Sunday, 10 Dec 2023
Vay vốn

Mua trước trả sau iPhone ở đâu? Những điều cần biết khi mua trước trả sau

iPhone là chiếc điện thoại thông minh được nhiều người chọn sở hữu vì hiệu năng ổn định, camera sắc nét và khả năng bảo mật thông tin tối ưu. Các dòng iPhone mới nhất hiện nay, từ phiên bản 12 trở lại sẽ có giá từ 14 triệu trở lên. Đây là một mức giá không phải nhỏ đối với nhiều người, đặc biệt khi phải chi trả ngay lập tức để sở hữu một sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn hình thức mua trước trả sau, giúp bạn chia nhỏ khoản thanh toán nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

1. Mua trước trả sau là gì?

Như đã thông tin ở trên, mua trước trả sau là hình thức thanh toán giúp bạn trả sau đơn hàng của mình trong một khoảng thời gian được đơn vị cung cấp dịch vụ quy định. Chẳng hạn nếu bạn chọn mua trước trả sau qua ứng dụng Kredivo Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp các kỳ hạn để lựa chọn thanh toán như 30 ngày, 3, 6 hoặc 12 tháng.

Để có thể sử dụng phương thức thanh toán này, trước hết bạn cần tải ứng dụng mua trước trả sau về điện thoại và đăng ký tài khoản. Đi kèm với tài khoản bạn đã tạo chính là hạn mức thanh toán của bạn. Chẳng hạn tại ứng dụng Kredivo, sau khi tài khoản bạn tạo được xét duyệt thành công, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu bởi VietCredit. Bạn có thể chọn Kredivo để thanh toán mua trước trả sau cho mọi sản phẩm, chỉ cần ở trong hạn mức bạn được cấp. Dù là các phụ kiện công nghệ như sạc pin, đế sạc, tai nghe có giá chỉ từ vài trăm ngàn. Hoặc nâng cấp lên các mẫu điện thoại mà bạn mong muốn với giá lên đến chục triệu.

Các bước đăng ký tài khoản mua trước trả sau Kredivo

Vậy hình thức thanh toán mua trước trả sau các mẫu điện thoại iPhone hiện đang được áp dụng ở đâu? Hãy cùng xem tiếp ở phần sau! Đây là danh sách những đơn vị công nghệ có tiếng, được nhiều dùng tin tưởng lựa chọn khi cần mua iPhone.

2. Mua trước trả sau iPhone áp dụng ở đâu? 

2.1. CellphoneS

CellphoneS là một cái tên không hề xa lạ khi nhắc đến đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ. Hiện CellphoneS đã có hơn 110 cửa hàng, trải dài gần 30 tỉnh thành khắp Việt Nam. CellphoneS hiện là đại lý bán lẻ uỷ quyền iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam. Ngoài chính sách bảo hành theo quy định của Apple Việt Nam, CellphoneS còn cung cấp thêm cho người dùng gói 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi phần cứng. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm Apple tại đây. 

Ngoài ra CellphoneS cũng có liên kết với Kredivo để cung cấp phương thức mua trước trả sau đến cho người dùng. Khi chọn thanh toán mua trước trả sau qua Kredivo tại CellphoneS, ngoài việc được mua với giá ưu đãi, bạn còn được nhận thêm ưu đãi giảm 5% tối đa 500.000đ. Áp dụng khi chọn kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng qua Kredivo.

Ưu đãi mua trước trả sau qua Kredivo tại CellphoneS

2.2. FPT Shop 

Tiếp đến không thể bỏ qua hệ thống FPT Shop khi nhắc đến các sản phẩm công nghệ. FPT Shop hiện tại đang là nhà phân phối trực tiếp điện thoại của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Apple không nằm ngoài danh sách. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua điện thoại iPhone tại FPT Shop. 

Các sản phẩm iPhone hiện đang bán tại FPT Shop cũng rất đa dạng về đời máy, dung lượng bộ nhớ cho đến màu sắc. Chẳng hạn như iPhone 11 hiện đang có bản 64GB và 126GB với giá khá phải chăng, chỉ còn lần lượt là 10.480.000đ và 12.390.000đ. Ngoài ra là iPhone 12, iPhone 13 và dòng mới nhất, iPhone 14 series.

Khi chọn thanh toán mua trước trả sau qua Kredivo tại FPT Shop bạn sẽ được áp dụng giảm chồng giảm với mức 5% tối đa 500.000đ. Áp dụng cho kỳ hạn 6 hoặc 12 tháng. Đồng thời khi chọn mua trước trả sau qua Kredivo, bạn cũng không cần thanh toán trước bất kỳ chi phí nào, tức hình thức trả trước 0 đồng.

Ưu đãi khi thanh toán qua Kredivo tại FPT Shop

2.3. Di Động Việt 

Tiếp đến là hệ thống Di Động Việt, một trong những đơn vị bán lẻ có tốc độ phát triển được xem là “thần tốc” nhất hiện nay. Di Động Việt nổi danh khi là đơn vị được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn dừng chân để mua các sản phẩm công nghệ. Hiện Di Động Việt cũng là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple Việt Nam. Bên cạnh các quyền lợi về bảo hành như quy định, khi mua sản phẩm tại Di Động Việt bạn còn được hưởng chế độ đổi mới trong vòng 33 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Ưu đãi khi thanh toán qua Kredivo tại Di Động Việt

Mức giá các sản phẩm Apple tại Di Động Việt cũng khá cạnh tranh. Chẳng hạn iPhone 11 64GB đang được bán với giá 10.250.000đ, và bản 128GB đang có giá là 11.890.000đ. Ngoài ra khi chọn mua trước trả sau qua Kredivo, kỳ hạn 6 hoặc 12 tháng, bạn còn được giảm thêm 5% tối đa 500.000đ để tiết kiệm hơn khi thanh toán.

2.4. ShopDunk 

Cuối cùng chính là ShopDunk, nơi chuyên phân phối sản phẩm Apple chính hãng và chỉ duy nhất các sản phẩm của Apple. Ngoài iPhone, tại ShopDunk còn có đầy đủ các phụ kiện Apple như ốp lưng, cáp sạc nhanh chính hãng Apple và đa dạng các sản phẩm khác trong hệ sinh thái nhà Táo. Các sản phẩm tại đây cũng đều được đảm bảo chính hãng VN/A, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành.

Ngoài mức giá cạnh tranh với các chuỗi lớn, ShopDunk cũng có ưu đãi khi người dùng chọn thanh toán mua trước trả sau. Chẳng hạn khi chọn thanh toán qua Kredivo, bạn sẽ được giảm ngay 5% tối đa 500.000đ trên mức giá ưu đãi. Chính vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cả về chế độ bảo hành cũng như mức giá để sở hữu sản phẩm nhẹ chi phí nhất.

Ngoài các đơn vị trên, bạn cũng có thể tham khảo qua Bạch Long Mobile, HnamMobile, 24hStore, Điện Thoại Giá Kho khi cần mua iPhone và thanh toán bằng hình thức mua trước trả sau để giảm áp lực tài chính.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về hình thức mua trước trả sau cũng như đã biết được đâu sẽ là đơn vị để bạn chọn nâng cấp chiếc iPhone của mình.

Post Comment