Tuesday, 5 Dec 2023
Thẻ tín dụng Thông Tin

Thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền mặt được không, rút ở đâu?

 • Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không?
 • Thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu?
 • Cách rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc hôm nay hãy cùng infofinance.vn theo dõi bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trên và thông qua đó là cung cấp những thông tin hữu ích về thẻ tín dụng Home Credit cũng như hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất nhé.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Home Credit là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính thành lập tại Việt Nam và đi vào hoạt động từ năm 2008, Home Credit hiện tại có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng chi nhánh văn phòng đại diện tại Hà Nội và hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đây là một trong những công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với nhiều ưu điểm vượt trội so với các tổ chức tín dụng khác hoạt động trong cùng lĩnh vực nhờ tính linh hoạt trong kỳ hạn vay, nhiều ưu đãi hấp dẫn với lãi suất thấp hoặc miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên,…

Thẻ tín dụng Home Credit là sản phẩm của Home Credit phục vụ cho nhóm khách hàng có phạm vi quốc tế, thẻ tín dụng Home Credit cho phép khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiêu dùng và các sản phẩm dịch vụ trực tuyến khác theo hạn mức được cấp.

Các loại thẻ tín dụng của Home Credit

Thẻ Home Credit Visa chip cá nhân

Thẻ Home Credit Visa chip cá nhân hiện nay đã được phát hành trên phạm vi toàn quốc tại các điểm giới thiệu dịch vụ hoặc đăng ký trực tuyến thông qua số CMND, hoặc giấy phép lái xe, hộ khẩu,… với các ưu đãi dành cho khách hàng như:

 • Hạn mức tín dụng từ 5 đến 60 triệu VNĐ
 • Hạn mức ứng tiền mặt là 50% hạn mức tín dụng
 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Miễn phí gia hạn thẻ
 • Phí thường niên chỉ từ 200.000 VNĐ/ năm, miễn phí năm đầu tiên
 • Lãi suất từ 3,17% đến 4,08% mỗi tháng, ưu đãi không tính lãi suất đến 45 ngày.
 • Có thể giao dịch mua hàng trực tuyến, giao dịch trên phạm vi quốc tế và chuyển đổi trả góp.

Thẻ Home Credit Visa từ trơn

Thẻ Home Credit Visa từ trơn hiện nay chỉ được đăng ký phát hành tại các điểm giới thiệu dịch vụ tuyến thông qua số CMND, hoặc giấy phép lái xe, hộ khẩu,… với các ưu đãi dành cho khách hàng như:

 • Hạn mức tín dụng từ 5 đến 60 triệu VNĐ
 • Hạn mức ứng tiền mặt là 5% hạn mức tín dụng
 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Miễn phí gia hạn thẻ
 • Phí thường niên chỉ từ 200.000 VNĐ/ năm, miễn phí năm đầu tiên
 • Lãi suất từ 3,75% mỗi tháng, ưu đãi không tính lãi suất đến 45 ngày.
nen-rut-tien-the-tin-dung-homecredit-khong
Nên rút tiền thẻ tín dụng HomeCredit không?

Thẻ Home Credit Visa chip cá nhân (Loại 2)

Thẻ Home Credit Visa chip cá nhân loại 2 là phiên bản nâng cấp hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng chi tiêu nội địa hiện nay, thẻ đã được phát hành trên phạm vi toàn quốc tại các điểm giới thiệu dịch vụ hoặc đăng ký trực tuyến thông qua số CMND, hoặc giấy phép lái xe, hộ khẩu,… với các ưu đãi dành cho khách hàng như:

 • Hạn mức tín dụng từ 5 đến 60 triệu VNĐ
 • Hạn mức ứng tiền mặt là 100% hạn mức tín dụng
 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Miễn phí gia hạn thẻ
 • Miễn phí phí thường niên
 • Lãi suất từ 3,75%, ưu đãi không tính lãi suất đến 45 ngày.
 • Các giao dịch mua hàng trực tuyến, giao dịch trên phạm vi quốc tế và chuyển đổi trả góp không áp dụng cho loại thẻ này.

Có nên sử dụng thẻ tín dụng Home Credit không?

An toàn bảo mật cao

Với loại thẻ tín dụng Home Credit chip cá nhân, khách hàng sẽ được cung cấp các bộ vi mạch điện tử giúp ghi nhớ các thông tin cũng như bảo đảm an toàn cho thông tin tránh bị tin tặc tấn công. Đây là một trong những công nghệ cao được ứng dụng trên thẻ ATM của các ngân hàng hàng đầu trên thế giới, độ an toàn và bảo mật cao hơn các sản phẩm thẻ ATM thông thường, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật.

Lãi suất cạnh tranh

Hiện nay tất cả các loại thẻ tín dụng tại Home Credit đều được miễn phí các chi phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên cũng như các chi phí khác liên quan đến việc sử dụng dịch vụ như phí cấp mới thẻ, phí cấp lại mã pin, phí in sao kê, phí khiếu nại đều được miễn phí.

Bên cạnh đó các chi phí tín dụng, phí rút tiền cũng thấp hơn nhiều so với các ngân hàng thương mại hiện nay và các tổ chức tín dụng khác hoạt động trong cùng lĩnh vực chỉ từ 3,75%/ tháng và phí rút tiền chỉ với 3%.

