Sunday, 19 May 2024
Thông Tin Tin khác

Map For Success Là gì? Đa cấp, Lừa đảo không? Giá bao nhiêu?

Gần đây mới xuất hiện một bộ công cụ giúp con người hiểu rõ bản thân và người khác đó là Map For Success. Vậy thông tin về  Map For Success là gì? Có phải đa cấp, lừa đảo không? giá bao nhiêu? Là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay infofinance.vn đã tổng hợp và giúp mọi người hiểu rõ các vấn đề thắc mắc trên, mọi người cùng tham khảo nhé!

Map For Success là gì?

Map For Success là một công cụ trực quan giúp cho các cá nhân hoặc tổ chức xác định mục tiêu và quyết định chiến lược để đạt được thành công. Nó bao gồm các yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu, các bước cần thiết để thực hiện chiến lược, và các chỉ số để đánh giá kết quả. Bản đồ thành công có thể giúp người sử dụng tập trung vào mục tiêu của mình và đo lường tiến độ của họ trong việc đạt được mục tiêu đó. Nó cũng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh chiến lược nếu cần thiết để đạt được mục tiêu của họ.

Map For Success đem lại lợi ích gì?

Về bản thân của bạn có thể thấu hiểu tường tận

Khi tham khảo Map for Success, bạn sẽ có thể tự đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó có được những góc nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về bản thân. Bạn có thể sử dụng những thông tin đó để xây dựng kế hoạch phát triển bản thân và cải thiện những khía cạnh còn hạn chế của mình.

Ngoài ra, Map for Success cũng cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về những cơ hội trong cuộc sống mà bạn có thể bỏ lỡ nếu không chú ý đến chúng. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về những lĩnh vực mà mình có năng lực và đam mê, từ đó có thể chọn lựa con đường phát triển sự nghiệp phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó, Map for Success cũng giúp bạn nhận ra những thách thức cần vượt qua để đạt được thành công trong cuộc sống. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về những rào cản và khó khăn trong quá trình phát triển bản thân và cách để vượt qua chúng. Điều này giúp bạn trở nên tự tin và kiên định hơn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Xác định mục tiêu

Sau khi hiểu rõ bản thân, Map For Success giúp bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể và có tính khả thi, từ đó tạo động lực và hướng đi cho cuộc sống và công việc.

Lập kế hoạch

Sau khi xác định được mục tiêu, Map For Success giúp bạn lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó, từ đó tăng khả năng đạt được thành công.

Đạt được thành công

Cuối cùng, Map For Success giúp bạn theo dõi và đánh giá quá trình thực hiện kế hoạch và đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

Hiểu nội tâm của mình

Bạn có thể biết được cách thức để bình an trong nội tâm, biết cách yêu thương bản thân; chữa lành và hàn gắn mối quan hệ với người khác

 • Tìm hiểu cách thức để đạt được bình an trong nội tâm và giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống.
 • Hiểu rõ hơn về bản thân, trân trọng và yêu thương bản thân hơn.
 • Học cách chữa lành và hàn gắn mối quan hệ với người khác.
 • Phát triển các kỹ năng giao tiếp và quản lý xung đột hiệu quả.
 • Tăng cường sự tự tin và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề.

Biết rõ con đường nên đi trong tương  lai

“Map For Success” là một khái niệm được sử dụng để chỉ ra việc tạo ra một kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu cá nhân hoặc chuyên môn. Nó giúp cho bạn hiểu rõ hơn về con đường mình nên đi và định hình hình ảnh của bản thân trong tương lai.

Để trả lời câu hỏi “Tôi là ai?”, bạn cần phải tìm hiểu bản thân mình. Bằng cách đặt ra các mục tiêu cụ thể và tạo ra một kế hoạch để đạt được chúng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sở thích, kỹ năng và giá trị cá nhân của mình.

Việc có một kế hoạch chi tiết và rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung hơn vào các mục tiêu của mình và tránh lạc lối trong cuộc sống. Nó cũng giúp bạn xác định các bước cụ thể để đạt được mục tiêu của mình và cải thiện khả năng lập kế hoạch của bạn.

Biết chọn nơi làm việc phù hợp

Công cụ này cho phép người dùng tạo ra một bản đồ chi tiết về các mục tiêu, kỹ năng, giá trị và sở thích của mình để từ đó có thể tìm ra cách phát triển sự nghiệp và chọn môi trường làm việc phù hợp.

+ Xác định được mục tiêu: Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ phải xác định các mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Điều này giúp họ có một phương hướng rõ ràng để hướng tới và giúp họ đạt được những thành tựu mà mình mong muốn.

+ Xác định được kỹ năng: “Map For Success” cũng giúp người dùng nhận ra những kỹ năng mà họ cần phát triển để đạt được mục tiêu của mình. Những kỹ năng này có thể là kỹ năng nghề nghiệp hoặc kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, vv.

