Wednesday, 22 May 2024
DigiBank Giao dịch điện tử Kiến thức

App Mb bank bảo trì. Lịch bảo trì app mb bank hôm nay 2024

App MBBank bảo trì vì những lý do như: nâng cấp hệ thống, sửa chữa một số tính năng…. để mọi người có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng này được tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa cập nhập được lịch bảo trì nên cho rằng app bị lỗi và không thể sử dụng được. Để có thể biết thêm những hoạt động của app MBBank cũng như là thời gian bảo trì thì mọi người hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của InfoFinance

Tổng quan về app MBBank

App MBBank là ứng dụng quản lý tài chính bảo mật và an toàn được phát hành và quản lý bởi ngân hàng MB. Với ứng dụng này thì mọi người có thể thực hiện được những giao dịch chuyển khoản miễn phí trọn đời với giao diện sử dụng thân thiện và đơn giản. 

Đặc biệt là mọi người sẽ không cần dùng đến thẻ khi rút tiền tại cây ATM thông qua ứng dụng này của ngân hàng. 

Những tính năng nổi bật của app MBBank

Chuyển khoản miễn phí trọn đời

Với app này thì mọi người có thể thực hiện các giao dịch điện tử để chuyển tiền mọi lúc mọi nơi và chỉ cần thiết bị sử dụng có kết nối internet. Với những giao dịch cùng hệ thống hoặc khác hệ thống đều được thực hiện chuyển khoản miễn phí. 

Quản lý tài khoản dễ dàng

Mọi người có thể sử dụng những tính năng quản lý tài khoản như: kiểm tra số dư/hạn mức sử dụng, xem lịch sử giao dịch, quản lý các khoản vay…Đồng thời, app còn hỗ trợ mở sổ tiết kiệm nhanh chóng mà không cần ra trực tiếp ngân hàng để thực hiện. 

Tính bảo mật cao

Với hệ thống có sử dụng Digital OTP để bảo mật tài khoản cho khách hàng khi sử dụng. Điều này sẽ khá thuận tiện hơn khi mọi người không cần phải chờ đợi để nhận tin nhắn OTP. 

app-mb-bank-bao-tri-hinh-1
Những tính năng nổi bật của app MBBank

Ngoài ra thì app MBBank còn hỗ trợ người dùng đăng nhập bằng vân tay hoặc face ID nhanh hơn so với cách nhập mật khẩu như thông thường. Đây cũng là cách mà người khác không thể truy cập vào tài khoản của bạn. 

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Với lần thanh toán đầu tiên thì hệ thống sẽ tự động ghi nhớ thông tin. Điều này giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, không cần phải ghi nhớ nhiều thông tin để nạp những hóa đơn như điện, nước, internet vào những lần tiếp theo. 

Ngoài ra thì mọi người có thể mua vé máy bay, vé xem phim hay nạp tiền điện thoại nhanh chóng ngay trên app MBBank. 

Tích lũy tài chính 

App MBBank cung cấp cho người dùng tính năng Gia đình tôi yêu để người dùng có thể tích lũy tài chính cho người thân của mình hằng tháng. Toàn bộ số tiền này sẽ thuộc về quyền sở hữu cho những đứa con của bạn khi chúng đủ từ 15 tuổi. 

Thủ tục đăng ký khá đơn giản, nhanh chóng và an toàn nên mọi người cũng có thể tham khảo và thực hiện. 

>> Xem thêm: TOP App Đăng Ký Nhận Tiền Dưới 18 Tuổi Miễn Phí Mới Nhất

Nguyên nhân app MBBank bảo trì

Theo như thông báo của ngân hàng thì app MBBank bảo trì là để nâng cao chất lượng cho người dùng cũng như là củng cố một số dịch vụ. Nên ngân hàng sẽ tạm ngưng cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng sử dụng. 

Đồng thời, trong thời gian bảo trì thì sau đó, ngân hàng cũng sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn. Vì là một app mới nên trong quá trình sử dụng thì người dùng cũng sẽ cảm nhận được một số lỗi mà hệ thống đang vận hành. 

app-mb-bank-bao-tri-hinh-2
Nguyên nhân app MBBank bảo trì

Bên cạnh đó, việc bảo trì app MBBank thường xuyên cũng sẽ giúp cho những tính năng sử dụng của app cũng sẽ tốt hơn. Từ đó thì người dùng sẽ thực hiện được những giao dịch được nhanh chóng hơn. Đúng với cách mà ngân hàng MBBank mong muốn người dùng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng được tốt nhất. 

