Thursday, 25 Apr 2024
Tin tức

Cách nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng 2024 mới nhất trên thùng

Biết cách nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất sẽ giúp mọi người có cơ hội rinh ngay xế xịn và các phần thưởng hấp dẫn khác như tiền mặt, thẻ cào điện thoại,… Vậy thì anh em đừng bỏ qua cơ hội trúng thưởng này mà hãy tìm hiểu ngay cách nhập mã code trên Bia Sài Gòn ở bài viết sau của Infofinance để xem mình có may mắn không.

Chương trình nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng là gì?

Chương trình nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng có tên đầy đủ là Bật Nắp Special rước ngay xế xịn do công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn triển khai. Mọi người chỉ cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên và mua sản phẩm Bia Saigon Speacial chai 330ml và lon 330ml là có thể tham gia chương trình nhập code bia Sài Gòn trúng thưởng.

Chương trình khuyến mãi này của Bia Sài Gòn còn được áp dụng trên toàn quốc với tính chất khuyến mại may rủi theo hình thức tìm ra giải thưởng dưới nắp chai hoặc khoén lon nên ai cũng có thể tham gia để xem vận may mình thế nào.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong
Chương trình nhập code bia Sài Gòn trúng thưởng là gì?

Thông tin chương trình nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng

Sau đây là một số thông tin cơ bản của chương trình Bật Nắp Special rước ngay xế xịn để mọi người tham khảo và tham gia ngay:

– Thời gian khuyến mãi:

+ Thời gian triển khai khuyến mãi từ ngày 17/10/2022 cho tới hết ngày 31/12/2022.

+ Kết thúc thời gian báo trúng thưởng vào 23h59p ngày 8/2/2023.

+ Kết thúc thời gian trao thưởng vào ngày 13/2/2023.

– Địa bàn khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hàng hóa khuyến mãi: Bia Saigon Speacial chai 330ml và lon 330ml

– Hình thức khuyến mãi: Mang tính chất may rủi theo hình thức đi tìm mã code trúng thưởng dưới nắp chai hoặc khoén lon.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-7
Thông tin khuyến mại Bật nắp Special rước ngay xế xịn

– Đối tượng được tham gia vào khuyến mãi:

+ Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có mua sản phẩm Bia Saigon Speacial chai 330ml và lon 330ml.

+ Cán bộ, nhân viên của SABECO cùng nhân viên của công ty con, công ty liên kết SABECO, công ty liên doanh hay các đơn vị phân phối chính thức của SABECO, những nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến khuyến mãi, các nhà thầy, cha/mẹ/chồng/con của những đối tượng này không được tham gia vào khuyến mãi.

+ Khách hàng sử dụng những mạng điện thoại như Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone khi trúng thưởng giải Khuyến khích.

– Giải thưởng của chương trình:

+ 7 giải Nhất – XE MERCEDES – BENZ GLC 200

+ 2023 giải Nhì – 2 triệu đồng

+ 3.335.701 giải Khuyến Khích – 20.000 VNĐ thẻ nạp.

Cách nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất

Theo Infofinance.vn tìm hiểu thì khi tham gia chương trình trúng thưởng mới nhất của Bia Sài Gòn là “Bật nắp Special Rước Ngay Xế Xịn” thì mọi người chỉ cần tìm mã code có trên nắp chai hoặc khoén lon bia để xác định mình trúng giải gì:

+ Đối với nắp chai: Mọi người xác định mình có trúng thưởng hay không bằng cách xem mã code được in ở dưới nắp chai sau khi đã bật nắp chai Bia Saigon Speacial.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-1
Tìm mã code ở nắp chai bia Sai Gon Special

+ Đối với khoén lon: Mọi người xác định trúng thưởng bằng cách xem thông tin mã code trong mặt dưới của khoén lon sau khi bật nút khoén lon để mở Bia Saigon Special.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-2
Tìm mã code ở khoén lon bia Saigon Special

Để xác định cụ thể mã code dưới nắp chai hay khoén lon bia Saigon Special của mình có trúng thưởng không thì mọi người hãy xem nội dung mã code và nội dung trúng thưởng của từng giải như sau:

Giải nhất

+ Nắp chai: Có in dòng chữ: ” GIẢI NHẤT: 1 XE MERCEDES – BENZ GLC 200” cùng với mã code trúng thưởng giải Nhất gồm có 7 ký tự gồm cả chữ cái la-tinh vả cả số tự nhiên ở mặt dưới của nắp chai phía sau lớp lót bằng cao su.

