Monday, 17 Jan 2022
Ngân Hàng Tài khoản

Cách mua tài khoản ngân hàng số Đẹp, Vip, Tài, Tứ quý online 2022

Một trong những chương trình cạnh tranh của ngân hàng để thu hút khách hàng mở tài khoản đó là bán tài khoản số đẹp cho khách hàng. Và dưới đây Infofinance.vn sẽ chỉ cho mọi người cách mua tài khoản ngân hàng số đẹp, ai cũng nên đọc, đặc biệt là  dân làm ăn kinh doanh thì càng nên tìm hiểu.

Tài khoản ngân hàng số đẹp là gì 

Tài khoản ngân hàng số đẹp cũng như sim số đẹp vậy nó có một quy tắc riêng nào đó, nó là những con số mang ý nghĩa của cá nhân mỗi người hoặc những số mang yếu tố phong thủy tốt cho người sở hữu.

Số tài khoản ngân hàng số đẹp cũng như số tài khoản ngân hàng thông thường vẫn có chứng năng như nhau. Đa số các số tài khoản ngân hàng số đẹp là số tài khoản có được do khách hàng mua từ ngân hàng còn hiếm khi khách hàng cá nhân khi đi lập tài khoản ở ngân hàng theo cách bình thường mà có thể tìm được số tài khoản đẹp. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn số tài khoản bất kỳ nào đó nhưng cơ bản là không đẹp và không mang ý nghĩa gì cả.

Số tài khoản ngân hàng số đẹp cũng dùng để giao dịch nhận tiền và chuyển tiền mà thôi, đồng thời nó chính là thông tin duy nhất để ngân hàng nhận diện về thông tin cá nhân người sở hữu, tuy nó không cần phải bảo mật với người khác nhưng mọi người phải có nhiều lớp bảo vệ để đi sâu vào quản lý tài khoản đó.

Tại sao nên mua tài khoản ngân hàng số đẹp 

Câu hỏi tại sao thì thực ra rất dễ trả lợi, ai cũng có nhu cầu thích cái đẹp cái gì đó có ý nghĩa và số tài khoản ngân hàng cũng không ngoại lệ.

Trước hết, tài khoản ngân hàng số đẹp có tác dụng là dễ nhớ, đa số mọi người đều không nhớ số tài khoản ngân hàng của mình do số không liên quan, không có ý nghĩa gì với bản thân và đặc biệt là có quá nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Vậy nên tài khoản số đẹp giúp khách hàng dễ nhớ hơn tránh các rắc rối khi không nhớ số tài khoản hay nhớ nhầm.

Tiếp đến là 1 tài khoản ngân hàng số đẹp không chỉ dừng lại ở việc nhận tiền hay chuyển tiền mà nó còn liên quan đến phong thủy và đây chính là nguyên nhân chọn mua tài khoản ngân hàng số đẹp của nhiều người.

 • Số tài khoản ngân hàng công ty: Với một công ty thường sẽ có mở số tài khoản riêng cho công ty để thực hiện các giao dịch cho công ty, số tài khoản cũng là một cách gây ấn tượng, điểm nhấn cho công ty đó. Bên cạnh đó, chọn các số tài khoản đẹp đem đến phong thủy tốt cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, đối với người phương Đông thì đây là một trong những yếu tố quan trọng.
 • Đối với tài khoản cá nhân thường những ai làm việc buôn bán, kinh doanh sẽ rất quan tâm đến số tài khoản ngân hàng của mình. Số tài khoản chính nơi liên quan trực tiếp đến tiền bạc, tài lộc cho nên cần 1 số tứ quý, có phong thủy tốt đem lại sự may mắn, tiền tài cho chủ tài  khoản.

Chưa kể các ngân hàng còn cho khách hàng tự lựa chọn số tài khoản ngân hàng của mình với giá bán cực ưu đãi nữa.

