Monday, 4 Mar 2024
Giao dịch điện tử Nhận và chuyển tiền

Chuyển Tiền Từ Agribank sang Vietinbank mất bao lâu? Phí 2024, Cách chuyển?

  • Cách chuyển tiền từ Agribank sang VietinBank?
  • Chuyển tiền từ Agribank sang VietinBank có tốn phí không?
  • Chuyển tiền từ Agribank sang VietinBank mất bao lâu? có nhanh không?

Ngân hàng Agribank hiện nay là một trong những ngân hàng có số lượng khách nhiều và dành được sự quan tâm ủng hộ rất lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại Agriabank, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc rằng: liệu thời gian chuyển tiền trung bình của Agribank có nhanh không và chuyển tiền từ Agribank sang VietinBank mất bao lâu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của infofinance.vn nhé

Tiện ích khi chuyển khoản ngân hàng Agribank

Hiện nay, việc chuyển tiền liên ngân hàng đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta và đang được áp dụng rộng rãi trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển. Những tiện ích chính khi sử dụng phương thức chuyển khoản ngân hàng Agribank như sau:

Tiện kiệm được thời gian, thuận tiện đi lại: Khách hàng sẽ có thể chuyển tiền mà không cần phải gửi tiền bằng cách sử dụng bưu điện truyền thống như trước đây.

chuyen-tien-tu-agribank-sang-vietinbank
Có thể chuyển khoản từ Agribank sang VietinBank được không?

Chuyển tiền tại bất cứ nơi đây cho phép chuyển tiền: Bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng tại các cây ATM, điện thoại hay website của Agribank một cách nhanh chóng. Ngoài ra, không giới hạn phạm vi chuyển tiền, dù trong cùng ngân hàng hay liên ngân hàng chẳng hạn là VietinBank vẫn được Agribank hỗ trợ đầy đủ.

An toàn, độ chính xác và bảo mật cao: Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần lo về vấn đề an ninh, hệ thống chuyển khoản của Agribank rất uy tín.

Thẻ Agribank có chuyển khoản cho Vietinbank được không?

Ngân hàng Agribank và VietinBank hiện nay đều là các ngân hàng thuộc khối hệ thống NAPAS bao gồm 40 ngân hàng lớn nhỏ của tổng công ty thanh toán quốc gia Việt Nam. Khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng tại khối ngân hàng NAPAS sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ đó, có thể thấy rằng, ngân hàng Agribank hoàng toàn có thể chuyển khoản cho ngân hàng VietinBank. Quý khách có thể chuyển tiền bằng ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking hoặc cây ATM Agribank mọi lúc mọi nơi.

Chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng Vietinbank mất bao lâu?

Khi thực hiện chuyển tiền Agribank cùng đơn vị hệ thống thì khách hàng sẽ gần như nhận được tiền ngay lập tức. Trong trường hợp không có lỗi xảy ra, ngân hàng sẽ chuyển khoản chậm hơn từ 5-10 phút nếu hệ thống quá tải.

Trường hợp chuyển tiền từ ngân hàng Agribank tới ngân hàng VietinBank, thời gian chuyển sẽ không quá lâu, tuy nhiên, tùy theo từng cách thức chuyển tiền sẽ có các thời gian chuyển khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo qua như sau:

Trường hợp khách hàng thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch hay chi nhánh Agribank thì hệ thống sẽ chuyển tiền ngay lập tức

Khách hàng thực hiện chuyển tiền bằng hệ thống InternetBanking của Agribank tới ngân hàng VietinBank sẽ thường mất từ 5 phút để có thể giao dịch thành công.

Nếu quý khách chuyển tiền bằng máy POS Agribank thì số tiền sẽ được chuyển trong vòng từ 15 – 20 phút kể từ thời gian giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, không có cái gì là tuyệt đối, thời gian chuyển khoản này sẽ có thể thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Ví dụ như vào ngày cuối tuần, dịp lễ, có sự biến động số lượng người chuyển khoản tăng thì hệ thống sẽ thường chuyển tiền chậm hơn so với lúc bình thường.

