Wednesday, 22 May 2024
E Banking Thông Tin

Mã RM Mbbank là gì? Cách lấy nhập mã giới thiệu kiếm tiền của MB

Mã RM Mbank là mã nhân viên hoặc mã người giới thiệu của ngân hàng, các nhân viên được cấp mã riêng để nhận biết khi khách hàng thực hiện mở tài khoản  trên ứng dụng Mbbank theo lời giới thiệu. Vậy để hiểu rõ hơn về mã Mã RM Mbbank này, cũn như cách lấy cũng như cách nhập để kiếm tiền mọi người theo sự hướng dẫn dưới đây của Infofinance.vn

Mã RM Mbbank là gì?

Mã RM Mbbank là nhân viên ngân hàng Mbbank hoặc là mã của người giới thiệu, người làm dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trên app Mbbank. Mã này được sử dụng phổ biến trong việc giới thiệu app Mbbank kiếm tiền, chương trình này ai cũng có thể tham gia được.

Mbbank tạo ra chương trình giới thiệu, người đi giới thiệu sẽ được cấp mã này để cấp cho bên người được giới thiệu, chỉ cần người được giới thiệu mở tài khoản ngân hàng qua app Mbbank thành công là người  giới thiệu đó sẽ nhận được tiền vào tài khoản và người được giới thiệu cũng sẽ nhận được khoản tiền từ chương trình của ngân hàng.

Mã RM là chuỗi ký tự gồm 4 ký tự ( gồm chữ và số) do ngân hàng cung cấp hoặc mã này được thay thế bằng số điện thoại của người giới thiệu, không nhất thiết là ký tự RM. Mỗi một người mở tài khoản số đẹp sẽ có người hỗ trợ, và nếu mọi người mở tài khoản số đẹp mà không có mã này thì sẽ không được ưu đãi mở tài khoản miễn phí.

Cách lấy mã  RM Mbbank

Để lấy mã giới thiệu, hay nói cách khách là bạn sẽ phải có tài khoản ngân hàng Mbbank, hiện sử dụng dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Mbbank cho việc mở tài khoản số đẹp ngân hàng Mbbank thì trước hết mọi người phải đảm bảo mình đã có đăng ký dịch vụ app Mbbank.

Thực hiện lấy mã RM Mbank nhanh  như sau: 

 • Đầu tiên mọi người đăng nhập vào app ngân hàng Mbbank mình đang sử dụng.  Áp dụng đối với bạn nào đang có tài khoản Mbbank, còn nếu như chưa có tài khoản Mbbank thì mọi người phải tiến hành đăng ký lại từ đầu để có tài khoản ngân hàng tại Mbbank đã.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Mbbank qua app

 • Sau khi đã có tài khoản đăng nhập tài khoản app MBbank thì mọi người chọn vào  mục ” Tiện ích”
 • Sau đó kéo xuống và chọn vào mục ” Thông tin nhân viên hỗ trợ”
 • Sau đó sẽ có thông tin nhân viên hỗ trợ của mọi người

Lay-ma-RM-Mbbank

Nếu như có nhân viên ngân hàng nào đó hỗ trợ cho bạn mở tài khoản số đẹp, tài khoản trên app Mbank thì cũng khá đơn giản, mọi người có thể lấy số điện thoại của nhân viên đó nhập vào là sẽ có hiển thị tên vì đó là nhân viên đã được cấp vào hệ thống để kiểm soát.

Cách nhập mã RM Mbbank mở tài khoản số đẹp miễn phí

Để nhập mã RM nhận ưu đãi mở tài khoản số đẹp Mbbank miễn phí thì mọi người cần lưu thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng MBbank về điện thoại

Mọi người đầu tiên hãy mở tài khoản ngân hàng số đẹp Mbank thì phải tải app Mbbank về điện thoại:

 • Link tải trên iOs: 
 • Link tải trên: Androi 

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Mbank

Bước 1: Định danh điện tử khách hàng ekyc

 • Mở app MB bank vừa tải lên, sau đó ở dưới ô đăng nhập mọi người chọn vào ” Tạo tài khoản”
 •  Tiếp đến Nhập số điện thoại bạn đăng ký, sau đó nhận mã OTP được gửi về điện thoại, nhập đúng mã vào ô yêu cầu mã được hiển thị

Dang-ky-app-Mb-bank

 • Sau khi chọn giấy tờ xác minh xong, mọi người chỉ cần nhấp vào Camera và chụp mặt trước mặt sau của CMND bản gốc theo yêu cầu.

Xac-minh-tai-khoan-MBbank

 • Sau khi hoàn tất chụp CMND/ CCCD thì mọi người có  thể thực hiện chụp ảnh chân dung của mình. Trên màn hình nó sẽ có hiển thị thông tin giúp mọi người có thể xác minh gương mặt nhanh chóng.

