Friday, 1 Mar 2024
Digital Wallet Thanh Toán Trực Tuyến

5 cách ứng tiền viettel 100k khi không đủ điều kiện 60 ngày, khi còn nợ 9118 và 911 5118

Muốn ứng tiền từ Viettel nhưng không  được thông báo là sim không đủ điều kiện, không biết làm thế nào để có tiền liên lạc ngay lúc này.  Vậy thì bạn có thể thử những cách ứng tiền Viettel 100k khi không đủ điều kiện như:  Ứng  phút gọi, ứng data, ứng tiền qua ứng dụng My Viettel, ứng tiền qua tổng đài dịch vụ… được Infofinance chia sẻ dưới đây.

Điều kiện ứng tiền Viettel?

Số lượng người dùng  mạng di động Viettel hiện nay ở Việt  Nam rất nhiều, vậy nên các dịch vụ của Viettel cũng khá linh hoạt tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng. Và một trong những dịch vụ mà chắc chắc trong chúng ta  ai cũng đã từng sử dụng đó là dịch vụ ứng tiền điện thoại từ Viettel.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ứng tiền từ Viettel, bởi để tránh khách hàng không trả tiền ứng thì bên Viettel cũng có những điều kiện cơ bản sau:

+ Số tiền dư trong tài khoản điện thoại dưới 1.000đ

+ Thuê bao di động chính chủ, đăng ký chính chủ

+ Sim Viettel của bạn đã hoạt động từ 60 – 90 ngày trở lên tùy vào dịch vụ/ tổng đài mà bạn ứng tiền

+ Thuê bao của bạn hiện không nợ bất kỳ khoản cước nào trước đó và hiện tại

+ Tổng số tiền 3 tháng liền kề đạt số tiền quy định ( đối với điều kiện ứng tiền này thì tùy vào thuê bao, tùy vào tổng đài và dịch vụ mà bạn ứng sẽ có quy định cụ thể hơn).

Tuy nhiên, các điều kiện này cũng khá linh hoạt, bởi mỗi dịch vụ ứng tiền riêng thì sẽ có điều kiện khác nhau và nếu bạn ứng càng nhiều tiền thì điều kiện sẽ càng  khắt khe, còn nếu như ứng số tiền ít thì không có quá nhiều điều kiện kèm theo.

Cách ứng tiền Viettel 100K khi không đủ điều kiện

Vậy nếu trong trường hợp mọi người muốn ứng tiền Viettel 100k nhưng không đủ điều kiện thì phải làm sao, có cách nào để ứng được hay không. Ngay dưới đây Infofinance.vn sẽ hướng dẫn một số cách bạn thử áp dụng xem có thành công hay không.

Cách ứng tiền Viettel khi không đủ điều kiện 60 ngày

Với những bạn nào dùng sim Viettel thì sẽ hiểu rõ  là sim mình mua được lâu hay chưa, nếu như chưa đủ 60 ngày thì bên tổng đài sẽ không cho bạn ứng tiền được. Vậy nên khi bạn ứng thì sẽ có thông bao nhận về là sim bạn chưa đủ điều kiện 60 ngày.

Vậy cách ứng tiền Viettel 100k khi không đủ điều kiện không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn đang cần nạp tiền vào điện thoại gấp để liên lạc thì vẫn có cách ứng tiền khác, thay vì ứng tiền thì chúng ta sẽ ứng phút gọi hoặc sử dụng các phương thức liên lạc  khác.

cach-ung-tien-viettel
Cách ứng tiền VIettel khi không đủ điều kiện

Cách 1: Ứng phút gọi Viettel 

+ Bước 1: Soạn 1 (hoặc 2, 3, 4, 5) gửi 211 hoặc 511

+ Bước 2: Soạn D gửi 211 hoặc 511 xác thực

Sau khi bạn thực hiện ứng cuộc gọi thì bạn có thể liên lạc cho bất kỳ ai mình muốn với thời gian từ 1 – 15 phút với cước phí dịch vụ tương ứng 800đ/phút đến 2,067đ/phút. Và tiền ứng phí cuộc gọi sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.

Cách 2:  Ứng Data Viettel 

Nếu như bạn cần ứng tiền để đăng ký data kết nối mạng thì thay vì ứng tiền mặt để đăng ký các gói data thì chắc chắc việc sim mới hoạt động dưới 60 ngày sẽ không thực hiện được. Vậy nên ứng data trực tiếp cũng là cách đơn giản.

+ Khi data của bạn đăng ký hết dữ liệu, ngay lập tức có tin nhắn của 9598 gửi về  thông báo kèm theo đó là cú pháp và cách thức ứng data.

+ Bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn là được.

Hoặc soạn tin nhắn trực tiếp như sau: UT [số-DATA-ứng] gửi 5757

cách 3: Sử dụng dịch vụ 1530

Dịch vụ 1530 là dịch vụ ứng phút gọi, nhưng chỉ áp dụng đối với tài khoản dưới 1000đ và chỉ có 5 phút liên lạc. Bạn sẽ có thể liên hệ cho bất kỳ ai mà không cần ứng tiền vào tài khoản.