Cách mua tài khoản số đẹp 

 Mua tài khoản số đẹp MB

Đứng đầu danh sách nên mở tài khoản số đẹp hiện nay đó chính là ngân hàng MB, hiện tại ngân hàng đang có chương trình ưu đãi cho cá nhân mở tài khoản có thể tự chọn số tài khoản, giá bán số tài khoản cũng giảm và có một số tài khoản thì hoàn toàn miễn phí.

mo-tai-khoan-mbbank-so-tu-quy
Tải app để chọn số đẹp như ý

Tải App để mở tài khoản và tự chọn số vip, số đẹp:

Dành cho Android Dành cho IOS

 • Với sô tài khoản ngân hàng số đẹp cho công ty: Mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB gần nhất để làm thủ tục mở tài khoản, hỗ trợ mở hoàn toàn miễn phí
 • Đối với cá nhân: Để có 1 tài khoản số đẹp miễn phí hay có phí thì mọi người phải tải app MB bank về để đăng ký và chọn số tài khoản theo yêu cầu của mình
xtb-rewards

Tham khảo mức giá tài khoản cá nhân số đẹp ở app MB bank:

 • Loại tài khoản kim cương: Giá ưu đãi 100 nghìn đồng với dạng 7,8 số giống nhau hoặc 8 số lặp cặp, gánh đảo và số tiền lùi
 • Loại tài khoản Hồng ngọc/Ruby : Giá ưu đãi 50 nghìn đồng/ số tài khoản với dạng tài khoản

+ 6 số giống nhau

+ 7 số lặp cặp, gánh đảo, tiến lùi

 • Loại bạch kim: Giá ưu đãi chỉ với 15 nghin đồng với dạng tài khoản mở 6 số lặp cặp, gánh đảo, số tiến lùi
 • Loại vàng : Giá ưu đãi chỉ 1 nghìn đồng với dạng tài khoản với 5 số giống nhau hoặc 5 số lặp cặp, gánh đảo và tiền lùi
 • Loại tài khoản Ngọc Lục Bảo và Titan hoàn toàn miễn phí, có  3 – 4 số giống nhau và lặp

Để tận hưởng nhân ưu đãi này mọi người nhanh tay tải ngay app MB về điện thoại để đăng ký ngay cho mình một tài khoản ngân hàng MB số đẹp.

👉Xem nhiều hơn tại liên kết: https://infofinance.vn/mo-tai-khoan-so-dep-mb-bank/

Mua tài khoản số đẹp ACB

Hiện tại ngân hàng ACB có bán các số tài khoản ngân hàng số đẹp nhưng chỉ áp dụng cho doanh nghiệp mà thôi, không hỗ trợ cá nhân. Tuy nhiên vẫn có một vài chương trình bán riêng lẻ mọi người có thể liên hệ ngân hàng ACB để hỏi thử.

Đối với tài khoản số đẹp ACB khi mọi người mua thì:

 • ACB không thu phí mở tài khoản số đẹp cho đến khi có thông báo mới
 • Độ dài số tài khoản không giới hạn, tối đa 12 số
 • Khách hàng được chọn số tài khoản theo ý nghĩa riêng

Tuy nhiên điều kiện chỉ áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp mà thôi, nếu công ty bạn vẫn chưa có số tài khoản đẹp hay mới mở muốn làm một số tài khoản có ý nghĩa, mang lại sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh thì nhanh chân đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để đăng ký.

Thủ tục cũng đơn giản chỉ :

 • CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu gốc của người đại diện pháp luật hoặc chủ của công ty
 • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty
 • Giấy xác nhận con dấu của công ty
Tai-khoan-ACB
Cách mở tài khoản số đẹp ACB

Mua tài khoản số đẹp Vp bank

Nếu đang tìm kiếm ngân hàng uy tín, có sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại, thuận tiện thì mọi người không nên bỏ qua ngân hàng Vp bank, đây là một trong những ngân hàng có tài khoản số đẹp dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Giá mở tài khoản số đẹp khách hàng thường

Loại tài khoản Nhiều nhất 3 ký tự 4 ký tự 5 ký tự 6,7 ký tự 8 ký tự trở lên
Loại 1 2.000.000 5.000.000 10.000.000 20.000.000 50.000.000
Loại 2 1.000.000 2.000.000 5.000.000 100.000.000 20.000.000
Loại 2 1.000.000 1.000.000 1.000.000 2.000.000 2.000.000

Bên cạnh đó nếu bạn là khách hàng ưu tiên của ngân hàng VP bank thì bạn sẽ được hỗ trợ các gói riêng biệt mà ngân hàng hỗ trợ giảm từ 25 -100% phí. Mở tài khoản số đẹp có số đuôi theo lựa chọn là ưu điểm dành cho khách hàng còn các dịch vụ khác như đối với tài khoản thông thường.

