Saturday, 2 Dec 2023
Digital Wallet Giao dịch điện tử

Cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money, đổi tên tài khoản, đổi số điện thoại

Cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money, đổi tên tài khoản, đổi số điện thoại để thuận tiện hơn khi sử dụng nền tảng này. Vì thông tin cá nhân không chính xác thì sẽ bị hạn chế các giao dịch của người dùng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thức thay đổi thì hãy cùng Infofinance.vn theo dõi những thông tin ngay sau đây.

Vì sao cần thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money

Có một số lý do mà bạn có thể cần thay đổi thông tin cá nhân trong tài khoản Viettel Money, bao gồm:

+ Thay đổi số điện thoại: Nếu bạn đã thay đổi số điện thoại di động của mình, bạn cần cập nhật thông tin này trong tài khoản Viettel Money để tiếp tục sử dụng dịch vụ một cách liên tục và nhận thông báo liên quan.

+ Thay đổi địa chỉ: Khi bạn chuyển địa chỉ cư trú hoặc địa chỉ liên hệ của mình, việc cập nhật thông tin này trong tài khoản Viettel Money giúp đảm bảo rằng thông tin liên lạc của bạn là chính xác và dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

+ Thay đổi thông tin cá nhân khác: Bạn có thể cần thay đổi thông tin cá nhân khác như tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, và thông tin khác. Việc cập nhật các thông tin này đảm bảo rằng tài khoản Viettel Money của bạn được liên kết chính xác với thông tin cá nhân của bạn.

Việc thay đổi thông tin cá nhân trong ứng dụng Viettel Money thường được thực hiện để bảo mật và đảm bảo tính chính xác của thông tin cá nhân của người dùng. Bằng cách cập nhật thông tin, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ một cách liên tục và tránh các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến thông tin không chính xác hoặc lỗi trong việc liên lạc.

Cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money

Cách đổi tên tài khoản Viettel Money

Để sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Viettel Money, người dùng cần xác thực thông tin trên ứng dụng với số điện thoại chính chủ đang sử dụng. Hiện nay, phương pháp chính xác nhất để thay đổi thông tin trong Viettel Money là đến trực tiếp cửa hàng Viettel và tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục cần thiết:

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của chủ sở hữu tài khoản.
  • Điện thoại/Sim đang sử dụng số đăng ký Viettel Money.

Bước 2: Tới cửa hàng Viettel gần nhất:

  • Đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.
Cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money 1
Cách đổi tên tài khoản Viettel Money
  • Cung cấp thông tin cá nhân cần thay đổi và đảm bảo điền đầy đủ các thông tin yêu cầu.

Bước 3: Chờ hoàn tất:

  • Sau khi cung cấp thông tin cần thiết, đợi khoảng 10-15 phút để nhân viên xử lý yêu cầu của bạn.
  • Nhân viên sẽ tiến hành cập nhật thông tin mới vào tài khoản Viettel Money của bạn.

Lưu ý: Quy trình và yêu cầu cụ thể có thể thay đổi tùy theo chính sách và quy định hiện tại của Viettel Money. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng Viettel để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân trong tài khoản Viettel Money của bạn.

Nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa rõ Viettel Money là gì, thuộc ngân hàng nào nên các thao tác thay đổi chưa tự thực hiện được. Nếu có gì cần hỗ trợ thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel Money để được tư vấn chi tiết nhất.

Cách đổi số điện thoại Viettel Money

Để đổi số điện thoại tài khoản Viettel Money tại cửa hàng Viettel, bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân chính chủ, Điện thoại/Sim đang sử dụng số đăng ký Viettel Money.

+ Tới cửa hàng Viettel gần nhất: Tìm và đến cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện việc đổi số điện thoại tài khoản Viettel Money.

+ Liên hệ với nhân viên: Gặp nhân viên tại quầy dịch vụ và thông báo rằng bạn muốn thay đổi số điện thoại tài khoản Viettel Money.

Cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money 2
Cách đổi số điện thoại Viettel Money

+ Cung cấp thông tin cá nhân: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết để xác minh danh tính và đảm bảo an toàn thông tin. Hãy cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ.

+ Ký vào biểu mẫu: Bạn sẽ được yêu cầu ký vào biểu mẫu hoặc giấy tờ liên quan đến việc thay đổi số điện thoại.

+ Đợi xử lý: Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, chờ đợi nhân viên xử lý yêu cầu của bạn. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào tình huống cụ thể và số lượng khách hàng tại cửa hàng.

+ Xác nhận và hoàn tất: Sau khi yêu cầu của bạn đã được xử lý thành công, nhân viên sẽ thông báo cho bạn về việc thay đổi số điện thoại tài khoản Viettel Money.

Lưu ý: Quy trình thay đổi số điện thoại tài khoản Viettel Money tại cửa hàng Viettel có thể thay đổi tùy thuộc vào các chính sách và quy định hiện tại. Để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng Viettel hoặc dịch vụ khách hàng của Viettel Money.

