Tuesday, 24 May 2022
Giao dịch điện tử Ngân Hàng

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay

Việc xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn không được tiết lộ cho đối tượng mà bạn muốn giữ kín thông tin này hoàn toàn có thể thực hiện được. Vậy thì ngay sau đây, bạn hãy cùng infofinance tìm hiểu Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay ngay trong bài viết sau để biết được cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay cùng các thông tin liên quan dưới đây.

Lợi ích của việc lưu trữ Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay

Việc lưu trữ lịch sử giao dịch Sacombank Pay hiện nay được ngân hàng sacombank rất chú trọng và quan tâm. Lưu lại lịch sử giao dịch Sacombank Pay sẽ giúp các đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ mobile banking thông qua Sacombank Pay sẽ dễ dàng trong việc xem lại lịch sử giao dịch. Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác có thể liệt kê như sau:

+ Giúp người dùng có thể đảm bảo được an toàn trong số dư tài khoản

+ Chi tiêu của khách hàng sẽ được kiểm soát một cách hiệu quả

+ Có thể xem xét hiện trạng giao dịch của khách hàng có được thực hiện thành công hay không

+ …vv

Bên cạnh các lợi ích trên của việc lưu trữ Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay thì người dùng còn hưởng các lợi ích của việc lưu trữ lịch sử giao dịch chẳng hạn như: Khi có vấn đề liên quan đến giao dịch cần chứng minh lịch sử giao dịch thì người dùng có thể nhanh chóng truy vấn lịch sử để trình diện đối tượng đang cần thông tin này. Nếu chuyển tiền sai thông tin thì có thể dựa vào lịch sử giao dịch để xác định đối tượng đã chuyển nhầm.

Còn đối với những cá nhân, tổ chức đang làm ăn kinh doanh thường hay thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản, …vv thì thời gian tổng kết báo cáo kinh doanh, doanh thu cuối tháng là việc cần thiết và phải dựa vào lịch sử giao dịch

Xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay được không?

Việc sử dụng các giao dịch tại ứng dụng thanh toán tài chính Sacombank Pay đang chiếm số đông như hiện nay sẽ giúp nhiều bạn có thể thanh toán dịch vụ/ hóa đơn một cách nhanh chóng không cần thẻ ATM, chỉ cần quét mã QR. Đặc biệt nó còn giúp người dùng có thể quản lý tài chính, thẻ ngân hàng nói chung và quản lý lịch sử giao dịch Sacombank Pay một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-sacombank-pay-duoc-khong
Xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay được không

Việc Kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank Pay là hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài việc có thể kiểm tra được lịch sử giao dịch Sacombank Pay ra thì người dùng còn có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay nếu muốn.

Bạn đang có nhu cầu xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay thì hãy tham khảo cách thức thực hiện mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới. Tuy nhiên nếu bạn là người thường xuyên có giao dịch trên Sacombank Pay thì lượng lịch sử giao dịch nếu quá nhiều sẽ đẩy xuống bên dưới và bạn cần phải sao kê lịch sử giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng chứ khó có thể kiểm tra online trên Sacombank Pay.

Nên xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay không

Việc xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay mà không có mục đích chính đáng hay chỉ là sợ rằng thông báo quá nhiều, sợ bị đầy hoặc không có dung lượng lưu trữ lịch sử các giao dịch khác thì bạn hãy ngừng lại.

Bởi vì lịch sử giao dịch Sacombank Pay sẽ luôn được lưu trữ rõ tại hệ thống và bạn có thể sao kê bất cứ lúc nào mà không sợ đầy. Ngoài ra lịch sử giao dịch sẽ được đẩy xuống dưới theo thứ tự giao dịch nên bạn không phải lo không đủ dung lượng.

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người dùng đang có rất nhiều nhu cầu chính đáng và nhất thiết phải xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay chẳng hạn như:

+ Chuyển tiền cho đứa con cả để xây nhà nhưng lại sợ đứa con thứ phát hiện lịch sử giao dịch Sacombank Pay vì nếu phát hiện sẽ xảy ra lòng đố kỵ

+ Lo lắng thông tin lịch sử giao dịch sẽ bị nhìn thấy bởi một người thân không tin tưởng

+ Người vợ chuyển tiền cho cha mẹ hoặc em của mình nhưng vì có người chồng ích kỷ ki bo nên muốn giữ bí mật và cần phải xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay

Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay trên điện thoại

Việc xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay trên điện thoại sẽ dẫn đến việc toàn bộ những thông tin về nội dung giao dịch tại   Sacombank Pay trên điện thoại trong khoảng thời gian nhất định đó sẽ bị mất hết. Để có thể thực hiện thao tác xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay trên điện thoại, ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên ta cần đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay mà bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking trên thiết bị điện thoại của mình

