Sunday, 19 May 2024
DigiBank Vay vốn

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào? Mb Bank, Vietcombank,…

Vietcredit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính chất lượng cao cho người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết VietCredit có liên kết với ngân hàng không và VietCredit liên kết với ngân hàng nào? Hãy cùng Infofinance tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Vietredit

Vietcredit là gì?

Vietcredit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm như vay vốn và dịch vụ tài chính cho các cá nhân và hộ gia đình. Công ty này không phải là một ngân hàng, nhưng được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để cung cấp các khoản vay tín dụng an toàn.

VietCredit là gì?
VietCredit là gì?

Vietcredit được thành lập vào năm 2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Tài chính Xi Măng. Sau đó, vào năm 2018, công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Tài Chính Tín Việt, và từ đó thương hiệu Vietcredit ra đời và được sử dụng rộng rãi cho đến ngày hôm nay.

Vietcredit cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô, thẻ tín dụng và một số dịch vụ tài chính khác. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được nhiều người yêu thích và lựa chọn nờ thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, mọi người có thể vay bằng hình thức trực tuyến khi chỉ truy cập vào website VietCredit là được.

Với tiêu chí Hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, Vietcredit cam kết sẽ cung cấp cho mọi người các giải pháp tài chính tiêu dùng đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp mọi người có thể tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ tài chính một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ngân hàng, Vietcredit ở đâu?

VietCredit là một công ty tài chính không phải ngân hàng. Và địa chỉ của VietCredit, cụ thể như dưới đây:

+ Địa chỉ trụ sở chính của công ty tài chính VietCredit: Tầng 17, tòa nhà MIPEC Tower, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

+ Chi nhánh công ty: Tầng 9, tòa nhà Dreamplex, số 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, VietCredit cũng có một số văn phòng đại diện và điểm giao dịch tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

>> Tham khảo thêm: Ngân Hàng UBS Là Gì? 

Vietcredit liên kết với ngân hàng nào?

VietCredit hiện tại chỉ có liên kết hợp tác với một ngân hàng duy nhất là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), để cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng cho khách hàng của cả hai bên. Việc hợp tác này giúp VietCredit mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho mọi người, đồng thời đem lại lợi ích lớn cho Vietinbank khi có thêm nguồn tín dụng từ VietCredit.

Vietcredit liên kết với ngân hàng MB Bank?

Hiện tại, VietCredit chưa có thông tin chính thức về việc liên kết với Ngân hàng MB Bank. Tuy nhiên, Nếu mọi người có nhu cầu vay vốn một cách nhanh chóng và thuận tiện thì có thể đến trực tiếp tại phòng giao dịch của công ty tài chính VietCredit.

Mọi người chỉ cần di chuyển đến chi nhánh VietCredit gần nhất để vay mà không cần phải đến các ngân hàng đối tác.

Vietcredit liên kết với ngân hàng Vietcombank?

Hiện tại, Vietcredit chưa có thông tin liên kết với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank). Vietcredit chỉ liên kết với một số ngân hàng khác như VietinBank và MB Bank để cung cấp các sản phẩm tài chính cho mọi người.

Tuy nhiên, nếu có thông tin mới về việc liên kết với Vietcombank, Vietcredit sẽ thông báo trên trang web của mình hoặc thông qua kênh thông tin chính thức nên mọi người có thể theo dõi VietCredit để cập nhật tin tức mới nhất.

Cách vay tiêu dùng tại Vietcredit

Điều kiện vay

Để có thể vay tiêu dùng tại VietCredit, mọi người cần đáp ứng đủ các điều kiện như dưới đây:

Đối với người đi làm,

+ Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.

+ Đang đi làm và đã ký Hợp đồng Lao động.

+ Có thu nhập từ 4 triệu trở lên và có giấy tờ chứng minh thu nhập.

+ Không nợ xấu trong vòng 2 năm.

Còn đối với sinh viên, các yêu cầu tại VietCredit bao gồm:

+ Độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi.