Để mở tài khoản mọi người thực hiện :

 • Đăng ký mở tài khoản online ngay trên vpbank.com.vn
 • Sau 24h kể từ khi đăng ký mọi người đến chi nhánh VP bank gần nhất để thực hiện mở tài khoản
 • Thủ tục đơn giản như tài khoản thường chỉ cần CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu + mức phí

Mua tài khoản số đẹp BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi tính năng, hệ thống ATM cùng nhiều dịch vụ khách hàng tốt, tiện lợi an toàn và nhanh chóng.

STT Tên tài khoản Như ý Tính chất

1

Tài khoản Phú quý Như ý

Tối thiểu 2 chữ số cuối giống nhau

2

Tài khoản Lộc phát Như ý

Tối thiểu 2 chữ số cuối gồm số 6 và/hoặc 8 cạnh nhau (vd: 2 chữ số 66, 86, 368; 3 chữ số 668, 686, 3686…)

3

Tài khoản Thần tài Như ý

Tối thiểu 2 chữ số cuối gồm các cặp số 79 và/hoặc 39 (79, 7939, 397939)

4

Tài khoản Sánh đôi Như ý

Tối thiểu 4 chữ số cuối là các bộ từ 2 chữ số lặp lại tối thiểu 1 lần (1212, 123123, 155155,…)

5

Tài khoản Thăng tiến Như ý

Tối thiểu 3 chữ số cuối là những chữ số tăng dần đều liên tiếp (vd: 1234, 4567,…) hoặc 6 chữ số là các bộ 2 chữ số trong đó có 1 chữ số hàng chục hoặc hàng đơn vị tăng dần đều liên tiếp (121314, 242628, 314151, 325272,…)

6

Tài khoản Lộc Kép Như ý

Tối thiểu 4 chữ số cuối là 2 bộ 2 chữ số giống nhau hoặc có 6 chữ số cuối là 2 bộ 3 chữ số giống nhau (vd: 333666)

7

Tài khoản Soi gương Như ý

Tối thiểu 4 số cuối có bộ số đảo chiều liền nhau (vd: 123321, 6556,..) hoặc cách 1 chữ số ở giữa (22122, 8883888)

8

Tài khoản Phong cách Như ý

Ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày lễ kỷ niệm, số điện thoại, số dễ nhớ không theo nguyên tắc được định nghĩa…

Theo: Ngân hàng BIDV công bố

Mua tài khoản số đẹp Techcombank

Chắc nhiều người cũng rất mong muốn mở 1 tài khoản ở ngân hàng Techcombank, bởi đây là hệ thống ngân hàng số nhiều ưu đãi, nhiều dịch vụ sản phẩm đồng thời là một ngân hàng uy tín, lớn hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Việc mở tài khoản ngân hàng ở Techcombank sẽ tiện hơn trong các giao dịch, có các sản phẩm dịch vụ quản lý hiện đại và an toàn cho tài sản cá nhân.

Danh-sach-dau-so-tai-khoan-cua-cac-ngan-hang-tieu-bieu
Cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

Tuy nhiên mọi người cần hiểu là ngân hàng Techcombank không có bán tài khoản ngân hàng số đẹp ở bất kỳ mọi hình thức nào. Có nghĩa là khi mở tài khoản ngân hàng ở Techcombank cho  khách hàng bên ngân hàng sẽ thực hiện  một cách nhất quán trên toàn hệ thống.Khách hàng khi mở tài khoản tại Techcombank sẽ được cung cấp số tài khoản thông qua hệ thống lựa chọn số ngẫu nhiên, được quản lý chặt chẽ.

Mua tài khoản số đẹp Vietcombank

Cũng như ngân hàng Techcombank hiện nay ngân hàng Vietcombank là ngân hàng đứng đầu cả nước về chi nhánh, hệ thống ATM và số lượng khách hàng sử dụng bởi nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng ưu việt. Chính vì vậy chắc hẳn nhiều người cũng chọn lựa mua tài khoản số đẹp của ngân hàng, đặc biệt là giới kinh doanh để đem đến phong thủy tốt.

Tuy nhiên mọi người nên nhớ ngân hàng Vietcombank hiện nay hỗ trợ mở và cấp số tài khoản dựa trên số ngẫu nhiên của hệ thống, không mua bán số tài khoản đẹp. Nhưng lại có nhiều dịch vụ mua bán số tài khoản Vietcombank trên mạng, đó là nguy hại lớn mọi người nên tránh né.

