Tuesday, 21 May 2024
DigiBank Thẻ tín dụng

DPP Registration là gì TpBank? Cách lấy mã Pin thẻ TpBank

DPP Registration TPBank là dịch vụ chuyển đổi các khoản thanh toán hàng tháng trên thẻ tisnd dụng thành hình thức trả góp. Để tìm hiểu cách đăng ký và sử dụng DPP Registration TPBank, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của InfoFinance.

DPP Registration là gì TPBank?

DPP Registration (Deferred Payment Plan Registration) là một dịch vụ được TPBank cung cấp cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, giúp họ chuyển đổi các khoản thanh toán hàng tháng thành hình thức trả góp trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng trong việc quản lý tài chính cá nhân và ứng dụng thẻ tín dụng của mình.

Khi khách hàng đăng ký DPP Registration, họ có thể chọn các giao dịch mua sắm hoặc chi tiêu hàng ngày trên thẻ tín dụng và chuyển đổi chúng thành khoản trả góp có kỳ hạn và mức lãi suất cụ thể. Thông qua việc trả góp, khách hàng có thể phân chia chi tiêu hàng tháng một cách hợp lý, tránh gánh nặng tài chính và đồng thời tận dụng được các ưu đãi và tiện ích của thẻ tín dụng.

DPP Registration TPBank áp dụng cho các loại thẻ nào?

DPP Registration TPBank không áp dụng cho tất cả các loại thẻ ATM TPBank mà chỉ áp dụng cho các loại thẻ tín dụng của TPBank như sau:

 • Thẻ tín dụng Visa TPBank: Bao gồm các sản phẩm thẻ Visa Platinum, TPBank Visa Signature, Visa Gold, Visa Classic và Visa TPBank Loyalty.
DPP Registration là gì TPBank
DPP Registration TPBank là gì? Áp dụng cho thẻ nào?
 • Thẻ tín dụng Mastercard TPBank: Bao gồm các sản phẩm thẻ Mastercard World Elite, Mastercard Platinum, Mastercard Gold, Mastercard Standard và Mastercard TPBank Loyalty.

DPP Registration cho phép khách hàng sử dụng các thẻ tín dụng trên để chuyển đổi các giao dịch thành hình thức trả góp, tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sở hữu.

Qua DPP Registration, khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng và ưu điểm của thẻ tín dụng TPBank, như hưởng lãi suất ưu đãi, tích điểm thưởng, tiện ích thanh toán trực tuyến và nhiều chính sách bảo mật an toàn khác.

Cách đăng ký DPP Registration TPBank

Điều kiện đăng ký DPP Registration TPBank

Để đăng ký DPP Registration TPBank, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

+ Là chủ sở hữu hoặc người có quyền sử dụng thẻ tín dụng TPBank đang hoạt động.

+ Thẻ tín dụng phải đạt các điều kiện sau đây:

 • Thẻ tín dụng phải còn thời hạn sử dụng hợp lệ và không bị tạm ngừng hoặc hủy bỏ.
 • Thẻ tín dụng phải không bị vướng bất kỳ nợ cước phí, phạt, nợ quá hạn hoặc bị giới hạn sử dụng.
 • Khách hàng phải có đủ khả năng tài chính để thực hiện các khoản thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng TPBank theo hợp đồng DPP.

+ Đáp ứng các yêu cầu khác có thể được TPBank đặt ra, như có tài khoản ngân hàng tại TPBank, đủ điều kiện tuân thủ các quy định và chính sách của ngân hàng.

Cách đăng ký DPP Registration thẻ tín dụng TPBank online

Hiện nay nhiều khách hàng thường tìm kiếm cách đăng ký dịch vụ DPP Registration TPBank online qua website ngân hàng hoặc qua ứng dụng TPBank Mobile.

Tuy nhiên, theo InfoFinance.vn tìm hiểu, hiện nay ngân hàng TPBank chưa hỗ trợ đăng ký DPP Registration thẻ tín dụng online trên điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng TPBank để đăng ký.

Cách đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch

Để đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (bản gốc và sao kê), thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

+ Bước 2: Đến quầy giao dịch TPBank gần nhất. Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đăng ký DPP Registration.

Cách đăng ký DPP Registration TPBank
Cách đăng ký DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch

+ Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đăng ký DPP Registration. Cung cấp thông tin cá nhân và chi tiết về các dịch vụ thanh toán bạn muốn đăng ký.

+ Bước 4: Giao nhân viên ngân hàng các tài liệu cần thiết để xác minh thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn.

+ Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xử lý đăng ký và cung cấp cho bạn thông tin về lịch trình thanh toán định kỳ đã đăng ký.

+ Bước 6: Kiểm tra và xác nhận lại thông tin đăng ký DPP Registration. Đảm bảo rằng thông tin được nhập vào chính xác và đúng.

+ Bước 7: Ký kết các tài liệu cần thiết và chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng DPP Registration của TPBank.