+ Tìm kiếm môi trường phù hợp: Sau khi xác định được các mục tiêu và kỹ năng, “Map For Success” giúp người dùng tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp nhất để phát triển sự nghiệp. Môi trường làm việc phù hợp sẽ giúp người dùng phát triển các kỹ năng cần thiết và đạt được mục tiêu của mình.

+ Phát triển sự nghiệp nhanh chóng: Sử dụng công cụ này giúp người dùng có một kế hoạch chi tiết để phát triển sự nghiệp của mình, giúp họ đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn và tiết kiệm được thời gian và nỗ lực.

Cách thức đạt được cuộc sống mơ ước

Map For Success là một khái niệm được áp dụng trong việc xác định các mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó. Một tấm bản đồ hoặc một bức tranh của sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và cách để đạt được chúng. Việc thực hiện Map For Success đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm, nhưng cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho cuộc sống của bạn.

 • Thứ nhất, Map For Success giúp bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng và cụ thể. Khi bạn có một tấm bản đồ hoặc một bức tranh của những gì bạn muốn đạt được, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về hướng đi của mình. Điều này giúp bạn tránh những mục tiêu mơ hồ và phân tán sự tập trung của mình.
 • Thứ hai, Map For Success giúp bạn lập kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn đã xác định được những mục tiêu cụ thể, bạn có thể phân tích và lập kế hoạch để đạt được chúng. Điều này đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm, nhưng cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho cuộc sống của bạn.
 • Thứ ba, Map For Success giúp bạn có động lực để tiếp tục nỗ lực. Khi bạn có một tấm bản đồ hoặc một bức tranh của những gì bạn muốn đạt được, bạn sẽ luôn được nhắc nhở về mục tiêu của mình và động lực để tiếp tục nỗ lực để đạt được chúng.
 • Cuối cùng, Map For Success giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Khi bạn đã có một tấm bản đồ hoặc một bức tranh của sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn sẽ tập trung vào những điều quan trọng và loại bỏ những điều không quan trọng. Điều này giúp bạn tận dụng thời gian và năng lượng của mình để đạt được những mục tiêu đáng giá nhất.

Map For Success có phải đa cấp không?

Hiện nhiều người đang lo ngại và thắc mắc về tính chất đa cấp của sản phẩm Map For Success và công ty GEIN Academy. Thực tế, GEIN Academy là một công ty cổ phần được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, với mã số thuế 0109144190, và không phải là một công ty đa cấp.

map-for-success
map for success là gì

GEIN Academy hoạt động theo hình thức là hệ thống, khác hoàn toàn với mô hình đa cấp. Trong hệ thống, người tham gia chỉ nhận hoa hồng từ những người tham gia trực tiếp mà họ đã giới thiệu và không nhận hoa hồng từ những người tham gia sau đó. Điều này khẳng định rằng GEIN Academy không phải là một công ty đa cấp, và được nhà nước cấp phép hoạt động theo hình thức này.

GEIN Academy là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình kinh doanh hệ thống trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một mô hình kinh doanh mang tính nhân văn và giá trị, được nhiều người nổi tiếng và các bộ ban ngành ủng hộ.

Do đó, nếu bạn quan tâm đến việc tham gia học tập hoặc kinh doanh sản phẩm giáo dục của GEIN Academy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính chất của công ty và sản phẩm của họ.

Map For Success có lừa đảo không?

Điều đầu tiên cần phải nói là các tin đồn về Map For Success là lừa đảo hoàn toàn không đúng. Thực tế, các tin đồn này thường được tung ra bởi các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ thấp uy tín và thương hiệu của GEIN – một doanh nghiệp kinh doanh chân chính và hỗ trợ nhiệt tình.

Điều đặc biệt tại GEIN là bản đồ Map For Success đã giúp hầu hết người sử dụng hiểu rõ bản thân và có sự thay đổi quá nhanh, sự phát triển vượt bậc sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, đôi khi những người xung quanh, đặc biệt là người thân không quen với con người mới của họ nên đã nghi ngờ họ bị lừa đảo hoặc bị bùa ngải.

Tuy nhiên, nếu bạn đang lo lắng về việc Map For Success có lừa đảo hay không, hãy yên tâm. Nếu GEIN hay Map For Success lừa đảo thì với sự phát triển nhanh như vậy và số lượng lớn người sử dụng (hơn 110 nghìn người đã mở bản đồ tại GEIN), chắc chắn các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin hay bằng chứng nào cho thấy rằng GEIN hoặc Map For Success là lừa đảo.

Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi bản thân và phát triển nghề nghiệp của mình, hãy tìm hiểu thêm về Map For Success và GEIN. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và đạt được những thành tựu mà bạn mong muốn.