Phí chuyển tiền Agribank sang Vietinbank or khác ngân hàng

Hiện nay, việc thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng Agribank sang VietinBank sẽ có các mức biểu phí như sau:

  • Chuyển tiền ngân hàng khác hệ thống ngân hàng Agribank tại cùng tỉnh hoặc thành phố với số tiền dưới 500 triệu VND sẽ có mức phí từ 0,01- 0,03 %/ số tiền chuyển, tối thiểu là 15 nghìn VND
  • Các chi nhánh trong các quận nội thành của thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có mức phí 0.015%/số tiền gửi. Mức phí tối thiểu là 15 nghìn VND và tối đa là 1 triệu VND
  • Chuyển đi khác hệ thống tới VietinBank cùng tỉnh hay thành phố với hạn mức dưới 500 triệu VND  sẽ có mức phí từ 0.03% – 0,05%/số tiền gửi, với 15 nghìn VND là phí tối thiểu.
  • Chuyển tiền khác ngân hàng tới VietinBank thì người thụ hưởng có thể rút nhiều nơi với mức phí từ 0,07% – 0,1%/ số tiền gửi với phí tối thiểu là 20 nghìn VND.
Nội dung Mức phí Tối thiểu Tối đa
Đối với khách hàng có tài khoản tại Agribank
1. Chuyển tiền đi
Chuyển đi khác hệ thống cùng tỉnh, TP với số tiền < 500 trđ 0,01%-0,03% 15.000 đ
Riêng chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 0,01% 15.000 đ 1.000.000đ
Chuyển đi khác hệ thống cùng tỉnh TP với số tiền ≥ 500 trđ 0,03%-0,05% 15.000 đ
Riêng chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 0,03% 15.000 đ 1.000.000 đ
Chuyển ngoại tệ cùng tỉnh, TP 0.03% 2 USD 30 USD
Chuyển ngoại tệ khác tỉnh, TP 0.05% 5 USD 50 USD
Chuyển tiền đi khác hệ thống khác tỉnh, TP 0,05%-0,08% 20.000 đ 3.000.000đ
2. Chuyển tiền đến
Nhận chuyển tiền đến trả vào TK từ ngân hàng trong nước Miễn phí

Cách chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng Vietinbank

Như đã đề cập ở trên về các cách chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng VietinBank, bây giờ infofinance.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn như sau:

Chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng

Để có thể chuyển tiền bằng cách tại quầy giao dịch, bạn có thể tìm kiếm trên Google Maps các chi nhánh phòng giao dịch của Agribank gần bạn nhất. Đi đến phòng giao dịch, liên hệ với nhân viên của ngân hàng và đề nghị cung cấp giấy nộp tiền và chuyển tiền tới ngân hàng VietinBank.

Thực hiện điền đầy đủ thông tin vào phiếu chuyển tiền theo hướng dẫn của giao dịch viên, nộp tiền mặt bằng số tiền bạn muốn chuyển (có thể dùng tiền có trong tài khoản). Cuối cùng, chờ nhân viên xác nhận và kí tên xác nhận.

Chuyển tiền tại trạm ATM

Nếu như bạn đã có thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản tại cây ATM một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ STK của người thụ hưởng tiền tại cây ATM mà không cần phải đi tới tận nơi tại quầy giao dịch. Bạn nên in hóa đơn để có thể xử lý những lỗi phát sinh dễ dàng hơn.

Chuyển tiền qua hệ thống internet banking Agribank

Cách này áp dụng cho khách hàng đã đăng kí dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Agribank và đã tải ứng dụng Agribank tại App Store hay Google Play Store có kết nối Internet. Lựa chọn mục chuyển tiền tại giao diện trang chủ. Tiếp theo lựa chọn hình thức chuyển tiền trong nước tới ngân hàng VietinBank.

Bạn điền đầy đủ thông tin người thụ hưởng như STK, lời nhắn (nếu có),… sau đó xác nhận chuyển khoản. Mã OTP sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đăng kí dịch vụ. Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo bạn đã thực hiện giao dịch thành công.

Xem nhiều hơn về: “Cách chuyển tiền E Mobile Banking Agribank

Hi vọng, sau khi đã đọc bài viết trên của infofinance về hình thức chuyển tiền liên ngân hàng Agribank tới ngân hàng VietinBank bạn đã thấy được sự tiện lợi bởi những điểm vượt trội của tiện ích. Thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả một cách chính xác an toàn và bảo mật nhất tại ngân hàng Agribank.

💥Xem thêm Lỗi chuyển khoản rồi mà chưa nhận được tiền Agribank

Post Comment