Cách thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Viettel

Để đăng ký sim chính chủ Viettel, thay đổi thông tin thuê bao chính chủ Viettel và thay đổi sim chính chủ trên ứng dụng My Viettel, bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel:

+ Bước 2: Sau khi mở ứng dụng My Viettel, chọn tab “Tiện ích”.

+ Bước 3: Trong tab Tiện ích, bạn sẽ thấy mục “Tất cả”. Chọn mục này để tiếp tục.

+ Bước 4: Nếu bạn nhận được thông báo “Thuê bao không nằm trong danh sách chuẩn hóa”, SIM của bạn đã được chuẩn hóa thông tin và bạn không cần phải thực hiện chuẩn hóa nữa.

+ Bước 5: Trong mục “Sim số”, chọn “Thay đổi giấy tờ”. Sau đó, chụp các giấy tờ mới cần cập nhật và ảnh chân dung của bạn để tiến hành đăng ký sim Viettel tại nhà.

+ Bước 6: Lựa chọn địa chỉ cửa hàng Viettel gần bạn nhất để thực hiện ký hợp đồng thay đổi giấy tờ.

+ Bước 7: Xác nhận lại lịch hẹn đến xác thực thay đổi giấy tờ. Nhấn “Gửi yêu cầu” và đến cửa hàng theo lịch hẹn để xác thực lại thông tin SIM chính chủ.

Lưu ý: Quá trình thay đổi sim chính chủ trên My Viettel đơn giản, tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp thông tin chính xác và tuân thủ theo quy trình của Viettel. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của Viettel để được hỗ trợ.

Sau khi đã thay đổi thành công thì mọi người có thể liên kết Viettel Money với ngân hàng Vietcombank để thuận tiện hơn trong các giao dịch trên ứng dụng này

Lỗi thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money không được

Trong trường hợp bạn đã thực hiện thay đổi thông tin trên Viettel Money nhưng hệ thống chưa cập nhật, có thể do một số lý do như sự cố kỹ thuật hoặc quá trình xử lý thông tin của hệ thống chưa hoàn tất. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

+ Trong một số trường hợp, việc cập nhật thông tin trên hệ thống có thể mất một thời gian nhất định. Bạn nên kiên nhẫn và đợi trong vài giờ hoặc một ngày để xem liệu thông tin đã được cập nhật hay chưa.

+ Nếu thông tin trên Viettel Money của bạn vẫn chưa được cập nhật sau một thời gian đợi, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Viettel Money. Cung cấp cho họ thông tin chi tiết về vấn đề của bạn và yêu cầu hỗ trợ để giải quyết vấn đề.

+ Trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, hãy kiểm tra lại thông tin đã cập nhật trên Viettel Money. Đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đúng các bước để thay đổi thông tin và không có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong quá trình này.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Viettel Money. Họ sẽ cung cấp giải đáp và hỗ trợ kịp thời để giúp bạn khắc phục vấn đề.

Viettel Money bị lỗi hôm nay cũng là nguyên nhân khiến cho mọi người không thể thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money thành công. Để giải quyết được lỗi này thì mọi người cần chờ đợi cho đến khi hệ thống bảo trì thành công.

Những lưu ý khi thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money

Lưu ý khi thay đổi thông tin trên Viettel Money:

+ Tất toán tài khoản trên sim cũ: Trước khi thực hiện thủ tục đăng ký trên sim mới, bạn cần tất toán tài khoản trên sim cũ để đảm bảo không còn dư nợ hay giao dịch chưa hoàn tất.

+ Hỗ trợ từ nhân viên cửa hàng: Nhân viên cửa hàng Viettel sẽ hỗ trợ bạn đăng ký lại thông tin trên sim mới sau khi sim cũ đã được tất toán. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình này.

+ Đảm bảo tính chính xác của thông tin: Khi thay đổi thông tin, bạn cần chắc chắn rằng các thông tin mà bạn cung cấp là chính xác. Điều này giúp tránh việc phải thực hiện việc thay đổi nhiều lần và đảm bảo tính chính xác của thông tin cá nhân.

+ Thực hiện thủ tục tại cửa hàng Viettel: Để thay đổi thông tin trên Viettel Money, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng Viettel để thực hiện thủ tục này. Chính chủ tài khoản cần phải có mặt để thực hiện giao dịch và xác nhận các thay đổi.

+ Miễn phí thay đổi thông tin: Phí thay đổi thông tin trên Viettel Money là hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục này.

Lưu ý những điều trên để thực hiện việc thay đổi thông tin trên Viettel Money một cách chính xác và thuận tiện.

Với những cách thay đổi thông tin cá nhân Viettel Money, đổi tên tài khoản, đổi số điện thoại đã được tổng hợp ở trên thì mọi người có thể tham khảo để thực hiện. Mọi người cần đảm bảo tài khoản của mình được cập nhật ở phiên bản mới nhất để sử dụng được tiện ích của Viettel Money được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tìm kiếm liên quan: 

Post Comment