Friday, 1 Mar 2024
Tin khác

Cách rút gọn link goo.gl Kiếm tiền thật không lừa đảo?

Rút gọn link goo.gl kiếm tiền là một hình thức sử dụng link rút gọn giúp bạn tăng thu nhập một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Vậy bằng cách nào để làm được điều đó? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Infofinance để có thể hiểu rõ hơn.

Sự thật về rút gọn link goo.gl kiếm tiền

Rút gọn link goo.gl kiếm tiền là gì?

Rút gọn liên kết (hay còn được gọi là URL shortening) là quá trình biến đổi một địa chỉ URL dài thành một phiên bản ngắn gọn hơn. Khi một liên kết được rút gọn, người dùng sẽ nhận được một địa chỉ URL mới, thường ngắn và chứa các ký tự ngẫu nhiên.

Rút gọn link goo.gl kiếm tiền là một hình thức kinh doanh trực tuyến mà người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc chia sẻ liên kết rút gọn. Thông thường khi bạn chia sẻ link và mọi người nhấp vào đó, bạn có thể kiếm được một khoản tiền.

rút gọn link goo.gl kiếm tiền
Cách rút gọn link goo.gl Kiếm tiền thật không lừa đảo?

Thực chất trong mỗi link rút gọn sẽ được dính kèm quảng cáo vào. Khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn, họ sẽ được chuyển hướng qua một trang quảng cáo trước khi đến trang đích. Sau đó bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp link rút gọn.

Dựa trên số lượt nhấp vào liên kết bạn sẽ có một khoản tiền tương ứng theo cam kết ban đầu. Các dịch vụ rút gọn liên kết kiếm tiền thường tích hợp các mạng quảng cáo hoặc chương trình liên kết để tạo thu nhập cho người dùng.

Làm sao để rút gọn link goo.gl kiếm tiền?

Công việc rút gọn link goo.gl kiếm tiền được khá nhiều người quan tâm vì nó vừa đơn giản, lại không tốn bất kì một khoản phí nào. Vậy để có thể làm công việc này bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Tìm hiểu các dịch vụ rút gọn liên kết kiếm tiền: Có nhiều dịch vụ rút gọn liên kết kiếm tiền khác nhau trên internet. Tìm hiểu và đánh giá các dịch vụ này để tìm ra dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Đăng ký tài khoản: Chọn một dịch vụ rút gọn liên kết mà bạn quan tâm và đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân cần thiết. Việc này hoàn toàn miễn phí tại nhiều web.
 • Rút gọn liên kết: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, sử dụng công cụ rút gọn liên kết trên dịch vụ để biến đổi địa chỉ URL gốc thành liên kết rút gọn. Dịch vụ sẽ tạo ra một liên kết ngắn hơn và có chứa các quảng cáo trong link đó.
 • Chia sẻ liên kết: Chia sẻ liên kết rút gọn đến người khác thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, email, blog, website hoặc các nền tảng trực tuyến khác. Bạn có thể sử dụng các kênh quảng cáo, mạng xã hội hoặc các cộng đồng trực tuyến để tăng khả năng nhấp vào liên kết của bạn.
 • Kiếm tiền: Khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn của bạn, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang quảng cáo trước khi đến đích. Bạn sẽ nhận được tiền dựa trên số lượt nhấp vào liên kết. Tiền thưởng sẽ được tích lũy trong tài khoản của bạn.
 • Rút tiền: Khi bạn đạt đủ ngưỡng thanh toán quy định, bạn có thể yêu cầu rút tiền từ tài khoản của mình. Mỗi dịch vụ sẽ có các quy định và phương thức thanh toán khác nhau như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, vv.