Cách thực hiện:   Bạn vào cuộc gọi của mình nhấn: 1530 + Số điện thoại cần liên hệ 

Cách ứng  tiền Viettel khi còn nợ 9118

9118 là dịch vụ ứng tiền của Viettel hiện nay với tên gọi đầy đủ là dịch vụ ứng tiền linh hoạt Airtime Credit, cho phép người dùng  thuê bao Viettel có thể ứng được số tiền từ 5.000 – 50,000đ. Và nếu nợ bạn đang nợ một gói cước nào đó khi ứng tiền 9118 thì việc ứng tiền Viettel 100k khá khó.

Nhưng nếu muốn ứng tiền Viettel khi không đủ điều kiện còn nợ dịch vụ 9118 thì có thể chọn cách sau để có tiền liên lạc.

Cách 1: Ứng tiền qua tổng đài 911 

Nợ tiền dịch vụ 9118 thì bạn có thể thử ứng tiền khi không đủ điều kiện thông qua tổng đài 911, và thử soạn cú pháp sau: 911# và nhấn gọi.

 Cách 2: Ứng tiền qua tổng đài 511

Nếu bạn còn nợ tổng đài 911 thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền qua tổng đài khác, bởi bên Viettel có một số dịch vụ không liên quan đến nhau,  nợ bên dịch vụ này thì vẫn có thể nợ ở dịch vụ khác.

 Cách ứng:  Soạn cú pháp *511# rồi nhấn OK hoặc Gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

Dịch vụ ứng tiền 911 là dịch vụ ứng tiền khẩn cấp của Viettel, đây là dịch vụ giúp bạn ứng tiền linh hoạt từ 10.000 – 20.000đ tùy vào điều kiện sim điện thoại của bạn như thế nào.  Và nếu bạn đang nợ gói cước dịch vụ này thì việc ứng tiền cũng sẽ bị hạn chế.

 Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ dịch vụ 911: 

+ Cách 1: Ứng phút gọi thay vì ứng tiền

+ Cách 2: Sử dụng dịch vụ ứng data

+ Cách 3: Sử dụng dịch vụ ứng tiền 9118

+ Cách 4: Sử dụng dịch vụ ứng tiền 511

+ Cách 5: Ứng tiền trong ứng dụng My Viettel

Bạn có thể thử ngay những cách ứng tiền Viettel 100k khi không đủ điều kiện, sẽ có cách thành công, sẽ có cách không thành công không phải cách nào cũng được.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ  1530

Dịch vụ 1530 là dịch  vụ ứng phút gọi khẩn cấn được nhiều người dùng  Vietttel sử dụng hiện nay, giúp bạn thực hiện các cuộc gọi cho bất kỳ ai khi tài khoản điện thoại hết tiền. Nhưng đối với dịch vụ này phí dịch vụ tương đối đắt.  Nếu bạn chưa trả nợ dịch vụ này có thể sử dụng một số cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện như sau:

 Cach-ung-tien-100k-Viettel
Cách ứng tiền Viettel 100k khi không đủ điều kiện

+ Cách 1: Ứng tiền *911# và Gọi

+  Cách 2:  Ứng tiền qua cú pháp 511

+ Cách 3: Ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118

+ Cách 4: Ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511 khi còn nợ

+ Cách 5:  Ứng tiền qua ứng dụng My Viettel

Cách ứng tiền qua ứng dụng My Viettel

 Thay vì sử dụng các dịch vụ tổng đài ứng tiền thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, bởi các dịch vụ được liên kết với nhau nên đôi khi bạn nợ ứng tiền là không được ứng với các dịch vụ khác. Vậy nên mọi người có thể chọn ứng tiền Viettel thông qua ứng dụng Viettel.

 Cách ứng tiền đơn giản như sau: 

+ Đầu  tiên mọi người mở ứng dụng  My Viettel của mình lên, nếu bạn nào chưa có thì vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại để tải app về và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình.

+  Sau đó vào ứng dụng chọn tính năng ” Nạp tiền ” rồi chọn vào Chọn ứng tiền

+ Nhớ đọc các thông tin về mức phí , gói dịch vụ ứng tiền và chọn gói muốn sử dụng

Như vậy bạn sẽ nhận được tin nhắn về ứng tiền gửi về sms của mình, trong đó sẽ có thông báo về gói ứng tiền cụ thể của mọi người.

 Với những cách ứng tiền Viettel 100k khi không đủ điều kiện trên đây sẽ giúp bạn sẽ có nhiều giải pháp hơn khi sử dụng thuê bao Viettel và bất ngờ hết tiền hay data sử dụng.  Tuy nhiên, việc bạn nợ tiền ứng Viettel nên trả đúng hạn, và việc không trả tiền trong thời gian dài thì bên tổng đài có khả năng sẽ khóa sim, nên hãy thanh toán sớm các dịch vụ ứng tiền mà bản thân sử dụng.

 Tìm kiếm liên quan: 

  1. Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking
  2. Cửa hàng Viettel có chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng không?
  3. Top 10 App vay Không ủy quyền SIM Viettel

Post Comment