Vậy nên, trong quá trình sử dụng mà bạn đang không được thực hiện được tính năng nào của app MBBank. Thì tức là app đang trong quá trình bảo trì cải thiện hệ thống sử dụng. 

Những tính năng mà app MBBank bảo trì

Trong thời gian app MBBank bảo trì thì toàn bộ những tính năng cũng như tiện ích sử dụng của app đều ngưng hoạt động. Điều này gây nên một số khó khăn cho khách hàng khi sử dụng app vào những ngày này để thực hiện các giao dịch. 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nên ngân hàng buộc phải bảo trì hệ thống của app. 

Những dịch vụ tạm ngưng hoạt động có thể kể đến như:

+ Chuyển tiền

+ Rút tiền

+ Rút tiền bằng thẻ ATM 

+ Rút tiền qua app MBBank

+ Rút tiền về ví điện tử

+ ……….

Hầu như tất cả các dịch vụ đều bị gián đoạn sử dụng trong thời gian mà ngân hàng đã thông báo đến khách hàng. Mọi người không thể thực hiện được những dịch vụ của ngân hàng. Thậm chí có một số tài khoản không thể truy cập vào ứng dụng. 

>> Xem thêm: Tra cứu khoản vay MBbank

Lịch bảo trì app MBBank hôm nay

Thời gian bảo trì app MBBank sẽ được ngân hàng thông báo trực tiếp và chi tiết trên Fanpage của ngân hàng. Đồng thời, mọi người cũng có thể  truy cập vào website chính thức của ngân hàng MBBank để có thể theo dõi. 

Dưới đây là lịch bảo trì app MBBank mà infofinance.vn đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Vì là những thông tin tổng hợp nên chỉ mong mọi người tham khảo. Để có thể biết được chính xác thời gian bảo trì thì mọi người nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng. 

Lịch bảo trì app MBBank như sau:

Từ 23h00 ngày 1/9 đến 03h00 ngày 2/9

Trong thời gian này thì mọi người sẽ không thực hiện được những dịch vụ của ngân hàng. Đặc biệt thì mọi người không được cung cấp những thông tin bảo mật như mã xác thực OTP, thông tin thẻ, mã CVV, mật khẩu…. cho người lạ thậm chí là nhân viên ngân hàng để tránh rủi ro. 

app-mb-bank-bao-tri-hinh-3
Lịch bảo trì app MBBank

Đồng thời, mọi người không được nhấn vào những đường link lạ nếu vẫn còn trong thời gian bảo trì app của ngân hàng. Đây là thời gian mà kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp những thông tin  cá nhân của mọi người dễ dàng vì hệ thống sẽ không kiểm soát được.

>> Xem thêm: Cách vay tiền mb bank online qua app

App MBBank bảo trì bao lâu

Để khách hàng có thể sử dụng tốt nhất những dịch vụ của ngân hàng. Đồng thời, hạn chế được tình trạng gián đoạn dài lâu đối với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng với khá nhiều giao dịch. 

App MBBank bảo trì trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tiếng đồng hồ. Đặc biệt là hệ thống chỉ bảo trì trong những thời gian khuya và rạng sáng ngày hôm sau để không làm gián đoạn giao dịch cho nhiều khách hàng. 

Nếu sau thời gian bảo trì mà tài khoản của mọi người vẫn bị gián đoạn và không thể thực hiện được các giao dịch thì mọi người có thể áp dụng những cách dưới đây:

+ Tắt nguồn thiết bị đang đăng ký sử dụng app MBBank

+ Thực hiện chuyển đổi qua lại giữa wifi và 4g 

+ Truy cập lại ứng dụng để tiếp tục thực hiện những giao dịch của ngân hàng

Nếu mọi người vẫn chưa thể sử dụng được thì có thể để lại thông tin về tình trạng hiện tại trên Fanpage của ngân hàng để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng thông qua tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến app MBBank bảo trì mà InfoFinance đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể cập nhật được thời gian bản trì của app để tối ưu những giao dịch của mình. 

Xem thêm:

Post Comment