+ Áp dụng cho sinh viên năm 1, 2, 3 và kỳ 1 năm 4.

+ Không hỗ trợ sinh viên bảo lưu và học lại.

+ Có bảng điểm gần nhất.

+ Không nợ xấu trong vòng 2 năm

Thủ tục vay

Để thực hiện việc vay tại VietCredit, mọi người chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như dưới đây mà Infofinance.vn chia sẻ:

Bước 1: Đến chi nhánh hoặc các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit để đăng ký mở tài khoản vay.

Bước 2: Nhân viên VietCredit sẽ tư vấn chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty và hướng dẫn mọi người điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký.

Thủ tục vay tại VietCredit - Bước 2
Thủ tục vay tại VietCredit – Bước 2

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, mọi người chỉ cần nộp hồ sơ cùng các giấy tờ liên quan để VietCredit thẩm định và xác nhận thông tin.

Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt, mọi người sẽ ký kết hợp đồng vay với VietCredit và mọi người sẽ được nhận tiền trong vòng 24 – 48 giờ.

Tuy nhiên, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập và các giấy tờ tài sản khác (Nếu có) để quá trình vay diễn ra nhanh hơn.

>> Tham khảo thêm: Cách vay tiền trả góp theo tháng online chỉ cần CMND

Vietcredit lừa đảo thật không?

Vietcredit là một công ty tài chính cung cấp các dịch vụ cho vay vốn hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều tin tức cho rằng, VietCredit lừa đảo. Cùng Infofinance.vn đi tìm lời giải đáp qua những thông tin dưới đây.

Các thông tin về khoản vay vốn tại Vietcredit đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết, không giống như các trang web cho vay nóng xã hội đen. Trong khi đó, những vụ việc lừa đảo thường có tính tổ chức mà chỉ thông qua những tin nhắn giả mạo về việc đăng ký vay online và giải ngân khoản vay.

Hơn nưa, tại Vietcredit, tất cả các vấn đề liên quan đến khoản vay đều được tư vấn miễn phí và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Thủ tục kiểm duyệt có thể mất thời gian nhưng không đòi hỏi phải đóng thêm phí để được xử lý nhanh hơn.

Nếu mọi người gặp phải các hành vi khác thường, hãy liên hệ ngay với cơ quan chức năng để được giải quyết kịp thời. Và hơn nữa, trước khi quyết định vay tại Vietcredit, mọi người hãy cẩn trọng và xem xét kỹ các thông tin để tránh rơi vào các vụ lừa đảo.

>> Tham khảo thêm: Sàn XM có lừa đảo không?

Bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit

Nếu mọi người cố tình không trả tiền hoặc bùng nợ thì có thể phải đối mặt với một số rắc rối có thể xảy ra như dưới đây:

+ Chịu phí phạt: Mọi người sẽ phải chịu mức phí phạt trễ hạn thẻ tín dụng VietCredit cao. Ngoài lãi suất cao từ 24-45% một năm, VietCredit áp dụng phí không thanh toán cho chủ thẻ vay. Điều này có thể làm tăng chi phí và khoản nợ của mọi người nhanh chóng.

+ Ảnh hưởng đến điểm tín dụng: Việc không thanh toán đúng hạn và có ý định bùng nợ sẽ gây ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mọi người. Công ty sẽ lưu trữ thông tin về việc không trả nợ đúng hạn vào trung tâm dữ liệu tín dụng (CIC).

+ Liên tục nhắn tin và gọi điện đòi nợ: VietCredit sẽ liên tục nhắn tin và gọi điện cho mọi người để đòi nợ. Điều này có thể gây phiền toái trong cuộc sống hàng ngày của mọi người và có thể đi kèm với các biện pháp đe dọa và răn đe khác.

+ Ảnh hưởng đến người thân: Khi đăng ký thẻ tín dụng, mọi người có cung cấp thông tin người thân cho công ty tài chính. Nếu không liên lạc được với mọi người, người thân của mọi người có thể bị làm phiền và đe dọa bởi bộ phận đòi nợ.

