Sunday, 10 Dec 2023
DigiBank Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Be Cake có rút tiền được không

Thẻ tín dụng Be Cake có rút tiền được không? Người dùng được rút tiền từ thẻ tín dụng Be Cake nhưng cần thanh toán phí cho mỗi giao dịch là 3%/số tiền rút. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của InfoFinance để rõ hơn về thắc mắc này.

Thẻ tín dụng Be Cake là gì?

Thẻ tín dụng Be Cake là thẻ tín dụng đồng thương hiệu VBE – Cake được liên kết bởi ứng dụng gọi xe Be và ngân hàng số Cake. Thẻ tín dụng Be Cake có đa dạng các tính năng thanh toán để người dùng thuận tiện sử dụng và đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Hiện nay, thẻ tín dụng này có vẻ ngoài khá ấn tượng và bắt mắt. Mọi người có thể tùy chọn 1 trong 2 mẫu thẻ để phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó thì mọi người có thể sử dụng thẻ này để thanh toán nhanh chóng và an toàn thông qua công nghệ bảo mật của thanh toán số Visa.

Thẻ tín dụng Cake của ngân hàng nào?

Như đã nói ở trên thì thẻ tín dụng Cake là thẻ được liên kết bởi ứng dụng gọi xe Be và ngân hàng số Cake thuộc ngân hàng VPBank. Vậy, có thể nói được rằng thẻ tín dung Cake là của ngân hàng VPBank và ứng dụng gọi xe Be.

Những tiện ích của thẻ tín dụng Be Cake

Thẻ tín dụng Be Cake là một sản phẩm mới được ra mắt của ngân hàng số Cake trong thời gian gần đây. Mặc dù mới được phát hành không lâu nhưng thẻ tín dụng này có đa dạng các tiện ích và tính năng để người dùng có thể thuận tiện sử dụng.

Dưới đây là chi tiết về các tiện ích của thẻ Be Cake mà mọi người có thể tham khảo khi có nhu cầu đăng ký và sử dụng thẻ này.

+ Đăng ký và phát hành thẻ online nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút mà không cần đến ngân hàng hay chứng minh thu nhập.

Thẻ tín dụng Be Cake là gì
Những tiện ích của thẻ tín dụng Be Cake

+ Hoàn tiền 20% tất cả các giao dịch Be và 0,2% cho các giao dịch khác khi sử dụng thẻ để thanh toán. Tổng ưu đãi hoàn mỗi tháng tối đa 300.000đ.

+ Miễn phí thường niên vào năm đầu tiên, đến năm thì 2 sẽ được miễn phí thường niên với điều kiện năm trước có chi tiêu từ 20 triệu đồng.

+ Được cấp hạn mức thanh toán tối đa lên đến 100 triệu đồng/tháng.

+ Chấp nhận sử dụng thẻ thanh toán trên toàn cầu tại những điểm chấp nhận thẻ Visa.

+ Được tích điểm đổi quà thành các quà tặng, ưu đãi hoặc những chương trình giảm giá tích điểm khác từ ngân hàng.

+ Dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của VPBank.

Với những tiện ích sử dụng trên thì thẻ tín dụng Be Cake hiện đang là một trong số những thẻ tín dụng đang được rất nhiều người hiện nay chọn lựa để sử dụng và nhận về những ưu đãi thanh toán từ ngân hàng.

Thẻ tín dụng Be Cake có rút tiền được không?

Đây là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu đăng ký mở tài khoản và sử dụng thẻ tín dụng be Cake để thuận tiện hơn trong các giao dịch thanh toán của mình. Theo những thông tin tổng hợp được từ phía ngân hàng VPBank thì người dùng ĐƯỢC rút tiền thẻ tín dụng Be Cake.

Mọi người có thể sử dụng thẻ để rút tiền tại những điểm thanh toán cho chấp nhận thẻ Visa để rút tiền qua máy POS. Hoặc thông qua những cây ATM có biểu tượng Visa để thực hiện được giao dịch này.

Hiện nay thì thẻ tín dụng Be Cake được chấp nhận thanh toán trên toàn cầu tại những điểm có logo Visa. Mọi người có thể sử dụng thẻ để thực hiện thanh toán cho các hóa đơn mua sắm, ăn uống, các cửa hàng tiện lợi….

Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý một điều rằng là rút tiền thẻ tín dụng Be Cake thì sẽ bị ngân hàng tính phí và áp dụng mức lãi suất theo quy định. Chính vì thế mà nếu mọi người không thực sự cần thiết thì không nên rút tiền từ thẻ tín dụng này để có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất mà không bị áp dụng quá nhiều mức phí từ ngân hàng.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Be Cake

Tùy thuộc vào từng hình thức rút tiền mà ngân hàng sẽ quy định về những hạn mức rút tiền trên thẻ khác nhau. Dưới đây là chi tiết thông tin về hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Be Cake cho từng phương thức thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

Rút tiền tại cây ATM

+ Tối đa 50% hạn mức tín dụng với giới hạn là 45 triệu đồng cho giao dịch trong nước và 30 triệu đồng cho giao dịch quốc tế/ngày.

Thẻ tín dụng Be Cake có rút tiền được không
Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Be Cake

Rút tiền qua máy POS

Thông qua máy POS thì người dùng được rút tối đa 50 triệu đồng/ngày và tối đa 10 lần/ngày.

Trên thẻ tín dụng Cake có đa dạng các tiện ích khác nhau để người dùng có thể thuận tiện sử dụng. Mọi người có thể tham khảo thêm cách vay tiền trên Cake nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Be Cake

Như đã nói ở trên thì khi rút tiền thẻ tín dụng Be Cake thì người dùng sẽ bị ngân hàng áp dụng phí rút tiền thẻ tín dụng theo đúng quy định. Theo đó thì mọi người cần thanh toán theo quy định về khoản phí này như sau:

+ Phí giao dịch nước ngoài: 3% giá trị giao dịch/lần

Bên cạnh về phí rút tiền thì mọi người cũng cần lưu ý về lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Be Cake được tính là 36%/năm. Mức lãi suất này sẽ có sự thay đổi khi mọi người thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Be Cake quá nhiều lần.

Mọi người cũng cần lưu ý rằng là việc rút tiền thẻ tín dụng Be Cake quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng mà mọi người đang được ngân hàng cấp. Chính vì thế, nếu không thực sự cần thiết thì mọi người cũng nên cân nhắc về điều này trước khi quyết định rút tiền mặt thẻ tín dụng Be Cake.

Rút tiền thẻ tín dụng Cake ở đâu?

Mọi người có thể rút tiền thẻ tín dụng be Cake tại những điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Dưới đây là những điểm được rút tiền thẻ tín dụng Be Cake mà mọi người có thể tham khảo.

+ Máy ATM của ngân hàng VPBank trên toàn quốc.

+ Tại những mãy ATM của các ngân hàng khác có chấp nhận thẻ Visa như VIB, OCB, MBBank, Dong A, Eximbank, ACB….

Tham khảo thêm: Thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền mặt được không

Có nên rút tiền thẻ tín dụng Be Cake không?

Thẻ tín dụng Be Cake cho phép người dùng rút tiền mặt từ thẻ nhưng không khuyến khích thực hiện để người dùng có thể sử dụng thẻ để thanh toán online qua các tiện ích của ngân hàng. Mọi người chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng be Cake khi thực sự cần thiết.

Dưới đây là một số các lý do không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Be Cake mà mọi người có thể tham khảo.

+ Phí rút tiền cao: Đầu tiên thì mọi người cần lưu ý đến phí rút tiền khi tiến hành rút tiền mặt qua thẻ Be Cake. Phí rút tiền được tính dựa trên tổng số tiền mà mọi người rút * 3%. Mức phí này nhằm áp dụng và hạn chế tối đa nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Be Cake để người dùng có được những trải nghiệm sử dụng thẻ tốt nhất.

+ Lãi suất cao: Bên cạnh mức phí cao thì mọi người cũng cần lưu ý đến mức lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng Be Cake theo quy định của ngân hàng. Hiện nay mức lãi suất đang là 36%/năm. Đồng thời, mức lãi suất này sẽ được tính từ ngày mà mọi người rút tiền và không có thời gian miễn lãi như các giao dịch khác.

+ Số tiền tối đa mà mọi người có thể rút từ 30 – 50% hạn mức tín dụng được cấp. Hạn mức này không quá cao mà còn làm ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng mà ngân hàng sẽ cấp trong tháng tiếp theo để sử dụng cho tất cả các dịch vụ trên thẻ.

+ Khó khăn trong việc quản lý tài chính cá nhân khi mọi người không thể kiểm soát được nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng be Cake mà mình đang sử dụng.

Qua đó thì mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi muốn rút tiền thẻ tín dụng Be Cake để đảm bảo được sử dụng tối đa hạn mức tín dụng mà ngân hàng cấp. Đồng thời, quản lý tài chính của mình được tốt hơn và an toàn hơn.

Trên đây là chi tiết các thông tin để giải đáp thắc mắc thẻ tín dụng Be Cake có rút tiền được không mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã có thể quyết định về việc có nên rút tiền từ thẻ tín dụng này hay không để đảm bảo an toàn cho tài sản và các thông tin cá nhân của mình.

Post Comment