Các trang web hỗ trợ rút gọn link kiếm tiền

Hiện nay có rất nhiều trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín. Dưới đây là một số cái tên bạn có thể tham khảo:

Rút gọn link goo.gl kiếm tiền

Goo.gl là một dịch vụ rút gọn liên kết do Google cung cấp. Tuy nhiên, Google đã quyết định ngừng phát triển và hỗ trợ cho dịch vụ này kể từ năm 2019. Trước khi ngừng hoạt động, người dùng có thể sử dụng trang web để rút gọn liên kết và có thể kiếm được tiền từ việc đó.

Rút gọn link Megaurl.in kiếm tiền

Mega URL là một trang web tương tự như web rút gọn link kiếm tiền goo.gl. Mega URL được xem là một trong các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Để có thể kiếm tiền bằng Mega URL, bạn cần phải đăng ký làm thành viên. Việc này hoàn toàn là miễn phi.

Mega URL

Tại đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các liên kết dài, xấu thành link ngắn gọn. Đồng thời trang web sẽ trả tiền cho mỗi lượt nhấp vào liên kết của bạn. Hiện nay trang web đã đạt số lượng gần 39.000.000 link rút gọn với hơn 145.000 người dùng đăng ký. Mega URL được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng sau:

 • Có thể rút được tiền khi đạt hạn mức là 5 Đô la
 • Cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt bao gồm PayPal, MoMo và chuyển khoản ngân hàng Việt Nam
 • MegaURL hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn, làm cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện cho người dùng
 • Đội ngũ hỗ trợ của MegaURL luôn sẵn sàng giúp đỡ và nhiệt tình đối với người dùng. Họ có kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc giải đáp các câu hỏi và giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ.

Rút gọn link adf.ly kiếm tiền

Adf.ly là một trong những trang rút gọn link kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Trang web này có một cộng đồng thành viên đông đảo và được công nhận là ổn định và đáng tin cậy Các đặc điểm nổi bật của Adf.ly bao gồm:

 • ly là trang rút gọn link có số lượng thành viên tham gia lớn nhất hiện nay.
 • Tỷ lệ thanh toán cho người dùng tại Việt Nam là 0,48 USD.
 • ly hỗ trợ các hình thức thanh toán như PayPal và Payza.
 • Số tiền tối thiểu để rút là 5 USD cho PayPal/Payza và 10 USD nếu sử dụng Payoneer.
 • Thời gian thanh toán thường trong vòng 5 ngày sau khi yêu cầu được gửi.

Để bắt đầu kiếm tiền từ việc sử dụng trang web để rút gọn link, bạn cần phải làm theo trình tự các bước sau:

 • Truy cập trang web: adf.ly
 • Đăng ký tài khoản bằng email của bạn. Nếu lo sợ bị lộ thông tin cá nhân, hãy tạo một tài khoản email mới hoàn toàn để đăng kí.
 • Kiểm tra email và kích hoạt tài khoản của bạn qua mail đó
 • Đăng nhập tài khoản trên adf.ly và bắt đầu thực hiện việt rút gọn link

Rút gọn link Shrtfly.com kiếm tiền

Shrtfly.com là một trang web quốc tế uy tín cho phép bạn rút gọn liên kết và kiếm tiền. Hiện nay trang web này có lên đến 10.000 thành viên tham gia với các liên kết lên đến mấy chục triệu. Một số tính năng để bạn quyết định chọn Shrtfly.com:

 • Hiện tại, trong bảng xếp hạng người Việt có mức thu nhập trong 1 liên kết là 4USD. Trong khi đó người Greenland là 21 USD.
 • Bạn có thể rút tiền bằng PayPal khi đạt hạn mức 10 USD. Nếu sử dụng Skrill thì phải đạt 50 USD bạn mới có thể rút
 • Thông thường sau khi thực hiện lệnh rút, bạn sẽ đợi tối đa là 4 ngày thì có thể nhận được tiền.

Shrtfly được biết đến là có hơn 5 năm chuyên môn trong lĩnh vực này nên có thể đánh giá là khá uy tín. Trang web này cam kết bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền từ công việc này vì họ có rất nhiều nhà quảng cáo ở mọi quốc gia, nên cứ mỗi cú nhấp chuột là tiền sẽ tự động chuyển về.