+ Nguy cơ pháp lý: Việc bùng nợ có thể dẫn đến nguy cơ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Các công ty tài chính như VietCredit được hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước và tuân thủ quy định pháp luật. Trong trường hợp nghiêm trọng, công ty có thể kiện mọi người ra tòa án để đòi nợ và yêu cầu trả tiền theo hợp đồng.

>> Tham khảo thêm: Bùng nợ Fecredit – Vay tiền fe credit không trả có sao không?

Thắc mắc thường gặp về Vietcredit

Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

Vietcredit chỉ có thể tạo ra thẻ tiêu dùng với mục đích giúp mọi người thực hiện các nhu cầu mua sắm hàng ngày mà không cần sử dụng tiền mặt. Nhằm tuân thủ quy định về việc này, Vietcredit không cung cấp hình thức chuyển khoản cho mọi người. Điều này là hoàn toàn hợp lý và giúp tăng tính linh hoạt trong quá trình sử dụng thẻ của mọi người.

Vietcredit cho vay cắt cổ?

VietCredit không có chính sách cho vay cắt cổ mà luôn cam kết duy trì lãi suất vay ở mức hợp lý và tuân thủ theo quy định của Nhà Nước. Với mong muốn giúp đỡ mọi người thực hiện các nhu cầu tài chính trong cuộc sống một cách dễ dàng và tiện lợi, VietCredit cung cấp cho mọi người các sản phẩm tài chính đa dạng và linh hoạt với lãi suất cạnh tranh.

Đồng thời, VietCredit luôn đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu và cam kết tạo ra một môi trường vay tiền minh bạch, rõ ràng và trung thực.

Vietcredit có phải tín dụng đen?

Không, Vietcredit không phải là tổ chức tín dụng đen. Vietcredit là một công ty tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính như cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng với các chính sách và điều kiện rõ ràng, đáp ứng các quy định của pháp luật Việt Nam.

Vì thế, mọi người có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của VietCredit mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ VietCredit

Khi sử dụng thẻ VietCredit mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rắc rối không may có thể xảy ra:

+ Không chia sẻ mã PIN và không cho người khác mượn thẻ tín dụng của mình: Mọi người nên bảo vệ mã PIN của mình và không chia sẻ cho bất kỳ ai, cũng như không cho phép người khác mượn thẻ tín dụng nội địa của mình. Nếu có bất kỳ rắc rối gì xảy ra khi cho mượn thẻ, người chịu trách nhiệm sẽ là mọi người với cương vị là chủ thẻ.

+ Rút tiền từ thẻ tín dụng VietCredit trong khả năng chi trả: Thẻ tín dụng VietCredit rất tiện lợi khi có thể rút được tiền mặt tại hơn 19,000 ATM, nhưng mọi người cần hiểu rõ số tiền cần thanh toán hàng tháng để tránh chi tiêu quá mức. Nếu mất khả năng chi trả, mọi người sẽ bị ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng và uy tín của mình.

+ Kiểm tra bảng sao kê hàng tháng: Hàng tháng, VietCredit sẽ gửi cho mọi người bảng sao kê của kỳ đó hoặc mọi người có thể theo dõi thông tin dư nợ, số tiền thanh toán và ngày đến hạn thanh toán khi đăng nhập qua Website và ứng dụng VietCredit. Việc kiểm tra bảng sao kê sẽ giúp mọi người theo dõi chặt chẽ các khoản chi tiêu và tránh vượt quá khả năng chi trả.

+ Liên hệ với dịch vụ khách hàng khi cần hỗ trợ: Nếu mọi người cần hỗ trợ về việc sử dụng thẻ tín dụng nội địa của VietCredit, hãy liên hệ ngay với dịch vụ chăm sóc khách hàng để được giải đáp và giúp đỡ kịp thời.

Trên đây, Infofinance.vn đã giúp mọi người trả lời câu hỏi VietCredit liên kết với ngân hàng nàoHy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về VietCredit cũng như thực hiện vay tín dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Post Comment