Wednesday, 22 May 2024
DigiFin Vay vốn

Quy trình thẩm định Lotte Finance: Bao lâu duyệt, Giải ngân?

Quy trình thẩm định Lotte Finance là điều đang được mọi người rất quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về quy trình thẩm định của Lotte Finance và những tài liệu liên quan đến hình thức vay tại Công ty Tài chính Lotte Finance. Sau đây hãy cùng Info Finace tìm hiểu ngay quy trình thẩm định Lotte Finace qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng Lotte Finace là ngân hàng gì?

Lotte Finace là một Công Ty Tài Chính được thành lập vào năm 2018 với tên gọi là Công ty Tài Chính TNHH MTV Lotte Việt Nam do Kim Jong Geuk đứng đầu. Hiện nay, Lotte Finace có trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội tại địa chỉ tầng 12A Tháp Tây, Lotte Center, 54 Liều Giai, phường Cống Vị, quận ba Đình, thành phố Hà Nội.

quy-trinh-tham-dinh-lotte-finance-hinh-1
Lotte Finance là gì?

Với Lotte Finance bạn có thể dễ dàng vay được tiền mặt nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra khi vay tại Lotte Finance bạn không cần phải chuẩn bị những giấy tờ phức tạp và tốn thời gian. Bạn chỉ cần đủ tuổi, có chứng minh nhân dân và các giấy tờ khác liên quan đến từng gói vay là bạn có thể vay được tiền nhanh chóng.

Tuy chỉ mới được thành lập nhưng Lotte Finace thừa hưởng kinh nghiệm từ Lotte Card một Công ty Tài chính lâu năm tại Hàn Quốc và được Pháp Luật Việt Nam cho phép hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây nhé.

Quy trình thẩm định Lotte Finace

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền mặt, vay tín chấp, vay trả góp hay vay để mua các vật dụng có giá trị cao trong gia đình, bạn có thể tìm đến Lotte Finance để được tư vấn và hỗ trợ vay phù hợp nhé.

Quy trình thẩm định Lotte Finance không quá phức tạp, chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Đến quầy giao dịch Lotte Finnce đăng ký vay vốn

Đầu tiên, bạn cần đến quầy giao dịch Lotte Finance gần nơi bạn sinh sống nhất để bắt đầu quy trình thẩm định Lotte Finace.

quy-trinh-tham-dinh-lotte-finance-hinh-2
Quy trình thẩm định Lotte Finance – Bước 1

Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tài chính đưa cho một tờ giấy đề nghị vay vốn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, CMND,… Và ký xác nhận đăng ký vay vốn tại Lotte Finace.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ và kiểm tra thông tin

Để tiếp tục các bước của quy trình thẩm định Lotte Finance, bạn hãy gửi lại đơn đăng kí cho nhân viên Tài chính xác nhận thông tin. Nếu không có bất kỳ dấu hiệu sai xót cũng như thông tin chưa chính xác thì nhân viên sẽ tiến hành chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Thực hiện chấm điểm tín dụng

Theo quy định của Lotte Finance, hồ sơ tài chính của bạn cần được chấm điểm thì mới có thể đồng ý xác nhận cho vay. Vì vậy, lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành chấm điểm tài chính của bạn dựa theo những thông tin mà bạn đã cung cấp cho nhân viên.

Nếu số điểm ổn trên 7 điểm là bạn có thể thuận lợi qua bước tiếp theo của quy trình thẩm định Lotte Finace và vay vốn.

Bước 4: Kiểm chứng thông tin qua điện thoại và nơi ở

Sau khi đã hoàn tất các giấy tờ và chấm điểm, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ đến một số điện thoại người thân khác mà bạn cung cấp để xác nhận thông tin lại một lần nữa.

Và sau đó, nếu Lotte Finance vẫn còn khúc mắc về thông tin mà bạn cung cấp, nhân viên Tài chính sẽ đến tận nơi bạn sinh sống để kiểm chứng thông tin.

Nếu tất cả các thông tin trên là chính xác thì bạn mới có cơ hội được ký hợp đồng tại SIP Lotte Finance.

Bước 5: Ký hợp đồng vay tại Lotte Finance

Nếu hồ sơ tài chính của bạn tốt và chưa từng có nợ xấu trước đó thì bạn có thể ký hợp đồng vay tại Lotte Finance sau những bước xác thực thông tin ở trên.

Bước 6: Giải ngân

Bước cuối cùng trong quy trình thẩm định Lotte Finance cũng là bước được mọi người mong chờ nhất giải ngân số tiền vay.

Bạn sẽ nhận được giải ngân sau khi kết kết hợp đồng vay tại Lotte Finace nhanh chóng.