Chup-anh-xac-minh-tai-khoan-Mbbank

Bước : Tạo tài khoản số đẹp 

 • Chọn vào mục Tiện ích của app, sau đó chọn vào menu ” Chọn tài khoản số đẹp VNĐ”

Mo-tai-khoan-so-đep-Mb

 • Sau đó mọi người chọn loại tài khoản số đẹp muốn mở, gồm số đẹp 13 số, 12 số, 10 số và 9 số tùy nhu cầu lựa chọn. Mọi người nhớ xem mức giá niêm yết của từng loại tài khoản số đẹp.
 • Có 2 hướng cho mọi người: Chọn số tài khoản đẹp theo số điện thoại hoặc theo độ dài tùy ý hoặc nhập số tài khoản đẹp tùy ý trong danh sách và nhấp ” Tiếp tục” .
 • Sau đó hệ thống ngân hàng sẽ báo giá tiền của số tài khoản đó, và mọi người nhấp tiếp tục và nhập thông tin người giới thiệu nếu có.
Dung-ma-Voucher-giam-gia-mo-tai-khoan-so-dep
Cách dùng mã Voucher giảm giá mở tài khoản số đẹp Mbbank

Bước 3: Nhập mã RM nhận ưu đãi thanh toán tài khoản số đẹp 0 VNĐ

 • Bước cuối cùng đó là mọi người nhập mã RM được cấp hoặc mình đã lấy được từ trên hệ thống nhập vào ô mã nhân viên hỗ trợ, hệ thống tự động hiển thị thông tin tên nhân viên hỗ trợ cho mòi người.

 Nhap-ma-RM-mo-tai-khoan-so-dep

 • Sau đó mọi người nhấn ” Tiếp tục” và kiếm tra thông tin tài khoản số đẹp mình mở và nhập mã phê duyệt giảm phí, vậy là sẽ mở tài khoản số đẹp ngân hàng hoàn toàn miễn phí nhanh chóng.
 • Cuối cùng là nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại, sau khi xác minh bạn đã có tài khoản để sử dụng.

Tại sao không nhận được tiền từ giới thiệu app Mbbank

Có rất nhiều bạn tham gia vào chương trình kiếm tiền từ giới thiệu app Mbbank, tuy nhiên lại không nhận được tiền từ phía ngân hàng dù có tài khoản đã mở theo hướng dẫn. Không chỉ người giới thiệu mà ngay người được giới thiệu cũng không nhận được.

Nguyên nhân không nhận được tiền có thể là do:

 • Người mở tài khoản app Mbbank trong quá trình mở tài khoản đã thoát ứng dụng và quay trở lại
 • Người được giới thiệu không mở tài khoản theo link hướng dẫn mở tài khoản mà đi trực tiếp vào kho ứng dụng để tải và đăng ký tài khoản
 • Người được giới thiệu không chỉ tải ứng dụng, không có định danh điện tử ekyc
 • Bạn cung cấp sai link giới thiệu cho bên người mở tài khoản ngân hàng
 • Ngưởi mở tài khoản ngân hàng không nhập đúng mã RM Mbbank hoặc nhập sai số điện thoại người giới thiệu

Nếu không nằm trong những trường hợp trên, khi giới thiệu thành công mà bạn không nhận được tiền thì nên liên hệ nhân viên của ngân hàng để kiểm tra lại thông tin của mình tránh mất tiền khi tham gia chương trình giới thiệu.

Chương trình giới thiệu app Mbbank kiếm tiền

Tìm hiểu qua chương trình giới thiệu nhiều nhận tiền   nhiều của ngân hàng Mbbank, để xem bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ ứng dụng này của ngân hàng.

Cụ thể chương trình ” Giới thiệu nhiều – Nhận tiền nhiều” của Mbbank có giá trị như sau:

 • Người mở tài khoản khi được giới thiệu sẽ nhận được ngay 30k vào tài khoản của mình ngay sau khi hoàn tất

Đối với người giới thiệu bạn sẽ kiếm được khoản tiền như sau:

 • Giới thiệu 3 khách hàng thành công => Người giới thiệu nhận thêm ngay 50.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Giới thiệu 5 khách hàng thành công => Người giới thiệu nhận thêm ngay 100.000 VND vào tài khoản tại MB.
 • Khi giới thiệu 15 khách hàng thành công =>  Người giới thiệu nhận thêm ngay 150.000 VND vào tài khoản tại MB
 • Đặc biệt đó là ngân hàng còn treo giải thưởng khủng: Đó là Giải thưởng tháng: Vị trí người giới thiệu số lượng người sử dụng app MB cao nhất/ tháng sẽ nhận được 1 – 10 triệu đồng( theo cấp độ). Người giới thiệu nhiều nhất sẽ nhận được 10 triệu đồng và người giới thiệu đứng vị trí thứ 10 sẽ nhận được 1 triệu đồng.

Hướng dẫn kiếm tiền online miễn phí trên: cachkiemtienol.com

Treen đây là hướng dẫn mọi người về mã RM Mbbank, qua đó có thể nắm bắt cách lấy cũng như cách nhâp khi thực hiện mở tài khoản ngân hàng số đẹp trên app Mbbank. Việc mọi người không nhập mã hoặc bỏ qua sẽ không được hưởng các ưu đãi giảm giá khi mở tài khoản nên cần lưu ý khi sử dụng. Và nhớ tham khảo thêm cách kiếm tiền từ giới thiệu app Mbbank, nếu thực hiện tốt ngày có thể kiếm được 200 – 300k.

Xem thêm: Top 10 App Kiếm Tiền Online Không cần vốn

Post Comment