+ Khoén lon: Có in 1 dòng chữ “1 XE Ô TÔ” cùng với mã code trúng thưởng giải Nhất gồm có 7 ký tự gồm chữ cái La-tinh và cả số tự nhiên nằm ở phía mặt trong của khoén lon.

+ Mọi người cần phải giữ nguyên vẹn khoén lon/nắp chai có thông tin trúng thưởng. Sau đó liên hệ cho tổng đài 1900 638498 để báo trúng thưởng và cung cấp mã code để nhân viên hướng dẫn đổi thưởng.

+ Số lượng giải nhất: Gồm 7 giải Nhất.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-3
Mã code trúng thưởng giải Nhất

Giải Nhì

+ Nắp chai: Có in dòng chữ: ” GIẢI NHÌ : 2 TRIỆU ĐỒNG” cùng với mã số trúng thưởng giải Nhì gồm có 7 ký tự gồm chữ cái la- tinh và cả số tự nhiên nằm ở mặt dưới của nắp chai đăng sai lớp lót cao su.

+ Khoén lon: Có in dòng chữ: ” 2TRIEU” cùng với mã code giải Nhì gồm có 7 ký tự gồm cả chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm phía mặt trong của khoén lon.

+ Mọi người cần phải giữ nguyên vẹn khoén lon/nắp chai có thông tin trúng thưởng. Sau đó liên hệ cho tổng đài 1900 638498 để báo trúng thưởng và cung cấp mã code để nhân viên hướng dẫn đổi thưởng.

+ Số lượng giải Nhì là 2.023 giải Nhì.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-4
Mã code trúng thưởng giải Nhì

Giải Khuyến khích

– Nắp chai: Có in dòng chữ: “20.000 THẺ NẠP” cùng với mã số trúng thưởng giải Khuyến khích gồm có 7 ký tự gồm chữ cái la- tinh và cả số tự nhiên nằm ở mặt dưới của nắp chai đăng sai lớp lót cao su.

– Khoén lon: Có in mã code trúng thưởng giải Khuyến Khích gồm có 7 ký tự gồm cả chữ cái la-tinh và số tự nhiên nằm phía mặt trong của khoén lon.

– Số lượng giải Khuyến khích là 3.335.701 giải Khuyến Khích.

– Có 2 cách đổi thưởng giải khuyến khích như sau:

+ Đổi thưởng với mã code qua tổng đài 8085:

Nếu mọi người sở hữu mã code của Bia Sài Gòn thì hãy soạn tin theo cú pháp: [SPECIAL]  [Mã trúng thưởng] gửi 8085. Trong đó mã trúng thưởng là 7 ký tự được in ở dưới nắp chai hoặc khoén lon. Nhận được tin nhắn thì tổng đài 8085 sẽ phản hồi với tin nhắn có những cú pháp như sau:

  • Trường hợp người gửi tin nhắn đúng mã số thì sẽ nhận được tin nhắn báo trúng thưởng như sau:

Ma so [Ma du thuong] hop le. Chuc mung quy khach trung thuong 20.000 VND tien nap dien thoai tu CT BAT NAP SPECIAL RUOC NGAY XE XIN cua BIA LAC SAI GON SPECIAL”

  • Trường hợp mà mọi người gửi tin nhắn bị sai mã số thì sẽ nhận được tin nhắn báo như sau:

Ma so [Ma du thuong] khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac goi den 1900 638948 (1.000d/phut) de duoc ho tro.”

  • Trường hợp người gửi tin nhắn chứa mã số đã được sử dụng rồi thì sẽ nhận được tin nhắn báo như sau:

“Cam on ban da tham gia vao CT BAT NAP SPECIAL RUOC NGAY XE XIN ma so [Ma du thuong] da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi den 1900 638948 (1.000d/phut) de duoc ho tro.”

  • Trường hợp mọi người gửi tin nhắn chứa mã code tới tổng đài 8085 sau khi đã kết thúc thời gian báo trúng thưởng (sau 23h59p ngày 8/2/2023) thì sẽ nhận được tin nhắn báo như sau:

Chuong trinh BAT NAP SPECIAL RUOC NGAY XE XIN da ket thuc vao 23h59 ngay 8/2/2023. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAI GON SPECIAL”.