Trên đây là 6 bước trong quy trình thẩm định Lotte Finance mà bạn cần nắm nếu có nhu cầu muốn vay tiền, tín chấp, trả góp từ công ty Tài chính này.

Lotte Finance duyệt hồ sơ thời gian bao lâu

Thời gian duyệt hồ sơ của Lotte Finace là điều mà các bạn đang có nhu cầu vay tại Lotte Finance rất thắc mắc. Vì ai cũng mong muốn thời gian xét duyệt hóơ của mình nhanh nhất.

Thông thường, Lotte Finance sẽ xét duyệt hồ sơ vay của vay ngay tại thời điểm bạn làm hồ sơ tín dụng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp rắc rối và phức tạp hơn thì thời gian tối đa để xét duyệt hồ sơ là 3 ngày.

quy-trinh-tham-dinh-lotte-finance-hinh-3
Lotte Finance xét duyệt hồ sơ bao lâu

Tuy nhiên, Lotte Finance cũng không muốn khách hàng của mình đợi lâu, Công ty Tài Chính Lotte luôn tìm mọi cách để giải quyết hồ sơ vay nhanh nhất có thể. Và nếu có bất kỳ thông tin liên quan, nhân viên Lotte Finance sẽ liên hệ trao đổi và thông báo đến bạn nhanh nhất.

Nếu hồ sơ xét duyệt vay của bạn quá 3 ngày nhưng vẫn không nhận được phản hồi nào từ phía Lotte Finance. Bạn có thể liên hệ với tổng đài Lotte Finace để được giải đáp thắc mắc nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị vay vốn Lotte Finance

Để bắt đầu quy trình thẩm định Lotte Finace, bạn cần phải chuẩn bị trước một số giấy tờ cũng như các thủ tục liên quan để quá trình vay vốn tại Lotte Finance được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

quy-trinh-tham-dinh-lotte-finance-hinh-4
Hồ sơ để vay vốn Lotte Finance

Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây là có thể vay được tại Lotte Finance nhé:

+ Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc photo có công chứng

+ Sổ KT3/ Giấy xác nhận tạm trú/ Hóa đơn dịch vụ tại địa chỉ tạm trú

+ Bản sao kê lương hoặc giấy xác nhận lương

+ Và, những giấy tờ khác tùy theo các khói vay mà bạn đăng ký

Vay Lotte Finance có lừa đảo không

Vay Lotte Finânce có lừa đảo không là một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng Lotte Finance là một Công ty Tài Chính đã được Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh cũng như hoạt động từ năm 2018.

Ngoài ra, Lotte Finance còn nhận được sự hậu thuẩn từ Công ty Tài chính hàng đầu Hàn Quốc Lotte Card hỗ trợ và tư vấn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại Lotte Finance mà không cần phải lo lắng về vấn đề lừa đảo.

Bên cạnh đó, quy trình thẩm định Lotte Finance cũng rất nghiệm ngặt qua nhiều khâu kiểm chứng thông tin chặt chẽ. Vì vậy, Lotte Finance lừa đảo chỉ là một tin đồn không có căn cứ, bạn không nên tin vào những điều đó mà làm ảnh hưởng đến tâm lý của mình khi có ý định vay tiền tại Lotte Finance nhé.

Cách vay tín chấp tại ngân hàng Lotte Finance

Cách vay tín chấp tại ngân hàng Lotte Finace cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như quy trình thẩm định Lotte Finance. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Ký giấy đề nghị vay tín chấp tại Lotte Finance

Bước 2: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên tài chính để nhân viên tài chính bắt đầu kiểm duyệt thông tin

Bước 3: Đợi chấm điểm hồ sơ vay tài chính của bạn. Nếu bạn có số điểm ổn định bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo

Bước 4: Sau khi hoàn tất các giấy tờ cũng như hồ sơ có liên quan, nhân viên tài chính sẽ tiến hành gọi về người thân và đến nơi bạn sinh sống để xác thực thông tin lại một lần nữa

Bước 5: Và sau khi kết thúc quá trình kiểm định và xác thực thông tin. Bạn sẽ được ký kết hợp đồng vay với Lotte Finance

Bước 6: Giải ngân và thanh toán

Giới thiệu trang chia sẻ kinh nghiệm vay tiền trên các app: Taiappvay.org

Bài viết trên, Infofinance đã giúp bạn tìm hiểu được quy trình thẩm định Lotte FinanceHy vọng những thôn tin trên, có thể giúp bạn hiểu hơn về quy trình thủ tục thẩm định của Lotte Finace cũng như thừi gian xét duyệt và giải ngân có nhanh không. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé.

Xem thêm:

Post Comment