Saturday, 10 Dec 2022
Digital Wallet Liên kết ngân hàng

Cách Nhập Mã giới thiệu VNPay ở đâu? Xem và cách sử dụng

Mã giới thiệu VNPay là một trong những bước giúp người dùng có thể đăng ký tài khoản và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình đăng ký thành viên mới của VNPay. Để biết cách xem mã giới thiệu và nhập mã sử dụng như thế nào trên ứng dụng, thì bạn hãy xem thông tin của infofinance dưới đây.

Nhập mã giới thiệu VNPay để làm gì

Ví điện tử VNPay là một trong những dịch vụ điện tử phổ biến trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội giúp khách hàng chủ động trong mọi giao dịch thanh toán và mua sắm trực tuyến. Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ví để tiện lợi trong việc thanh toán nhận và chuyển tiền dễ dàng thông qua điện thoại, ví VNPay thường xuyên diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền liền tay.

Chương trình này được diễn ra ngắn hạn nhưng mang lại không ít những quyền lợi cho người dùng ví, cụ thể tài khoản của bạn sẽ được cấp 1 mã giới thiệu Vnpay để chia sẻ cho nhiều người => Khi người nhận tạo mới tài khoản VNPay và nhập mã giới thiệu sẽ nhận được  phần thưởng là tiền vào tài khoản.

Tùy theo mỗi đợt chương trình thì người nhập mã giới thiệu VNPay sẽ nhận được từ 50K – 100K tiền thưởng dưới dạng tiền mặt vào tài khoản hoặc voucher thanh toán hóa đơn.

Đồng thời một ưu điểm mà ví Vnpay được nhiều người kết nối với nhau để tìm kiếm phần thưởng chính là bạn chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè người thân tạo tài khoản VNPay lần đầu, nhập thành công mã giới thiệu người chia sẻ nhận được hoa hồng từ 50K vào tài khoản chính. Càng nhiều người đăng ký tài khoản bằng mã giới thiệu của bạn thì càng nhận được nhiều tiền, đây cũng là một trong những cách kiếm tiền online mà nhiều người chia sẻ hiện nay.

Lấy mã giới thiệu Vnpay ở đâu

Nói đến mã giới thiệu VNPay thì không phải người dùng nào cũng biết được mã nằm ở đâu và lấy bằng cách nào, tuy sử dụng ví Vnpay nhưng phần lớn chỉ là thực hiện các giao dịch thông thường mà thôi.

Trong ví VNPay ở phần giới thiệu bạn bè chia sẻ người người được cấp mã giới thiệu và chỉ 1 mã duy nhất đối với mỗi tài khoản, bạn muốn nhận được tiền thưởng online từ VNPay thì chia sẻ mã giới thiệu đến nhiều bạn bè khác nhau, người mà chưa từng đăng ký VNPay trước đây.

Nếu bạn bè đăng ký tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu vào thì cả hai bên cùng có được tiền thưởng hoa hồng từ VNPay, số tiền đó được phép sử dụng thanh toán mua sắm trực tuyến dễ dàng và không giới hạn điều kiện gì.

Cách nhập mã giới thiệu VNPay

Để nhập mã giới thiệu VNPay nhân tiền thưởng thì mọi người cần có tài khoản trước, trường hợp là người giới thiệu thì lấy mã giới thiệu chia sẻ cho mọi người, và người còn lại tạo tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu nhận tiền thưởng.

Đăng ký tài khoản VNPay

Cách thức đăng ký tài khoản VNPay thì cũng đơn giản, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

+ Tải ứng dụng VNPay về điện thoại theo link bên dưới

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=vnpay.smartacccount&hl=vi&gl=US
  • https://apps.apple.com/us/app/v%C3%AD-vnpay-v%C3%AD-c%E1%BB%A7a-gia-%C4%91%C3%ACnh/id1470378562

+ Chọn ngôn ngữ để sử dụng => Chọn “ bắt đầu” => Sau đó cửa sổ thông tin hiện ra, bạn chọn mũi tên cho đến khi chuyển sang giao diện mới

Bắt đầu đăng ký tài khoản ví VNPay

+ Tiếp theo chọn “ Đăng ký tài khoản mới”

+ Bạn nhập các thông tin theo form đăng ký yêu cầu và tích vào “ tôi đồng ý...” => Chọn Tiếp tục

Kiểm tra thông tin đăng ký tài khoản VNPay

 

+ Khi đến bước này thì mọi người cần phải thêm 1 thủ tục xác minh chủ tài khoản và liên kết với ngân hàng thì tài khoản mới đăng ký được.

Lưu ý ví VNPay hiện nay cũng rất nhiều người sử dụng nên liên kết ngân hàng cũng khá bảo mật và an toàn, vì vậy mọi người có thể yên tâm liên kết ví với tài khoản thuận tiện cho việc xác minh danh tính.