+ Bước 8: Nhận các thông tin, tài liệu và hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng DPP Registration. Như vậy là bạn đã đăng ký DPP Registration TPBank thành công

Nếu có đăng ký SMS Banking TPBank thì sau khi đăng ký DPP Registration TPBank, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông qua theo số điện thoại liên kết với ngân hàng TPBank.

Cách hủy DPP Registration TPBank

Sau khi đăng ký DPP Registration TPBank thành công, nếu muốn hủy đăng ký dịch vụ, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Cách hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài

Cách hủy DPP Registration TPBank qua tổng đài rất đơn giản, bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank theo số 1900 585885

+ Bước 2: Khi kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng, thông báo rõ ràng và yêu cầu hủy DPP Registration. Cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản cần hủy để nhân viên xác thực thông tin.

+ Bước 3: Nhân viên TPBank sẽ hướng dẫn bạn về quy trình hủy DPP Registration. Họ có thể yêu cầu bạn điền đơn yêu cầu hủy hoặc cung cấp các thông tin cần thiết.

+ Bước 4: Nếu có các khoản nợ hoặc trả góp chưa hoàn thành, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán hoặc chuyển khoản để đảm bảo không còn nợ phải trả.

+ Bước 5: Sau khi xác nhận yêu cầu hủy, nhân viên TPBank sẽ tiến hành xử lý và thông báo kết quả cho bạn.

Cách hủy Registration TPBank tại quầy giao dịch

Để hủy DPP Registration TPBank tại quầy giao dịch, bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đến ngân hàng TPBank gần nhất và mang theo các tài liệu cần thiết như chứng minh nhân dân, giấy tờ liên quan đến tài khoản và DPP Registration.

+ Bước 2: Đến quầy giao dịch và thông báo cho nhân viên rằng bạn muốn hủy DPP Registration. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn về quy trình và yêu cầu các thông tin cần thiết để xác thực.

+ Bước 3: Điền vào mẫu đơn yêu cầu hủy DPP Registration hoặc cung cấp các thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

+ Bước 4: Kiểm tra và thanh toán tất cả các khoản nợ hoặc trả góp chưa hoàn thành nếu có. Điều này đảm bảo rằng bạn đã đóng đầy đủ các khoản tiền mà bạn đã cam kết trong quá trình sử dụng DPP Registration.

+ Bước 5: Sau khi xác nhận yêu cầu hủy, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xử lý và cung cấp cho bạn thông tin về kết quả.

Nên sử dụng DPP Registration TPBank không?

Việc có nên sử dụng DPP Registration TPBank hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người dùng. Dưới đây là những lợi ích và hạn chế khi đăng ký DPP Registration TPBank:

Lợi ích khi sử dụng DPP Registration TPBank

Khi sử dụng DPP Registration (Đăng ký Trả góp tự động) TPBank, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

 • DPP Registration cho phép bạn trả góp tự động các khoản mua hàng hoặc dịch vụ mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn không cần phải đến ngân hàng để trả góp mỗi lần, mà các khoản trả góp sẽ được tự động trừ từ tài khoản của bạn.
 • Không cần phải thủ tục trả góp mỗi tháng, bạn sẽ không phải làm các thủ tục giấy tờ, điền biểu mẫu hay chuyển tiền mỗi kỳ thanh toán.
 • DPP Registration đảm bảo rằng bạn sẽ thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp quên trả góp hoặc trả muộn => Duy trì hồ sơ tín dụng tốt.
 • Một số chương trình DPP Registration của TPBank có thể đi kèm với các chính sách ưu đãi như lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định.
 • DPP Registration cho phép bạn quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể lập kế hoạch trước về việc trả góp và điều chỉnh ngân sách của mình dựa trên các khoản trả góp tự động đã đăng ký.

Hạn chế khi sử dụng TPBank DPP Registration

Bên cạnh những lợi ích kể trên, việc sử dụng DPP Registration TPBank cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như:

 • DPP Registration áp dụng cho một số sản phẩm cụ thể mà TPBank đã đăng ký. Không phải tất cả các sản phẩm và dịch vụ của TPBank đều hỗ trợ DPP Registration. Bạn cần kiểm tra và xác định trước đây xem sản phẩm mà bạn quan tâm có áp dụng DPP Registration hay không.
 • Để sử dụng DPP Registration, bạn phải có tài khoản ngân hàng tại TPBank. Nếu bạn không có tài khoản tại ngân hàng này, bạn sẽ cần mở tài khoản trước khi đăng ký DPP Registration.
 • Việc tự động trừ tiền từ tài khoản ngân hàng có thể đặt bạn vào tình huống không đủ tiền để thanh toán các khoản trả góp.
 • DPP Registration có thể áp dụng các phí dịch vụ và lãi suất tùy thuộc vào từng chương trình. Trước khi đăng ký, bạn nên xem xét và hiểu rõ các khoản phí và lãi suất liên quan để tránh bất ngờ về chi phí.

Trên đây là các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi DPP Registration là gì TPBank? Hi vọng với những thông tin mà InfoFinance vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách đăng ký và sử dụng DPP Registration TPBank.

Xem thêm:

Post Comment