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy tìm kiếm chức năng tài chính thanh toán tại hóa đơn

Bước 3: Giao diện tiếp theo hiện lên, bạn hãy kích vào chức năng xóa, nút xóa sẽ hiển thị sát bên mỗi lịch sử hóa đơn , lúc này bạn có nhu cầu xóa hóa đơn nào thì hãy nhấn vào hóa đơn ấy để thực hiện thao tác xóa

cach-xoa-lich-su-giao-dich-sacombank-pay
Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay

Bước 4: Tiếp đến giao diện chính sẽ xuất hiện dòng câu hỏi thông báo quý khách có chắc chắn muốn xóa đơn này, bạn hãy suy nghĩ kĩ về mục đích của việc xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay trên điện thoại của mình có chính đáng không, nếu chính đáng hãy chọn vào mục đồng ý để xóa, hay không muốn xóa thì nhấn hủy.

Trên đây là thông tin hướng dẫn bạn cách thức để xóa hóa đơn khi giao dịch Sacombank Pay tạm thời để chúng không xuất hiện tại Sacombank Pay. Còn trên hệ thống của ngân hàng  Sacombank thì vẫn lưu trữ thông tin này với một thời hạn nhất định để có thể đảm bảo được khi xảy ra các vấn đề liên quan thì ngân hàng vẫn có thể sao kê thông tin này để giải quyết.

Xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay mất phí không

Việc xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay trên thiết bị di động chỉ là một hình thức che mắt những đối tượng xung quanh bạn mà bạn không muốn họ nhìn thấy. Tuy nhiên lịch sử giao dịch Sacombank Pay trên hệ thống của ngân hàng Sacombank vẫn được lưu trữ nên việc xóa chỉ là tạm thời trước mắt nên bạn sẽ không tốn một chi phí nào cả  (bởi dịch vụ xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay hiện nay chưa được ngân hàng Sacombank hỗ trợ vì lí do bảo mật các thông tin giao dịch để đối chiếu khi có vấn đề liên quan đến pháp luật)

Tuy nhiên nếu bạn có vấn đề liên quan đến lịch sử giao dịch Sacombank Pay và cần tra cứu/ truy vấn hoặc in sao kê lịch sử giao dịch tại ngân hàng Sacombank thì bạn phải chi trả một mức phí tương ứng với quy định của ngân hàng. Nếu bạn chỉ tra cứu lịch sử giao dịch trong những lần gần nhất qua  ứng dụng Sacombank Pay thì sẽ không bị mất phí.

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên Sacombank Pay

Trong dịch vụ Sacombank Pay khi khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Sacombank trên thiết bị di động thì dịch vụ đều cho phép khách hàng lưu trữ danh sách người thụ hưởng khi chuyển tiền tại Sacombank Pay. Điều này cũng tương tự như một danh dạ trên thiết bị di động. vì thế nếu như mọi người thấy các lưu trữ này không cần thiết và muốn xóa đi thì có thể thực hiện một cách đơn giản.

Để xóa những đối tượng đã được lưu trữ tại danh sách người thụ hưởng trên ứng dụng Sacombank Pay thì bạn có thể thực hiện như sau:

+ Truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay trên thiết bị di động của mình

+ Vào mục quản lý người thụ hưởng tại ứng dụng Sacombank Pay

+ Kiểm trâ lại thông tin người thụ hưởng cần xóa hoặc có thể xóa hết danh sách người thụ hưởng

+ Nếu muốn xóa đối tượng nào thì bạn nhấn vào dấu ba chấm phía bên thông tin tên đối tượng thụ hưởng đó.

Lưu ý khi xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay

Khi xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay, bạn cần phải lưu ý rõ một số các thông tin bao gồm:

+ Bạn chỉ có thể sao kê lịch sử giao dịch Sacombank Pay trong thời gian mà ngân hàng qui định trong một định kỳ (bởi sau thời gian qui đinh thì lịch sử giao dịch Sacombank Pay sẽ được hủy vì dữ liệu này đã đến lúc không cần đến nữa)

+ Nếu dùng chung dịch vụ Sacombank Pay với thiết bị của người khác thì khi ttuy cập vào xong, bạn hãy đăng xuất ra khỏi hệ thống để chắc chắn cho bảo mật cá nhân của mình

+ Lịch sử giao dịch  Giao Dịch Sacombank Pay chỉ có thể xóa tạm thời trên thiết bị điện thoại chứ trên hệ thống ngân hàng Sacombank vẫn còn lưu trữ cẩn thận.

Hi vọng rằng thông qua các thông tin về nội dung Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Sacombank Pay tại bài viết trên đã có thể giúp mọi người nắm được cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay khi cần. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: