Tuesday, 5 Dec 2023
DigiBank Tin tức

Giờ làm việc của SCB 2023. Thứ 7 mở/đóng cửa mấy giờ?

Việc nắm rõ giờ giấc hoạt động của ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch. Vậy ngân hàng SCB mở cửa lúc mấy giờ, bạn hãy cũng theo dõi bài viết giờ làm việc SCB của infofinance.vn nhé.

Giới thiệu ngân hàng SCB

SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn được thành lập trên cơ sở hợp nhất tự nguyện giữa 3 ngân hàng TMCP Sài Gòn, ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa, ngân hàng TMCP Đệ Nhất. Ngày 01/01/2012, ngân hàng TMCP Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động và không ngừng lớn mạnh và vươn lên vị trí top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với mạng lưới hoạt động trải dài khắp cả nước bao gồm 239 điểm giao dịch có mặt tại 28 tỉnh thành trọng điểm và đội ngủ nhân viên hơn 6.700 người luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

SCB không ngừng phát triền và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, các sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng luôn là niềm tự hào của SCB. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu và mang lại những giá trị thiết yếu cho khách hàng của SCB. Hiện nay, SCB đã trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính, phục vụ tối đa cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng trong nước.

Các sản phẩm ngân hàng SCB

Hiện nay, quy mô của ngân hàng SCB ngày càng mở rộng và phủ sóng khắp toàn quốc, khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và sản phẩm của SCB. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng gần xa, SCB đã phát hành nhiều dịch vụ và sản phẩm hấp dẫn như sau:

  • Giao dịch tài chính chuyển tiền, rút tiền, truy vấn số dư tại các hệ thống ATM trên toàn quốc
  • Đăng ký SMS siêu tiết kiệm với gói dịch vụ thông báo biến động số dư mọi lúc mọi nơi an toàn, bảo mật.
  • Gửi tiết kiệm nhiều gói ưu đãi, lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng.
  • Cũng cấp các gói bảo hiểm sống khỏe, thịnh vượng, luôn đồng hành với sức khỏe và cuốc sống hằng ngày của khách hàng.
  • Dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị có đặt máy POS, trả tiền mua vé máy bay online, đóng học phí thông qua Internet Banking.
  • Dịch vụ thanh toán quốc tế, gửi tiền đi nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Chế độ bảo mật thông tin người dùng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đa dạng nhiều sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng SCB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại SCB.

Giờ làm việc SCB

Với các hoạt động giao dịch tài chính bạn cần thực hiện tại phòng giao dịch ngân hàng SCB, đều cần phải tuân theo thời gian hoạt động và làm việc của ngân hàng. Cũng giống như mọi ngân hàng khác, SCB có giờ làm việc theo tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu bạn đến giao dịch vào các ngày làm việc này, cần phải biết rõ khung giờ làm việc của ngân hàng SCB để tránh việc tới điểm giao dịch nhưng ngân hàng đóng cửa.

  • Giờ làm việc của SCB bắt đầu từ 8h00 đến 12h00
  • Thời gian nghỉ trưa của ngân hàng ở khung giờ từ 12h00 đến 13h00 chiều
  • Sau đó, SCB sẽ hoạt động lại từ 13h00 chiều đến 16h30 chiều các ngày trong tuần.
gio-lam-viec-scb
Đến ngân hàng SCB vào giờ làm việc nào

Trong các khung thời gian này, khi bạn đến phòng giao dịch đều sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn nên lưu ý khung giờ làm việc tại ngân hàng, đặc biệt tại SCB sẽ thường ngừng nhận khách trước 16h30, do đó, bạn cần đến ngân hàng sớm hơn ít nhất 30 phút trước giờ kết thúc giao dịch. Mọi giao dịch sau 16h30 sẽ bị từ chối và dời sang ngày làm việc tiếp theo, bạn nên lưu ý thời gian hoạt động để tránh mất công đi lại nhé.

Ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không?

Nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng bận rộn không có thời gian đến ngân hàng vào giờ hành chính và cần giải quyết giao dịch vào ngày cuối tuần, SCB vẫn hoạt động vào thứ 7 nhưng thời gian diễn ra chỉ vào buổi sáng, tức là từ 8h00 đến 12h00. Trong khung giờ giao dịch này, mọi yêu cầu của khách hàng đều được xử lý nhanh chóng như trong khung giờ hành chính.

Tuy nhiên, đối với giao dịch chuyển khoản thực hiện vào sáng thứ 7, thời gian nhận tiền sẽ dời sang sáng thứ 2 tuần làm việc tiếp theo. Do nhu cầu giao dịch của khách hàng tương đối cao, cho dù vào ngày cuối tuần, lượng khách đến ngân hàng vẫn khá là đông, bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh phải chờ đợi nhé.

Tìm hiểu thêm: Bạn có biết: Ngân hàng có làm việc chủ nhật không

Các chi nhánh SCB làm việc xuyên trưa

Bên cạnh đó, một số điểm giao dịch SCB tại TPHCM vẫn làm việc vào giờ nghỉ trưa, khách hàng vẫn có thể đến giao dịch trực tiếp tại một số chi nhánh như SCB Bến Thành, SCB Phạm Ngọc Thạch, SCB Chợ Lớn. Vào thời gian từ 12h00 đến 13h00, đội ngủ nhân viên vẫn tiếp nhận xử lý các giao dịch khách hàng. Để tìm địa chỉ cụ thể của 23 chi nhánh SCB làm việc xuyên trưa, bạn có thể tham khảo tại link sau.

Giao dịch làm việc SCB có tính phí không

Khi khách hàng đến quầy giao dịch SCB trong khung giờ hành chính áp dụng mức phí dịch vụ theo chính sách của ngân hàng. Phí tư vấn và hỗ trợ tài quầy là hoàn toàn miễn phí, trừ các dịch vụ thanh toán thẻ, truy xuất thông tin, các dịch vụ tài chính áp dụng mức phí cụ thể theo biểu phí do ngân hàng SCB phát hành.

gio-lam-viec-scb
Giờ làm việc của SCB là giờ nào

Giao dịch ngoài giờ làm việc SCB có được không?

Đối với các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng SCB chỉ phục vụ khách hàng trong giờ hành chính. Tại đây, bạn có thể sử dụng các tiện ích do SCB cung cấp bao gồm đăng ký mở tài khoản, gửi tiết kiệm, nạp tiền, rút tiền từ tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng, vay vốn…

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ giao dịch cơ bản như nạp, rút tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán các hóa đơn vẫn có thể thực hiện ngoài giờ làm việc của SCB mà không cần phái đến trực tiếp phòng giao dịch. Đặc biệt hơn, tổng đài của SCB hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Trong trường hợp bạn quên thẻ, hoặc giao dịch tại ATM bị lỗi rơi vào ngày ngân hàng không làm việc, hãy liên hệ tổng đài 1900 6538/ 1800 54 54 38 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau đó, bạn sẽ đến ngân hàng SCB phòng giao dịch để thực hiện các thủ tục vào ngày làm việc tiếp theo.

Các cách giao dịch ngoài giờ làm việc SCB

Giao dịch tại ATM

Cho phép bạn thực hiện các giao dịch cơ bản tại địa điểm ATM nào của SCB như chuyển khoản, rút tiền, nạp tiền vào thẻ, truy vấn số dư. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và có thẻ ATM là có thể di chuyển đến máy ATM gần nhất để thực hiện.

Ngân hàng điện tử Internet Banking

Ngoài giờ làm việc SCB, khách hàng vẫn sử dụng tài khoản Internet Banking để thanh toán các hóa đơn trực tuyến, hoặc mua sắm online mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch. Mọi hoạt động đều có thể thực hiện ngoài giờ làm việc SCB và lịch sử giao dịch luôn được lưu trữ để dễ dàng tra cứu. Là một cách giao dịch phổ biến được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Thanh toán hóa đơn tại máy POS

Việc thanh toán các hóa đơn mua sắm tại siêu thị hay trung tâm mua sắm đã không còn khó khăn, khách hàng không cần giữ tiền mặt trong người vẫn có thể dễ dàng chi trả các hóa đơn chỉ với 1 lần quẹt thẻ tại máy POS. Việc giao dịch có thể thực hiện tại điểm lắp đặt máy POS và không bị hạn chế theo giờ làm việc của SCB, do đó, bạn hoàn toàn có thế yên tâm mua sắm, giao dịch tài chính hằng ngày.

Hỗ trợ và tư vấn qua Hotline:

Bộ phận chăm sóc khách hàng qua tổng đài SCB làm việc 24/7, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Khi bạn gặp các vấn đề giao dịch bị lỗi như ATM nuốt thẻ, giao dịch thất bại vẫn bị trừ tiền trong tài khoản, tra cứu số dư, số tài khoản…hãy gọi đến tổng đài ngay để nhân viên tư vấn, giúp bạn xử lý các vấn đề từ xa. Tài khoản của bạn sẽ được bảo về an toàn cho đến khi phòng giao dịch làm việc lại và bạn có thể đến ngân hàng để thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng SCB được thuận lợi, bạn cần phải biết rõ giờ làm việc SCB để tiện cho việc di chuyển. Với hệ thống phủ sóng toàn quốc, bạn dễ dàng tìm thấy các điểm giao dịch ngân hàng SCB phủ sóng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Giờ làm việc của Shinhan bank

Post Comment