  • Trường hợp mọi người mà nhắn sai cú pháp gửi đến tổng đài thì sẽ nhận được tin nhắn báo như sau:

Yeu Cau cua Quy khach khong duoc thuc hien. Chi tiet LH [Số của nhà mạng tương ứng] (mien phi).”

  • Trường hợp mọi người dùng sim Vinaphone trả sau mà chưa đăng ký EZPAY thì sẽ nhận được tin nhắn phản hồi như sau:

Quy khach vui long dang ky dich vu theo cu phap EZPAY goi 9888 (mien phi) de co the nhan tien truc tiep vao tai khoan. Sau khi dang ky EZPAY Quy khach vui long goi lai ma trung thuong toi 8085. LH 1900 638948 (1.000d/phut) de duoc ho tro.”

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-5
Cách đổi thưởng của giải khuyến khích

+ Đổi thưởng với mã Code qua website www.kmspecial.vn”:

Với cách nhập Code Bia Sài Gòn trúng thưởng này thì mọi người hãy nhập 7 ký tự in trên nắp chai hoặc là khoén lon và nhập số điện thoại của mình ở trang web www.kmspecial.vn. Sau đó sẽ nhận được một trong các thông báo như các trường hợp sau:

  • Trường hợp mọi người nhập đúng mã code thì sẽ nhận được thông báo tin nhắn vào số điện thoại đã nhập với nội dung như sau:

Ma so [Ma du thuong] hop le. Chuc mung quy khach trung thuong 20.000 dong tien nap dien thoai tu BIA SAIGON.”

  • Trường hợp mọi người nhập sai mã code trên bia thì sẽ nhận được tin nhắn:

Ma so [Ma du thuong] khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, quy khach vui long kiem tra lai hoac goi 1900 638948 (1.000 d/phut) de duoc ho tro.”

  • Trường hợp nhập mã dự thưởng đã sử dụng thì mọi người nhận được thông báo sau:

“Cam on ban da tham gia CT Bat Nap Special Ruoc Ngay Xe Xin, ma so [Ma du thuong] da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi 1900 638948 (1.000 d/phut) de duoc ho tro.”

  • Trường hợp mọi người nhập mã dự thưởng sau khi đã kết thúc thời gian đổi thưởng (sau 23h59p ngày 8/2/2023) thì sẽ nhận được tin nhắn thông báo:

Chuong trinh Bat Nap Special Ruoc Ngay Xe Xin da ket thuc vao 23h59 ngay 08/02/2023. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAI GON.”

Không trúng thưởng

Trường hợp không trúng thưởng giải gì thì nắp chai và khoén lon có nội dung như sau:

+ Nắp chai: In dòng chữ : “Chúc bạn may mắn lần sau” ở mặt dưới của nắp chai, đằng sau lớp lót cao su.

+ Khoén lon: In dòng chữ: “CAM ON” nằm ở ngay mặt trong của khoén lon.

cach-nhap-code-bia-sai-gon-trung-thuong-6
Nắp chai/Khoén lon không trúng thưởng

Cách trao thưởng của khuyến mại nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng

– Địa điểm trao thưởng: Với giải Nhất và giải Nhì thì mọi người có thể nhận thưởng ngay tại trụ sở văn phòng thuộc các công ty con của SABECO hoặc những đại lý thuộc SABECO gần nhất với địa chỉ cư trú.

– Cách trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp cho người nào trúng thưởng, mọi người phải cung cấp khoén lon hoặc nắp chai trúng giải, bản sao CMND/CCCD để nhận giải thưởng và ký vào Biên bản trao thưởng.

– Người nhận thưởng phải chịu trách nhiệm thực hiện đúng nghĩa vụ thuế theo như quy định của pháp luật.

– Thủ tục trao thưởng: Sau khi khách hàng báo trúng thưởng, nhân viên tại các địa điểm trao thưởng của SABECO sẽ kiểm tra số CMND/CCCD có trùng khớp với người nhận thưởng hay không rồi tiến hành trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Như vậy bài cách nhập code Bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất đã được hướng dẫn rất chi tiết ở phần trên. Hy vọng mọi người đều trúng các giải thưởng hấp dẫn nhất sau khi nhập mã code của chương trình khuyến mãi ở trên.

Post Comment