Khi sử dụng các link do Shrtfly cung cấp bạn cũng không lo ngại lừa đảo. Các quảng cáo khi được cài vào link đều được kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Vì vậy sẽ không có vi rút hay các phần mềm độc hại nào ảnh hưởng đến thiết bị điện tử của bạn

>> Tin liên quan: Triaba.com là gì? Lừa đảo không? Cách kiếm tiền trên Triaba VietNam

Rút gọn link Shorte.st kiếm tiền

Shorte.st cũng là một trong những trang web rút gọn link kiếm tiền hàng đầu. Khác với các trang web khác, Shorte sẽ không yêu cầu người nhấp link phải xác nhận captcha, điều này giúp tăng tỉ lệ nhấp thành công. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của Shorte so với các trang web rút gọn link khác.

Các đặc điểm nổi bật của Shote.st bao gồm:

 • Hiện tại đã có hơn 3 tỷ liên kết được rút gọn
 • Có hơn 1 triệu rưỡi người tham gia vào công việc kiếm tiền này
 • Quảng các phù hợp, an toàn với chất lượng khá tốt
 • Có thể thanh toán bằng nhiều hình thức, ở bất kì đâu cũng có thể thanh toán được
 • Hạn mức tối thiểu bạn có thể rút là 5 USD đối với PayPal hoặc Web Money. 20 USD nếu sử dụng Payoneer

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web đơn giản, phù hợp cho việc kiếm tiền thì Shorte.st chính là sự lựa chọn hợp lí cho bạn

>> Tham khảo thêm các cách kiếm tiền online khác tại: 10 Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không vốn, vốn ít

Rút gọn link goo.gl kiếm tiền có lừa đảo không?

Không. Đây là môt hình thức kiếm tiền khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và đây không phải lừa đảo. Tuy nhiên trong lĩnh vực này, vẫn có có một số trang web không đáng tin cậy xuất hiện. Vậy nên khi quyết định tham gia vào việc này bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những nội dung sau:

 • Uy tín và đánh giá: Trao đổi với người dùng khác về trang web. Hoặc tìm kiếm thông tin và đánh giá về trang web đó trên các diễn đàn, trang web đánh giá, hoặc trang xã hội. Xem xét ý kiến ​​của người dùng khác về trang web và xem liệu có có chứng cứ uy tín để xác nhận tính đáng tin cậy.
 • Thanh toán và lịch sử thanh toán: Xem xét hình thức thanh toán mà trang web hỗ trợ và đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có thể hãy xem lịch sử thanh toán của trang web để kiểm tra xem liệu họ đã thực hiện thanh toán đúng hẹn không.
 • Điều khoản sử dụng: Đọc kỹ các điều khoản sử dụng của trang web để hiểu rõ về quyền và trách nhiệm của bạn, cũng như các hạn chế và điều kiện của trang web.
 • Phản hồi từ người dùng: Kiểm tra các phản hồi và đánh giá từ người dùng khác về trang web. Nếu có nhiều phản hồi tiêu cực và cảnh báo về vấn đề bất thường, có thể đây là dấu hiệu của một trang web không đáng tin cậy.
 • Cảnh báo lừa đảo: Tìm hiểu về các cảnh báo lừa đảo hoặc trang web rút gọn liên kết bị kiểm duyệt trên mạng. Các nguồn tin đáng tin cậy như diễn đàn, blog, hoặc trang web chuyên về bảo vệ người dùng có thể cung cấp thông tin về các trang web lừa đảo hoặc gian lận.

Bài viết trên đã giới thiệu rõ về cách rút gọn link goo.gl kiếm tiền và một số trang web kiếm tiền khác. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền bằng cách này thì nhớ hãy chọn lọc và tìm cho mình một trang web uy tin nhất nhé.

Post Comment