Tuesday, 5 Dec 2023
Tin tức

Review Kredivo có uy tín không? Có tốt không? An toàn không? Nên đăng ký không?

Khác với các app vay khác, Kredivo có hình thức cho vay lại hơn đó là hỗ trợ người dùng mua trước trả sau – Hệt như việc mua trả góp cùng các dịch vụ vay khác. Vì lẽ đó nên hiện nay có rất nhiều tin đồn về Kredivo lừa đảo, núp bóng tín dụng đen, …vv. Vậy hãy cùng infofinance tham khảo thông tin về Review Kredivo có uy tín không ngay bên dưới để biết rõ chi tiết.

Kredivo là gì

Kredivo là một app vay online theo dạng hỗ trợ người dùng mua trước trả sau với nền tảng kỹ thuật số. Kredivo là ứng dụng vay tiền online được phát hành từ Công ty Công nghệ tài chính Finaccel Indonesia – là Công ty được xếp vào “Top Công ty Tài chính hàng đầu Đông Nam Á”.

Công  ty ty Công nghệ tài chính Finaccel Indonesia có đầy đủ thông tin liên hệ, lịch sử thành lập,…vv, có sự công khai minh bạch. Ngoài ra, app Kredivo còn là ứng dụng chính thống được phát hành trên kho ứng dụng, được test độ an toàn và bảo mật trước khi đưa vào sử dụng.

Với App Kredivo, việc mua sắm trả góp có thể đơn giản và dễ dàng với kỳ hạn từ 3 – 12 tháng với mức lãi 0% cho lần vay đầy tiên, hiện tại ứng dụng đang có mối quan hệ đối tác cùng với các cửa hàng lớn tại Việt Nam như: FPTShop, CellphoneS, Happy Skin, TutiCare, MyTour, …vv

Kredivo có uy tín hay không

Tuy Kredivo là một app vay online theo dạng hỗ trợ người dùng mua trước trả sau nhưng nhiều người lại nhầm tưởng đây cũng là một app vay tương tự các app thông thường với tỉ lệ cao thường sẽ núp bóng các tín dụng đen nên không tin tưởng được.

Tuy nhiên theo các thông tin vừa tổng hợp thì vẫn chưa có thông tin nào khẳng định và minh chứng được Kredivo là app vay lừa đảo cả. Ngoài ra app được phát hành từ Công ty Công nghệ tài chính Finaccel Indonesia –  và hiện cũng đang có mối quan hệ đối tác với nhiều cửa hàng lớn tại Việt Nam nên cũng được nhiều người tin tưởng tham gia.

review-kredivo-co-lua-dao-khong
Kredivo có lừa đảo hay không

=> Mọi người nên loại bỏ ý định bùng app vay tiền online Kredivo ra khỏi suy nghĩ khi nếu trước giờ vẫn tưởng app Kredivo  hoạt động không hợp pháp – núp bóng tín dụng đen nên khi bùng app sẽ không sao.

Tuy nhiên để có thể khẳng định Kredivo không lừa đảo và uy tín thì chúng ta cần phải tìm hiểu sâu hơn về nhiều yếu tố liên quan đến app Kredivo như các cách thức hoạt động hay quy trình cho vay, …vv. Hãy tham khảo thông tin “Review Kredivo có uy tín không” ngay bên dưới để biết thêm chi tiết.

Review Kredivo có uy tín không

Các loại giấy phép của Kredivo

Ứng dụng cho vay tiêu dùng Kredivo của Công ty Cổ phần Kredivo Việt Nam có giấy phép hẳn hoi. Đây là một công ty có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316797656

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà HM Town, số 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các dịch vụ app Kredivo đang cung cấp

Các dịch vụ vay trả góp hay vay mua sắm, tiêu dùng mà app Kredivo đang cung cấp có thể kể đến gồm:

  • Dịch vụ vay online theo dạng hỗ trợ người dùng mua trước trả sau với nền tảng kỹ thuật số
  • Dịch vụ vay trả góp không thế chấp (có kỳ hạn 3-6 tháng) với mức lãi chỉ từ 3,5%/tháng
  • Dịch vụ chi tiêu thường ngày cần thiết khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, với lãi suất 0%.

Quy trình cho vay

Kredivo thiết lập nên một quy trình vay rất đơn giản. Công ty hỗ trợ mọi người có thể vay online một cách nhanh chóng với 100% giao dịch có thể thực hiện online mà không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Quy trình cho vay chỉ mất tầm 15 phút với tỷ lệ có thể giao dịch thành công lên đến 90% và thông tin được công bố rõ ràng/ minh bạch tại app Kredivo và web Kredivo. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động ios thì vẫn có những app vay tiền online ios dành riêng cho hệ điều hành, bạn có thể tìm hiểu và thử xem sao.

Phí sử dụng app Kredivo

Khi sử dụng app vay online theo dạng hỗ trợ người dùng mua trước trả sau với nền tảng kỹ thuật số với tên gọi là “Kredivo” thì người dùng sẽ được miễn phí sử dụng.