Ưu đãi thường xuyên, nhiều quyền lợi

Hàng năm các khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng Home Credit đều được hưởng các gói ưu đãi hấp dẫn như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các điểm bán hàng, cung cấp miễn phí ứng dụng quản lý tiêu dùng trên thiết bị di động và hoàn tiền lên đến 100% giá trị giao dịch,… Thủ tục đăng ký thẻ trực tuyến có thẻ nhanh chóng, đơn giản duyệt nhanh chỉ trong 30 phút.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Home Credit

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, tùy vào từng loại thẻ khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cá nhân, tổ chức được ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng tại Home Credit,…
 • Khách hàng từ 18 trở lên có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Chứng minh thu nhập trong 3 tháng từ bảng sao kê tại công ty, tổ chức hoặc tại ngân hàng nếu nhận lương qua thẻ với mức thu nhập tối thiểu từ 4,5 triệu/ tháng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chứng minh bằng quyền sở hữu các loại tài sản khác như sổ tiết kiệm, nhà đất, xe ô tô,…

Xem nhiều hơn Các điều kiện làm thẻ tín dụng tại đây

Thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền mặt được không?

Hiện nay thẻ tín dụng Home Credit đã có thể thực hiện thanh toán tại đồng thời tại hầu hết các điểm chấp nhận thẻ có logo visa trên toàn quốc, đồng thời tùy vào hình thức thẻ, loại thẻ mà khách hàng có thể rút tiền với những hạn mức khác nhau.

Thông thường thẻ tín dụng Home Credit được dùng để thanh toán tiền tại các quầy dịch vụ, các cửa hàng có sử dụng hình thức thanh toán tiền bằng thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Homecredit để chi tiêu hoặc thanh toán tại những nơi không thanh toán bằng cà thẻ.

rut-tien-the-tin-dung-homecredit-o-dau
Rút tiền thẻ tín dụng HomeCredit ở đâu?

Thẻ tín dụng home credit rút tiền ở đâu?

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home credit thì quý khách có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc có thể rút tiền tại hơn 15.000 cây ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu điểm ATM trên thế giới có logo Visa, chi phí rút tiền mặt là 3% số tiền rút.

Nếu rút tiền thẻ tín dụng home credit tại ngân hàng thì quý khách phải đi rút trong giờ hành chính nhưng hạn mức rút cao hơn so với rút tại các cây ATM. Ngoài ra, vẫn còn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, nhanh chóng, tiện lợi và mức lãi thấp hơn, ưu đãi hơn như dịch vụ rutienmat.com

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Để thực hiện hiện rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit đơn giản, nhanh chóng khách hàng chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tại các cây ATM có logo Visa khách hàng đưa thẻ vào khe nhận thẻ, mặt chứa số thẻ ở trên và mặt từ ở dưới.
Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”
Bước 3: Nhập mã PIN bao gồm 4 số, lưu ý không nhập sai số PIN quá hai lần
Bước 4: Chọn “Rút tiền mặt” để rút tiền
Bước 5: Chọn tài khoản nguồn rút tiền, có 2 lựa chọn là tài khoản mặc định hoặc tài khoản tín dụng.
Bước 6: Nhập số tiền muốn rút và nhấn Enter, tùy loại máy khách hàng có thể nhận lại thẻ sau đó nhận tiền.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit không, tác hại?

Chi phí, lãi suất cao

Hiện nay Home Credit cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này trừ khi thực sự cần thiết, lý do đầu tiên đến từ việc phí rút tiền cao và khách hàng sẽ bị tính thêm lãi suất khi rút tiền với quy định riêng vì lãi suất ban đầu là lãi suất tín dụng không phải lãi suất cho vay.

Lãi suất tín dụng chỉ được tính khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích để chi tiêu và thanh toán hóa đơn, hiện nay Home Credit đang miễn lãi suất tín dụng trong 45 ngày đầu tiên dành cho khách hàng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.

Khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng tại các điểm ATM chi phí rút tiền là 3% tổng số tiền và tối thiểu là 50.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ cho mỗi giao dịch rút tiền tùy vào mỗi ngân hàng.

Nợ xấu, điểm tín dụng thấp

Việc rút tiền từ thẻ tín dụng là một trong những nguyên nhân có thể ảnh hưởng lớn đến điểm tín dụng của khách hàng, khi khách hàng thực hiện rút tiền thì điều này một phần đã khiến cho việc sử dụng thẻ tín dụng trở nên sai mục đích và đó được xem là hình thức vay tiền nóng.

Với các quy định chung từ hệ thống thẻ Visa/ Mastercard khách hàng sẽ bị hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng và các các quy định để siết chặt hình thức này, các tổ chức rà soát rất kỹ các hoạt động rút tiền từ thẻ tín dụng trong trường hợp này bạn sẽ bị đánh giá điểm tín dụng xấu.

Điểm tín dụng xấu sẽ được tự động lưu trên hệ thống CIC, phần lớn khách hàng không biết điều này cũng như việc bị đánh giá tín dụng xấu sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khoản vay và đăng ký thẻ tín dụng ở hạn mức cao hơn sau này.

Hy vọng thông qua bài viết infofinance.vn có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho những giao dịch trong tương lai và bên cạnh đó là giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về nơi rút tiền cũng như cách thức rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit, chúc các bạn thành công

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment