Friday, 22 Sep 2023
Digital Wallet Vay tiền trả góp Vay vốn

Thanh toán khoản vay Fastmoney. Cách Tất toán khoản vay Fastmoney nhanh

Thanh toán khoản vay Fastmoney là thao tác mà người vay cần phải thực hiện khi khoản vay nhanh trên Momo đến thời hạn thanh toán. Người vay cần phải tìm hiểu kỹ các bước thanh toán khoản vay của Fastmoney do Infofinance hướng dẫn ở bài viết sau để tránh trường hợp thanh toán trễ và gặp phải nhiều rắc rối.

Lợi ích khi vay tiền tại FastMoney?

Trước khi tìm hiểu cách thanh toán khoản vay Fast Money, mọi người nên xem qua những lợi ích khi vay tiền tại FastMoney để hiểu tại sao hiện nay có nhiều người sử dụng dịch vụ vay trực tuyến này trên Momo:

+ Đăng ký vay online hoàn toàn: Người vay chỉ cần vào ví Momo > Chọn Vay nhanh – Fastmoney > Hoàn thành biểu mẫu đăng ký vay online là đã đăng ký vay tiền thành công.

+ Hồ sơ đơn giản: Mọi người không cần phải chứng minh thu nhập của mình khi đi vay Fastmoney mà chỉ cần hoàn tất thông tin trong form đăng ký trên ứng dụng.

+ Hạn mức linh hoạt: Khách hàng vay tiền tại Fastmoney được hỗ trợ hạn mức linh hoạt từ 2 triệu đến 20 triệu đồng với kỳ hạn cho vay tối đa lên tới 18 tháng.

+ Phê duyệt, giải ngân cấp tốc: Người vay chỉ mấy 1 phút để chờ phê duyệt khoản vat và được nhận tiền giải ngân vào ví Momo ngay sau đó.

thanh-toan-fastmoney-1
Vay tiền FastMoney có nhiều lợi ích

+ Lãi suất ưu đãi: Lãi suất của các khoản vay tại FastMoney thường dao động từ 45%/năm – 67,5%/năm tùy vào hạn mức vay và áp dụng lãi suất trả chậm chỉ 0%.

+ Thanh toán khoản vay đơn giản: Mọi người có thể thanh toán khoản vay nhanh trên Ví Momo chỉ với vài bước đơn giản.

+ Hỗ trợ trả góp khoản vay từng kỳ: Người vay có thể chọn cách thanh toán khoản vay trả góp của Fastmoney theo từng tháng, từng quý hay từng tuần…. tùy theo nhu cầu của mình.

>> Xem thêm: Fast money có gọi người thân để thẩm định không?

Thời hạn thanh toán khoản vay FastMoney thế nào?

Sau khi được giải ngân khoản vay Fastmoney, mọi người phải chú ý đến thời hạn thanh toán khoản vay. Cụ thể về thời hạn thanh toán khoản vay Fastmoney được tính kể từ ngày giải ngân khoản vay cho đến hết ngày kề trước ngày thanh toán hết toàn bộ khoản vay.

Trường hợp ngày cuối cùng trong thời hạn cho vay là ngày nghỉ hàng tuần hay ngày lễ thì ngày làm việc tiếp sau đó là ngày trả nợ cả gốc và lãi.

Đồng thời nếu người vay thanh toán trong khoảng thời gian từ ngày cuối cùng trong thời hạn cho vay tới hết ngày làm việc tiếp sau những ngày kễ, Tết, ngày nghỉ thì tiền lãi tính đến ngày trả nợ thực tế và bên cho vay sẽ không tính thêm phí tất toán trước hạn.

Người vay sẽ được Momo nhắc nhở thanh toán khoản vay Fastmoney theo các khoảng thời gian sau:

+ Trước hạn thanh toán 5 ngày: Ví Momo sẽ gửi một thông báo nhắc nhở đến khách hàng phải thanh toán khoản vay sớm. Vì vậy người dùng cần bật chế độ nhận thông báo Momo trên thiết bị liên tục hàng ngày.

+ Trước hạn thanh toán 3 ngày: Đội ngũ CSKH của Amber Fintech sẽ gọi điện nhắc nhở người vay 1 lần nữa. Vì vậy người vay nên chú ý mang theo điện thoại để nhận được cuộc gọi. Đồng thời ví Momo vẫn nhắc nhở qua việc gửi thông báo trong thời gian này.

+ Qúa hạn thanh toán: Trường hợp người vay quên hạn thanh toán thì hệ thống CSKH của Amber Fintech sẽ gọi nhắc nhở người vay tiếp. Ví Momo cũng gửi thông báo liên tục để nhắc nhở người vay thanh toán.

