tài khoản KBank online và mời bạn bè nhập mã giới thiệu để nhận thưởng từ ngân hàng KBank.

Post Comment