Tuy nhiên vẫn có thể áp dụng phí một lần cùng với phí dịch vụ nếu như bạn sử dụng app Vay Kredivo với dịch vụ vay tiền mặt thì lúc này hệ thống sẽ tính bạn vào đối tượng vay tín dụng đặc biệt cho khoản vay tiền mặt qua app.

Kredivo tuyên bố từ chối trách nhiệm

Theo thông tin được công bố trên trang web chính thức mà infofinance vừa cập nhật được thì Kredivo đã tuyên bố từ chối trách nhiệm với các nội dung như:

“Các trang web hoặc dịch vụ của công ty không được cung cấp nhằm mục đích tư vấn pháp lý, thuế, tài chính hoặc đầu tư”

“Công ty không phải là một thị trường vốn đăng ký trung gian hay một doanh nghiệp tư vấn tài chính”

“Khi không có chỉ định cụ thể nào khác, bất kỳ nội dung nào công ty cung cấp cho bạn được dựa trên thông tin do bạn cung cấp và không thể coi là thông tin giá trị trong các bối cảnh cần kiểm tra chi tiết về tình hình tài chính cá nhân của bạn”

  • Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện bất kỳ quyết định nào về tài chính hay một chiến lược liên quan đến tài chính thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thông tin trước với tổ chức tài chính hay kế toán/ chuyên viên tư vấn tài chính => Mục đích của việc làm này sẽ giúp bạn đảm bảo về nhận thức tình hình kinh tế cá nhân của mình

Bảo mật thông tin người dùng

Vấn đề bảo mật thông tin người dùng luôn được Kredivo quan tâm và có quy định nghiêm túc nên hầu hết người khách hàng sẽ yên tâm về khoản này. Tất cả các dữ liệu của người dùng đều được Kredivo mã hóa.

Ngoài ra Kredivo còn có thông tin cam kết về việc sẽ không chia sẽ hay bán dữ liệu cá nhân của của khách hàng ra bên ngoài. Ngoại trừ trường hợp có cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc chính quyền địa phương yêu cầu làm rõ để xử lý các vụ việc liên quan.

Nhận xét chung về Kredivo

Qua các thông tin trên, ta có thể nắm được rằng: Tuy Kredivo không thuộc ngân hàng nào cả, nhưng đây  là công ty cho vay được bảo trợ bởi Kredivo Việt Nam, địa chỉ tại Tầng 5, Tòa nhà HM Town, số 412, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

review-kredivo-uy-tin-khong
Nhận xét chung về Kredivo

Hiện tại Kredivo vẫn chưa có thông tin nào xác thực về việc Kredivo lừa đảo là chính xác. Ngoài ra nhiều người còn có lòng tin về tổ chức tài chính Kredivo là an toàn, vừa đảm khoản vay được duyệt nhanh mà lại vừa minh bạch, …vv

Vì thế app Kredivo đã hỗ trợ rất nhiều cho các đối tượng gặp vấn đề khó khăn về tài chính. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các app vay tiền online uy tín thì có thể tìm hiểu thêm tại đây!

Nên đăng ký vay Kredivo hay không?

Việc Kredivo được pháp luật bảo vệ sẽ giúp mọi người yên tâm hơn về doanh nghiệp này – không như các tổ chức tín dụng đen núp bóng bởi các app vay đại trà trên mạng hiện nay. Tuy nhiên việc có nên đăng ký vay tại Kredivo hay không còn tùy vào:

  • Nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người
  • Tùy vào thu nhập cá nhân của mỗi người (để lượng mức vay dễ dàng thanh toán)
  • Đối tượng vay phải chấp nhận các khoản vay trên app vay lãi cao hơn ngân hàng
  • …vv
review-kredivo-uy-tin-khong
Nên đăng ký vay Kredivo hay không? lừa đảo không

Ngoài ra thị trường hiện nay xuất hiện không ít các app ví vay online lừa đảo và các tín dụng đen núp bóng khá nhiều. Nếu bạn không cẩn thận trước khi vay với các thông tin về lãi suất, phụ phí đi kèm và thời hạn thanh toán khoản vay, …vv nếu lãi cao quá và vượt khả năng chi trả thì lãi mẹ đẻ lãi con khiến cho người vay rơi vào tình cảnh éo le, vỡ nợ, …vv tốt nhất nên cẩn thận trước các app vay lạ hiện nay.

Xem thêm nhiều về App vay online khác tại: Appvay.cash

Hy vọng các nội dung trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Review Kredivo có uy tín không tương ứng với thắc mắc mà mọi người đang cần giải đáp. Trước khi quyết định vay tại app  Kredivo nói riêng hay các app vay online nói chung thì mọi người cũng nên tìm hiểu rõ về lãi suất – thời hạn trả nợ và hạn mức vay, …vv một cách cụ thể.

Xem thêm:

Post Comment