Xác minh ví VNPay nhập mã giới thiệu

+ Tiếp theo chụp ảnh CMND/CCCD và quét khuôn mặt qua camera của ứng dụng để xác minh

+ Kiểm tra thông tin 1 lần nữa xem chính xác không => Chọn Liên kết ngân hàng

+ Chọn Ngân hàng bạn đang sử dụng liên kết với ví VNPay

+ Nhập các thông tin của thẻ và chọn “Tiếp tục”

Xác minh đăng ký tài khoản VNPay

+ Khi đó hệ thống sẽ tự tạo đơn hàng nạp 10K để làm phí quản lý => Bạn nhập mã OTP nhận được từ tin nhắn điện thoại

+ Chọn tiếp tục => Nạp tiền ngay

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản VNPay để lấy mã giới thiệu và chia sẻ cho mọi người, cách lấy mã giới thiệu như sau

Cách nhập mã giới thiệu nhận tiền thưởng

+ Quay về giao diện chính của ví

+ Cuộn  xuống dưới sẽ thấy mục “ giới thiệu bạn bè”

+ Chọn chia sẻ hoặc tích chọn mã QR để chia sẻ mã giới thiệu

+ Sau đó bạn chỉ cần sao chép link giới thiệu và gửi cho bạn bè mà thôi

Nếu bạn là người nhận được mã giới thiệu đăng nhập thì cách nhập mã giới thiệu sẽ như sau

Cách lấy mã giới thiệu ví VNPay

+ Ở mục đăng ký tài khoản mới, ngay tại phần Đăng ký tài khoản mới có mục “ nhập mã giới thiệu”

+ Mọi người nhập mã giới thiệu và sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản => tại mục quà của tôi => Nhấn chọn lì xì sẽ nhận được tiền thưởng từ chương trình của VNPay.

Chương trình nhập mã giới thiệu nhận tiền của VNPay

Hiện nay ví VNPay đang diễn ra chương trình dành cho khách hàng mới đăng ký ví VNPAy lần đầu có thời hạn từ 10/5/2022 – 8/7/2022, vì vậy mọi người nhanh tay chia sẻ và nhập mã giới thiệu dành cho người mới để nhận phần thưởng hấp dẫn như

+ Tăng ngay 70K vào tài khoản ví của người đăng ký mới khi nhập mã giới thiệu VNPay

+ Nhận voucher giảm 25k khi thanh toán đơn hàng từ 100K trở lên

+ Nhận voucher 50K áp dụng cho đơn hàng 500K trở lên

+ Voucher giảm 50% tối đa 35K đối với tính năng giao hàng của ví, và 80K với tính năng xem phim trên ví VNPAY

+ Nhận voucher 200K thanh toán vé máy bay hay phòng khách sạn

+ Nhận voucher 50% tối đa 100K khi đặt vé tàu hỏa, xé xe trên ví VNPay

+ Voucher 50% tối đa 100K đối với khách hàng đặt hoa trên ví VNPay

Vì là chương trình có giới hạn nên mọi người lưu ý, nhập mã giới thiệu và đăng ký tài khoản sớm nhất có thể để hưởng ưu đãi hấp dẫn từ VNPay.

Nhập mã giới thiệu VNPAy không nhận được tiền

Rất nhiều trường hợp người dùng biết được chương trình của Vnpay nên nhanh chóng đăng ký và nhập mã giới thiệu để nhận quà, nhưng sau khi hoàn tất không nhận được vào tài khoản bất kỳ tiền hay voucher nào. Nhưng không hiểu rõ nguyên nhân tại sao và đang chờ phản hồi từ ví Vnpay, để giải đáp thắc mắc cho mọi người thì dưới đây là các nguyên nhân bạn không nhận được thưởng từ VNPay

+ Do bạn đã có tài khoản trước đó, tức là đã đăng ký bằng số điện thoại và sau đó không dùng, bây giờ đăng ký lại sẽ không được tính

+ Nhập sai cú pháp mã giới thiệu hoặc mã giới thiệu của tài khoản bị vô hiệu hóa

+ Nhập mã giới thiệu VNPay trong lúc chương trình đóng, hết hạn mà bạn không biết

+ Tài khoản đã nhận thưởng rồi thì không được tính nữa.

Trên đây là cách nhập mã giới thiệu VNPay mà chúng tôi tổng hợp được hy vọng có thể giúp mọi người chủ động trong việc đăng ký nhận thưởng từ VNPay. Với nhiều tính năng hấp dẫn bạn có thể vừa sử dụng ví giao dịch, vừa nhận được các khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình của ví.

Xem thêm

Post Comment