Tuesday, 5 Dec 2023
Mua Sắm Tin tức

Số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không? Cách rút cách sử dụng

Số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không? Số dư hoàn tiền Lazada được sử dụng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo của người dùng trên ứng dụng mua sắm điện tử này. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của InfoFinance để rõ hơn về thắc mắc này.

Số dư hoàn tiền Lazada là gì?

Số dư hoàn tiền Lazada nằm trong chương trình hoàn tiền MAX của Lazada để hoàn tiền lại một phần số tiền mà người dùng đã sử dụng để thanh toán cho đơn hàng của mình. Mọi người có thể sử dụng số tiền này để sử dụng cho những đơn hàng tiếp theo cho đơn hàng của mình.

Khi thực hiện trả hàng hoàn tiền thì mọi người có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để thuận tiện thực hiện bằng sử dụng mã hoàn tiền, hoặc hoàn tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa….

Hiện nay, Lazada đã thay đổi chính sách của mình khi tăng mức dùng số dư hoàn tiền tối đa lên đến 100.000đ cụ thể theo từng đơn hàng mà mọi người sử dụng.

+ Đơn hàng có những sản phẩm có nhãn Hoàn tiền MAX: Giảm trực tiếp 25% tối đa lên đến 100k trên giá trị đơn hàng trước đó.

+ Đơn hàng gồm sản phẩm không có nhãn Hoàn tiền MAX: Giảm trực tiếp 10% tối đa 20k trên giá trị đơn hàng

+ Đơn hàng gồm sản phẩm có nhãn và không có nhãn Hoàn tiền MAX: Giảm trực tiếp đến 25% tối đa 120k trên giá trị đơn hàng.

Lợi ích khi sử dụng số dư hoàn tiền Lazada

Số dư hoàn tiền giúp cho người dùng sử dụng và thanh toán các hóa đơn mua sắm của mình được thuận tiện và dễ dàng hơn. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng số dư hoàn tiền Lazada mà mọi người có thể tham khảo.

+ Không cần đợi đến chương trình Sale của Lazada để mua hàng và nhận các mã giảm giá.

+ Không cần thu thập voucher giảm giá từ shop bán hàng và hệ thống Lazada.

+ Không phải giới hạn giá trị đơn hàng để thuận tiện thanh toán.

Số dư hoàn tiền Lazada là gì
Lợi ích khi sử dụng số dư hoàn tiền Lazada

+ Số dư hoàn tiền Lazada sẽ không được trừ trực tiếp vào đơn hàng tiếp theo mà được quy đổi thành vouchẻ để áp dụng cho đơn hàng.

+ Được sử dụng số dư hoàn tiền Lazada đồng thời cùng với những voucher khác của sàn.

+ Tham gia chương trình hoàn tiền gấp đôi vào thứ 6 hàng tuần và các dịp sale lớn.

+ Không cần phải đáp ứng điều kiện số dư hoàn tiền Lazada của hệ thống.

Với những lợi ích này mà số dư hoàn tiền Lazada được nhiều người dùng hiện nay quan tâm để thuận tiện thanh toán cho các đơn hàng của mình. Với mã hoàn tiền này thì mọi người sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thanh toán đơn hàng Lazada.

Số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không?

Số dư hoàn tiền Lazada được sử dụng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo của người dùng. Theo quy định của Lazada thì mọi người chỉ có thể sử dụng số dư hoàn tiền Lazada để tiếp tục thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo của mình.

Mọi người không thể rút số dư hoàn tiền về tài khoản ngân hàng của mình mà chỉ số thể sử dụng số dư hoàn tiền trong ví để tiếp tục thanh toán cho đơn hàng sau. Sau khi nhận được số dư hoàn tiền thì hệ thống sẽ gửi thông báo về email của mọi người để mọi người có thể thuận tiện kiểm tra.

Để xem được số dư hoàn tiền trên tài khoản Lazada của mình thì mọi người chỉ cần nhấn chọn vào mục Hoàn tiền MAX trên trang chủ. Tuy nhiên thì mọi người cần lưu ý rằng số dư hoàn tiền Lazada có thời hạn sử dụng nên mọi người cần sử dụng sớm để tránh bỏ lỡ cơ hội này.

Trên ứng dụng mua sắm Lazada thì mọi người có thể thanh toán trên Lazada bằng ví momo, paypal. Tham khảo ngay để rõ hơn về cách thức thanh toán thông qua các ví liên kết này.

Cách sử dụng số dư hoàn tiền Lazada

Điều kiện sử dụng số dư hoàn tiền Lazada

Để sử dụng được số dư hoàn tiền qua mã hoàn tiền MAX Lazada thì mọi người cần đáp ứng được những điều kiện mà hệ thống quy định như sau:

+ Mã hoàn tiền MAX áp dụng cho những sản phẩm trên sàn Lazada.