Giá Map For Success bao nhiêu?

Map For Success là một bản đồ thành công giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sống một cuộc đời có ý nghĩa và đầy tình yêu thương. Đây là một tấm bản đồ dẫn đường cho cả cuộc đời của bạn.

Sản phẩm này rất giá trị và được bán với giá cực kỳ hấp dẫn. Nó bao gồm một cuốn sách “Map For Success” trị giá 300.000đ, một khóa đào tạo sâu sắc trong 3 tiếng trị giá 5.999.000đ, hỗ trợ liên tục trong 90 ngày trị giá 30.000.000đ và quyền tham gia một nhóm học tập và phát triển riêng cho khách hàng trị giá 10.000.000đ. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các cộng đồng về thiền, thực hành lòng biết ơn và chữa lành nội tâm do GEIN tổ chức.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có được một bản đồ thành công và trở thành người thành công trong cuộc sống. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để trở thành một trong những người may mắn nhận được những giá trị này.

Tìm hiểu các chỉ số trong Map For Success

Để giúp bạn hiểu về cuộc đời của một con người, bản đồ MFS tại GEIN đã được thiết kế với 17 nhóm chỉ số. Các chỉ số này bao gồm các số chính từ 1-9 và 3 số master (số chủ) 11, 22, 33. Mỗi vị trí trên bản đồ có cùng mức độ năng lượng của các số, tuy nhiên các số này lại có ý nghĩa và cách ứng dụng khác nhau. Chính vì vậy, chuyên gia đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp bạn hiểu và kết nối các con số cuộc đời của mình.

Sau đây là danh sách 17 nhóm chỉ số: 
 • Chỉ số đường đời
 • Chỉ số cần bằng
 • Chỉ số linh hồn
 • Chỉ số nhân cách
 • Chỉ số sứ mệnh
 • Chỉ số ngày sinh
 • Chỉ số liên kết giữa đường đời và sứ mệnh
 • Chỉ số kết nối linh hồn và nhân cách
 • Chỉ số sức mạnh tiềm thức
 • Chỉ số tư duy trí tuệ
 • Chỉ số trường thành
 • Chỉ số tháng
 • Chỉ số năm
 • Chỉ số đam mê
 • Chỉ số chặng
 • Chỉ số thách thức

So sánh Map For Success và các thần số học khác

Mặc dù có nhiều bên xuất bản bản đồ thần số học với giá chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng cần phải cẩn trọng vì nhiều người đã mất tiền oan với chúng. Bản đồ Thần số học của Map For Success khác với các bên khác ở nhiều điểm.

Các bên khác chỉ xuất bản bản đồ và gửi cho bạn một bản PDF để đọc trên điện thoại hoặc máy tính, tuy nhiên giá trị của thần số học thực sự nằm ở chuyên gia luận giải. Với kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn, chuyên gia của Map For Success có thể giúp bạn kết nối các con số với nhau và đưa ra một tấm bản đồ lộ trình để giúp bạn thay đổi. Điều này là không thể có được ở các bên khác, bởi vì bán một bản đồ rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng thì không ai sẵn sàng bỏ ra thời gian coaching chuyên sâu trong 3 tiếng để giúp bạn.

Ngoài ra, giá trị của Map For Success còn nằm ở sự đồng hành liên tục trong 90 ngày và các nhóm rèn luyện, các chương trình giúp khách hàng chuyển hóa. Bởi vì chúng ta cần bối cảnh và môi trường để thực hành và ứng dụng các con số, vì vậy những bên khác không thể giúp bạn tốt hơn 100%.

Tại GEIN và Map For Success, chúng tôi tự tin cam kết sau khi mở bản đồ thành công MFS, bạn sẽ thay đổi và chuyển hóa để trở nên tốt hơn. MFS khác với những bên khác ở chỗ chúng tôi áp dụng 60% thần số học và 40% là các bộ môn khoa học khác để dẫn dắt và giúp đỡ con người đi đến sự thay đổi, thành công và hạnh phúc hơn. Đó là lý do tại sao tại GEIN chúng tôi không gọi sản phẩm của mình là thần số học mà lại gọi là Bản Đồ Thành Công – Map For Success.

Thần số học bắt nguồn từ ông Pythagoras tại Hy Lạp – Châu Âu và đã được truyền bá vào Việt Nam. Map For Success đã vươn lên trên quốc tế và được đón nhận nhiệt tình ở nhiều quốc gia như Nhật Bản

Trên đây là nội dung chia sẻ thông tin Map For Success Là gì? Đa cấp, Lừa đảo không? Giá bao nhiêu? Hy vọng với những gì vừa tham khảo trên giúp mọi người hiểu rõ về bản đồ thành công này

Post Comment