Mua tài khoản số đẹp Vietinbank

Cũng là hệ thống ngân hàng lớn của Việt Nam nhưng khác với ngân hàng Techcombank và Vietcombank thì Vietinbank lại có hỗ trợ mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Tài khoản ngân hàng Vietinbank cũng là một trong những lựa chọn hiện nay nên mở, bởi hệ thống ngân hàng hiện đại, quản lý an ninh tốt.

Ưu điểm mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank

 • Kho số tài khoản lộc phát, tứ quý, thần tài, tam hoa … vô cùng phong phú và đa dạng
 • Kho số tài khoản theo yêu cầu: Ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại, …
 • Cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng mở tiết kiệm online, giao dịch chuyển tiền
 • Miễn phí mở tài khoản số đẹp

Mức giá bán của các tài khoản do ngân hàng thỏa thuận với khách hàng mở tài khoản, tùy vào mức độ của tài khoản, số tài khoản trung lặp hay loại tài khoản mà mức giá tối thiệu từ 8 – 100 triệu đồng/ tài khoản.

Để mở tài khoản cần đáp ứng điều kiện từ 15 tuổi trở lên và chuẩn bị đầy đủ thủ tục sau:

 • Thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu/ Giấy tờ tương đương còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán theo mẫu của ngân hàng
 • Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán

Đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên  toàn quốc để mở tài khoản, nếu vẫn chưa rõ mọi người liên hệ hotline 1900 558 868 hoặc đến đặt vấn đề cần tư vấn tại website vietinbank.com.vn

Mua tài khoản số đẹp SHB

Nếu muốn mở tài khoản số đẹp với 10 chữ số thì bạn nên chọn ngay ngân hàng SHB, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp mà khách hàng cá nhân cũng được lựa chọn tài khoản ngân hàng SHB số đẹp. SHB tuy hệ thống chi nhánh không lớn nhưng đã tham gia Napas nên mọi người hoàn toàn có thể mua số tài khoản theo nhu cầu của mình.

Ưu điểm mua số tài khoản ngân hàng đẹp tại SHB

 • Đa số dạng số để lựa chọn: số tài lộc, tam hoa, phú quý, phong thủy… hay sở thích các nhân tùy ý
 • Số tài khoản với 10 số, một con số đẹp không quá dài
 • Đối tượng rộng: cá nhân lẫn khách hàng tổ chức đều được

Tuy nhiên có 1 hạn chế đó là chi nhán SHB hiện nay trên cả nước còn hạn chế, chỉ có ở các TP lớn của cả nước.

Tai-khoan-so-dep-shb
Cách mở tài khoản số đẹp SHB

Thủ tục mua tài khoản đẹp

 • Cá nhân: CMND/ thẻ CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực + Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng
 • Tổ chức: CMND/ hộ chiếu hoặc thẻ CCCD của đại diện tổ chức trên pháp luật + Giấy đề nghị mở tài khoản doanh nghiệp + Giấy đăng ký kinh doanh + Giấy xác nhận con dấu của tổ chức.

Mọi người có thể đăng ký mua theo 2 phương thức sau:

 • Đăng ký tại chi nhánh SHB gần nhất, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người mua bán tài khoản số đẹp sau khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng
 • Đăng ký online tư vấn ngay trên website: shb.com.vn

Mua tài khoản số đẹp TP bank

Ngân hàng TP bank là một trong những ngân hàng luôn có các sản phẩm dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu thị trường nhất. Về an toàn, uy tín thì TP bank cũng như những ngân hàng khác an ninh rất tốt, được giám sát quản lý của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Chính là ngân hàng không rộng lớn về quy mô nên ngân hàng luôn đưa ra các sản phẩm ưu đãi, sản phẩm công nghệ tốt hơn nhiều ngân hàng khác để thu hút khách hàng.

Một trong những sản phẩm hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là Tài khoản số đẹp, Tp bank hỗ trợ

 • Chọn số tài khoản theo ngày tháng năm sinh của khách hàng
 • Chọn số theo quy tắc số giống nhau, số tiến, số lặp từ 3 đến 11 số hay chọn bất kỹ dãy số nào có ý nghĩa đối với người mở tài khoản

Bảng giá tham khảo một số tài khoản số đẹp TP bank như sau:

 • Tổng số lượng chữ số chọn là 3 ký tự 1.000.000 VND
 •  Tổng số lượng chữ số chọn là 4 ký tự 2.000.000 VND
 •  Tổng số lượng chữ số chọn là 5 ký tự 5.000.000 VND
 • Tổng số lượng chữ số chọn là 6 ký tự 10.000.000 VND
 •  Tổng số lượng chữ số chọn là 7 ký tự 15.000.000 VND
 • Tổng số lượng chữ số chọn là 8 ký tự trở lên 50.000.000 VND

Điều kiện mở tài khoản đơn giản chỉ cần từ 15 tuổi trở lên, có tài khoản VP trước đó vân được mở tài khoản thứ 2.