Cách thanh toán khoản vay Fastmoney

Sau đây Infofinance.vn sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách tất toán khoản vay Fastmoney nhanh với vài thao tác đơn giản:

Thanh toán trên Momo chính chủ

+ Bước 1: Đăng nhập ví Momo > Chọn tính năng Thanh toán khoản vay.

thanh-toan-fastmoney-2
Bước 1

+ Bước 2: Chọn Thanh toán Fastmoney trong danh sách các đơn vị cho vay.

thanh-toan-fastmoney-4
Bước 2

+ Bước 3: Nhập mã hợp đồng vay Fastmoney > Chọn Tiếp tục.

thanh-toan-fastmoney-3
Bước 3

+ Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán. Lưu ý là số tiền thanh toán tối thiểu là 30.000 VNĐ và người vay có thể thanh toán nhiều lần cho một khoản vay.

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán khoản vay. Lưu ý là người vay sẽ mất thêm phí thu hộ là 20.000 VNĐ/ giao dịch và số tiền này được cộng thêm vào khoản dư nợ còn lại (nếu có).

+ Bước 6: Nhập vào mã OTP để xác thực thanh toán và kết thúc giao dịch.

Thanh toán trên Momo người khác

+ Bước 1: Tương tự, mọi người cũng mượn đăng nhập ví Momo người khác để thanh toán khoản vay > Sau đó chọn vào tính năng Thanh toán khoản vay.

+ Bước 2: Chọn Thanh toán Fastmoney trong danh sách các đơn vị cho vay ở giao diện mới.

+ Bước 3: Nhập mã hợp đồng vay Fastmoney > Chọn Tiếp tục.

+ Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán. Lưu ý là số tiền thanh toán tối thiểu là 30.000 VNĐ và người vay có thể thanh toán nhiều lần cho một khoản vay.

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán khoản vay. Lưu ý là người vay sẽ mất thêm phí thu hộ là 20.000 VNĐ/ giao dịch và số tiền này được cộng thêm vào khoản dư nợ còn lại (nếu có).

Trong quá trình thanh toán khoản vay FastMoney mà mọi người có gặp rắc rối gì có thể liên hệ tổng đài CSKH của Fastmoney để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tất toán khoản vay Fastmoney trước hạn có được không?

Nếu mọi có dư giả tài chính để thanh toán khoản vay Fastmoney trước hạn thì có tất toán nhanh với những bước đã được hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý phí tất toán khoản vay Fastmoney trước hạn như sau:

+ Với gói vay 2 triệu thì phí tất toán khoản vay trước hạn là 72%/365 ngày tính trên dư nợ gốc tương đương với số ngày trả nợ trước hạn.

+ Với gói vay từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng thì phí tất toán trước hạn là 40%/ 365 ngày tính trên dư nợ gốc tương đương với số ngày trả nợ trước hạn.

Câu hỏi liên quan đến thanh toán khoản vay FastMoney?

Thanh toán khoản vay Fastmoney nhiều lần được không?

Tuy Fastmoney chưa hỗ trợ mức thanh toán tối thiểu để gia hạn khoản vay nhưng hiện nay người vay có thể thanh toán nhiều lần cho một khoản vay ở thời điểm nào trước hạn tất toán. Phí thu hộ được cộng thêm vào khoản dư nợ còn lại (nếu có) sau từng lần thanh toán.

Khi thanh toán khoản vay Fastmoney, tiền được trừ thế nào?

Khi thanh toán khoản dư nợ tại Fastmoney, thứ tự trừ tiền như sau:

+ Trong hạn thanh toán: Trừ phí > Lãi > Gốc.

+ Qúa hạn thanh toán: Trừ gốc > Lãi quá hạn > Lãi trong hạn.

Thanh toán khoản vay Fastmoney quá hạn như thế nào?

Nếu người vay không thực hiện thanh toán toàn bộ hoặc chỉ tiến hành thanh toán 1 phần khoản nợ gốc hoặc lãi theo như quy định của hợp đồng tín dụng. Thì khoản nợ gốc và lãi đó sẽ bị chuyển sang trạng thái nợ quá hạn vào những ngày tiếp theo của ngày tới hạn thanh toán. Cách tính tiền thanh toán khi trễ hạn như sau:

Số tiền thanh toán trễ hạn = Nợ gốc + Lãi quá hạn + Lãi trong hạn + Phí

Xem thêm nhiều hơn thông tin về app vay tiền online giúp bạn vay an toàn tại AppVayOnlineUyTin.com

Như vậy các bước thanh toán khoản vay Fastmoney đã được hướng dẫn chi tiết cho mọi người ở bài viết trên. Nếu mọi người có khoản vay tại đây thì hãy chú ý thanh toán đúng hạn để không phát sinh thêm lãi quá hạn và những loại phí khác.

Xem thêm: 

Post Comment