+ Mã hoàn tiền chỉ được sử dụng 1 lần và không được bảo lưu cho những đơn hàng tiếp theo.

+ Số dư hoàn tiền Lazada có thời hạn sử dụng, mọi người cần chú ý về điều này để tránh trường hợp không sử dụng được mã này khi đã hết hạn.

+ Hoàn tiền thông qua mã giảm giá Lazada không được quy đổi thành tiền mặt.

Hướng dẫn sử dụng số dư hoàn tiền Lazada

Sau khi đã nhận được mã hoàn tiền MAX từ đơn hàng khi đã thanh toán xong thì mọi người đã có thể nhận được tiền hoàn từ hệ thống về tài khoản của mình. Trong đơn hàng tiếp theo thì mọi người sẽ thuận tiện sử dụng được số tiền này để thanh toán thông qua những bước dưới đây.

+ Đầu tiên thì mọi người cần chọn sản phẩm trên Lazada mà mình muốn mua và tiến hành thanh toán.

Cachs ửu dụng số dư hoàn tiền Lazada 1
Chọn sản phẩm cần thanh toán

+ Tại mục thanh toán thì mọi người có thể chọn những mã giảm giá mà hệ thống cung cấp.

+ Tiếp theo thì mọi người sẽ gạt nút dùng số dư hoàn tiền sang màu xanh để sử dụng số dư hoàn tiền cho đơn hàng mà mọi người đang thực hiện để thanh toán.

Cách sử dụng số dư hoàn tiền Lazada 2
Gạt nút dùng số dư hoàn tiền Lazada

Với những bước trên thì mọi người đã có thể thuận tiện thanh toán trên Lazada bằng số dư hoàn tiền trên tài khoản của mình.

Tham khảo thêm: Số dư tài khoản Shopee có mua hàng được không?

Cách rút tiền số dư hoàn tiền Lazada

Như đã chia sẻ ở trên thì mọi người sẽ không thể rút toàn bộ số dư hoàn tiền về tài khoản ngân hàng liên kết hay rút về ví eM theo quy định của hệ thống. Mọi người nên sử dụng số dư này trong thời gian là 30 ngày theo quy định của hệ thống trước đó để thuận tiện sử dụng cho các thanh toán tiếp theo của mình.

Bên cạnh đó thì mọi người cũng cần lưu ý rằng là số dư hoàn tiền chỉ được sử dụng với một hạn mức nhất định cho đơn hàng mà mọi người đang sử dụng để thanh toán.

Vậy nên, mọi người cần sử dụng số dư hoàn tiền Lazada nhanh chóng cho các đơn hàng tiếp theo của mình thay vì tìm kiếm cách rút tiền về tài khoản. Vì hệ thống sẽ tự động cập nhật số dư trên tài khoản của mọi người để mọi người dễ dàng kiểm tra.

Ngoài việc rút số dư hoàn tiền Lazada thì mọi người có thể tham khảo thêm cách rút tiền từ lazada seller center về tài khoản ngân hàng để nhận được tiền về tài khoản của mình nhanh nhất.

Những thắc mắc liên quan đến số dư hoàn tiền Lazada

Số dư hoàn tiền Lazada là thông tin được nhiều người hiện nay quan tâm và sử dụng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo của mình. Dưới đây là những thắc mắc liên quan đến số dư hoàn tiền Lazada mà mọi người có thể tham khảo khi tìm hiểu các thông tin về số dư này.

Số dư hoàn tiền Lazada có hết hạn không?

Có. Số dư hoàn tiền Lazada được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày tiền hoàn được chuyển về tài khoản Lazada của người dùng.

Lazada hoàn tiền về đâu?

Lazada sẽ hoàn tiền về tài khoản eM của người dùng nếu mọi người chọn hoàn tiền trả hàng cho các đơn hàng của mình. Hoặc hệ thống sẽ hoàn tiền về tài khoản số dư trên tài khoản Lazada của người dùng.

Voucher hoàn tiền Lazada là gì?

Voucher hoàn tiền Lazada là chương trình ưu đãi của Lazada và các shop đăng ký tham gia với dad dạng các mức độ hoàn tiền khác nhau. Voucher hoàn tiền Lazada giúp người dùng được hoàn lại một phần số tiền mà mình đã mua và được sử dụng để than toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Trên đây là chi tiết các thông tin về thắc mắc số dư hoàn tiền Lazada có rút được tiền không mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ biết được cách sử dụng số dư hoàn tiền Lazada để thuận tiện thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo của mình.

Post Comment