Mọi người đến chi nhánh TP bank trên toàn quốc để đăng ký mua mở tài khoản số đẹp theo nhu cầu của mình. Thủ tục cần chuẩn bị:

 • CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của TP bank
Danh sách ngân hàng mở tài khoản online 100%
Không cần ra quầy

Tên Bank Link Mở Tài khoản Điểm đánh giá Hướng dẫn
MB bank Tặng 30.000VNĐ mở qua link giới thiệu này

Đăng ký online

10/10 Được chọn số ĐẸP Xem hướng dẫn
OCB Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Đang cập nhật
Vpbank Đăng ký online 9/10 Xem hướng dẫn
MSB ekyc Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Xem hướng dẫn
Vpbank Đăng ký online 9/10 Đang cập nhật
CAKE Tải App Android

Tải App IOS

9/10 Xem hướng dẫn

Có nên mua tài khoản số đẹp trên mạng không 

Nếu bây giờ bạn thử gõ ngay 1 từ khóa trên Google để tìm kiếm ” Mua tài khoản số đẹp” thì trước hết thông tin hiện ra đó là các trang quảng cáo mua bán tài khoản số đẹp ngân hàng này ngân hàng kia, nếu như ngân hàng nào có bán thì cũng hiện nhưng các  trang website mua bán đã vẫn chiếm nhiều hơn.

Mo-tai-khoan-so-dep
Mua tài khoản số đẹp online

Tuy nhiên mọi người cần hiểu 1 vấn đề là có ngân hàng bán tài khoản số đẹp và thực ra không phải là bán mà tạo nhưng có ngân hàng thì không, không phải ngân hàng nào cũng có dịch vụ này. Vậy nên rất khó để nắm bắt được trang mua bán tài khoản ngân hàng số đẹp đó có uy tín hay không. Nhiều trường hợp bỏ tiền vào mua xong thì tiền mất và tài khoản thì không có.

Việc mở tài khoản số đẹp ngân hàng là do ngân hàng triền khai không thông qua bất kỳ cá nhân nào, đối tác nào. Vậy thì việc mua bán đó diễn ra như thế nào, làm thế nào để thay đổi thông tin tài khoản ở ngân hàng…và đó là dấu chấm hỏi lớn được đặt ra. Vậy nên mọi người nên cẩn trọng trước khi mua tài khoản số đẹp trên mạng tránh ” tiền mất tật mang” vào mình.

Tham khảo thêm: chuyển nhượng số tài khoản ngân hàng có được không

Cách tạo tài khoản số đẹp khi mua 

Sau khi chọn được nơi mua tài khoản số đẹp uy tín thì mọi người nên biết mình nên chọn lập số tài khoản số đẹp như thế nào để phù hợp với yêu cầu của mình, dưới đây là chia sẻ một vài cách để tạo ra 1 tài khoản số đẹp xứng đáng.

 • Số tài khoản tứ quý: Có nghĩa là khi lập tài khoản cho mình mọi người mọi người để lặp lại 4 số với nhau, đa số mọi người chọn tứ 5, tứ 9, tứ 7, tứ 6, tứ 8… nhằm mang lại những thành công trong công việc
 • Số tài khoản ngũ quý: 5 số tài khoản cuối cùng lặp nhau cũng tương tự như số tài khoản tứ quý
 • Số tài khoản lục quý: Có 6 số tài khoản cuối cùng lặp nhau, nên né tứ 4, tứ 3
 • Số tài khoản theo ngày tháng năm sinh
 • Số tài khoản theo ngày thành lập công ty
 • Số tài khoản theo ngày kỉ niệm nào đó
 • Hoặc số tài khoản chọn theo ngày nào đó có dấu ấn sâu đậm với bạn

Trên đây là những thông tin cần thiết khi mua  tài khoản ngân hàng  số đẹp, mọi người có thể lựa chọn các sản phẩm ưu việt đến từ ngân hàng MB, VP bank, TP Bank…tránh mua tài khoản ngân hàng số đẹp trên mạng để không bị lừa đảo lấy tiền mất.

Bạn có biết: Làm Thẻ ATM Online giao tận nhà ?