Thursday, 25 Apr 2024
Doanh Nghiệp Tin tức

Cách nhập Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com, quét mã trúng thưởng 100% 2024

Cách nhập mã dự thưởng Nutriboost sẽ giúp người tham gia nhanh chóng nhận được giải thưởng nếu có chương trình khuyến mãi của Nutriboost được triển khai trong thời gian tới. Bài viết sau của Infofinance sẽ hướng dẫn các bước nhập mã trúng thưởng của Nutriboost để mọi người tham khảo ngay.

Giới thiệu nhãn hàng Nutriboost

Có mặt ở thị trường Việt Nam kể từ năm 2010, nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost đã một trong những sản phẩm thuộc Coca-cola Việt Nam. Đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam đã tin chọn sản phẩm này.

Hiện tại Nutriboost là thức uống bổ sung vi chất dinh dưỡng chất lượng, an toàn với thành phần từ sữa New Zealand chất lượng cao và nước trái cây. Đồng thời thức uống này còn bổ sung thêm kẽm, canxi, vitamin B6, B3, vitamin E. Sữa trái cây này không chỉ dùng để giải khát mà còn làm tăng sức bền cho người uống và làm việc hiệu quả hơn.

Nhãn hàng Nutriboost
Nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost

Đặc biệt là sản phẩm sữa trái cây Nutriboost hiện đã được cải tiến thêm bao bì với hộp Tetrapak mới nên mang đến sự tiện dụng hơn cho người tiêu dùng. Nhờ vào bao bì này mà mọi người cũng dễ nhận diện được đâu là sản phẩm khuyến mãi nằm trong các chương trình nhập mã trúng thưởng được tổ chức bởi Coca-cola.

Chương trình nhập mã dự thưởng Nutriboost là gì?

Trong thời gian qua trên các kênh truyền thông quảng cáo rất rầm rộ chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày”. Rất nhiều người đã trúng giải của chương trình này và đánh giá tích cực về nhãn hàng sản phẩm sữa trái cây Nutriboost thuộc Công ty Coca-cola Việt Nam.

Với tổng giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng và cách thức tham gia đơn giản, chương trình này của Nutriboost đã thu hút rất đông người tiêu dùng tham gia và mua các sản phẩm sữa trái cây Nutriboost về thưởng thức rồi tìm mã trúng thưởng dưới nắp chai.

Chương trình này cũng chính là lời tri ân mà nhãn hàng Nutriboost muốn gửi đến người tiêu dùng trong thời gian qua đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ sản phẩm suốt thời gian qua.

Chương trình nhập mã dự thưởng của Nutriboost
Chương trình “Uống Nutriboost – Cơ hội trúng lớn mỗi ngày”

Theo đó, muốn tham gia chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày” thì mọi người chỉ cần mua các sản phẩm Nutriboost vị dâu hoặc cam mà trên chai có dán nhãn “Cơ hội trúng lớn mỗi ngày”. Sau đó tìm mã dự thưởng dưới nắp chai và nhập mã dự thưởng qua tin nhắn để gửi đến tổng đài theo là sẽ biết mình có trúng thưởng hay không.

Theo Infofinance.vn tìm hiểu thì sản phẩm sữa trái cây Nutriboost đã có mặt trên hơn 300.000 cửa hàng và các địa điểm bán lẻ trên toàn quốc nên mọi người có thể mua sản phẩm khuyến mại và tham gia dự thưởng dễ dàng. Bên cạnh đó còn có nhiều kênh online cũng bán các sản phẩm của Nutriboost nên mọi người có thể đặt hàng gửi đến tận nhà.

Cách nhập mã dự thưởng Nutriboost nhận giải ngay

Khi mọi người mua sản phẩm khuyến mại thuộc chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày”, mọi người tìm thông tin dưới nắp chai sẽ sở hữu 1 trong 2 cơ hội trúng thưởng như sau:

– Nếu dưới nắp chai in dòng chữ TRÚNG 1NB 297ML thì nghĩa là mọi người đã trúng được 1 chai sữa trái cây Nutriboost 297ml. Người trúng thưởng có thể tới các cửa hàng bán lẻ của coca-cola để đối lấy một chai Nutriboost đã trúng thưởng.

– Nếu dưới nắp chai mà có in một mã 10 ký tự cả số và chữ thì mọi người tham gia dự thưởng bằng cách nhập mã dự thưởng Nutriboost qua tin nhắn theo cú pháp: NUTRIBOOST_MA và gửi tới tổng đài 8096 để sở hữu cơ hội trúng một trong các giải nhất, nhì hoặc giải đặc biệt từ chương trình:

+ Trong đó, “_” là khoảng trắng, “MA” là mã 10 ký tự in dưới nắp chai Nutriboost.

+ Chi phí cho mỗi tin nhắn tham gia dự thưởng gửi tới tổng đài 8069 là 1000 VNĐ và chi phí này do người gửi tin nhắn chịu.

+ Thời gian mọi người nhập mã dự thưởng vào tin nhắn gửi về tổng đài là trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Nếu gửi trước hoặc sau thời gian khuyến mại thì tin nhắn coi như không hợp lệ.

Cách nhập mã dự thưởng Nutriboost
Cách nhập mã dự thưởng Nutriboost nhận thưởng ngay

+ Khi tin nhắn gửi đến tổng đài là hợp lệ thì mã in trong nắp chai của người tiêu dùng được coi là Mã tham dự chương trình khuyến mại.

+ Mỗi mã tham dự chương trình chỉ có giá trị dự thưởng 1 lần và trúng thưởng 1 giải duy nhất.

+ Mọi người có thể gửi nhiều Mã tham dự đến tổng đài 8069 nếu như mua nhiều sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại.

+ Nếu mã tham dự trúng thưởng thì người trúng thưởng sẽ được tổng đài thông báo và làm thủ tục nhận những giải thưởng tương ứng với mã trúng thưởng.

Sau khi thực hiện cách nhập mã dự thưởng Nutriboost ở trên, nếu trúng thưởng giải đặc biệt hoặc giải nhất  thì khách hàng cần phải nộp hồ sơ trúng thưởng về Ban tổ chức để được làm thủ tục nhận thưởng. Hồ sơ này bao gồm: CMND/CCCD của người trúng thưởng, nắp chai chứa mã trúng thưởng, hình ảnh tin nhắn báo trúng thưởng.

Tùy từng đợt tổ chức chương trình khuyến mại mà giá trị của các giải thưởng sẽ khác nhau nên mọi người có thể cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới nếu Coca-cola có triển khai tiếp khuyến mại cho nhãn hàng Nutriboost.

Với cách nhập mã dự thưởng Nutriboost được hướng dẫn ở bài viết trên. Hy vọng mọi người đã biết cách tham gia khuyến mại của nhãn hàng này trong thời gian tới và có cơ hội rinh về những giải thưởng có giá trị khủng nhất.

Xem thêm:

 

 

Post Comment