Monday, 4 Mar 2024
Giao dịch điện tử Nhận và chuyển tiền

Cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa

Thẻ MB Visa là thẻ ghi nợ quốc tế, hỗ trợ nhận tiền nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Nếu áp dụng cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa, mọi người sẽ tiết kiệm được phí đổi ngoại tệ và phí nhận tiền chuyển. Để biết cách sử dụng thẻ MB Visa nhận tiền nước ngoài, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Nhận tiền từ nước ngoài bằng thẻ MB Bank Visa được không?

Thẻ MB Bank Visa là thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng MB Bank phát hành. Với loại thẻ ATM này, mọi người có thể thực hiện các giao dịch tại máy ATM và máy POS trong và ngoài nước. Đồng thời, hiện nay ngân hàng Quân đội còn tích hợp tính năng nhận và chuyển tiền quốc tế bằng thẻ MB Bank Visa.

Điều này đồng nghĩa với việc chủ thẻ có thể nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thay vì phải đến quầy giao dịch ngân hàng làm thủ tục nhận ngoại tệ như cách truyền thống, ngoại tệ sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thẻ MB Bank Visa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhận tiền nước ngoài dễ hơn.

Ưu đãi nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa

Dưới đây là những ưu đãi nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa mà mọi người có thể tham khảo:

nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa
Ưu đãi nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa
 • Nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa hoàn toàn miễn phí
 • Rút ngắn thời gian nhận tiền, ngay sau khi giao dịch chuyển tiền quốc tế qua thẻ MB Bank Visa hoàn tất, người nhận sẽ nhận được tiền
 • Hỗ trợ nhận tiền 24/7 ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch
 • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Với những lợi ích vượt trội như trên, hiện nay nhiều khách hàng thường ưu tiên nhận tiền từ nước ngoài gửi về thẻ MB Bank Visa.

Cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa

Dưới đây là quy trình và thủ tục nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa

Để nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Đã mở tài khoản ngoại tệ MB Bank
 • Thẻ MB Bank Visa vẫn hoạt động bình thường và không bị khóa
 • Cung cấp đúng số thẻ MB Bank Visa để người nước ngoài chuyển tiền
 • Ngoại tệ đã được chuyển về tài khoản MB Bank Visa
 • Người chuyển tiền phải sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của MB và Visa như chuyển tiền qua Internet Banking, chuyển tiền qua thẻ Visa hoặc chuyển tiền qua ATM

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên, mọi người có thể nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận tiền từ nước ngoài bằng thẻ Visa MB Bank

Để nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Yêu cầu người chuyển chuyển tiền qua các dịch vụ chuyển tiền nhanh của MB và Visa. Ví dụ:

 • Nga: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại các ngân hàng như Qiwi Banking, Russian Standard Banking, Alfa Bank, Gazprom Bank
 • Canada: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại ngân hàng Toronto Dominion Banking
 • Singapore: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại các ngân hàng Maybank, DBS, Singapore Post
 • Trung Quốc: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại ngân hàng ICBC Bank
 • Đài Loan: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại ngân hàng Taishin Bank
 • Ukraine: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại ngân hàng CB Privat Bank
 • Kazakhstan: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online Banking của Visa tại ngân hàng Halyk Bank

+ Bước 2: Cung cấp số thẻ MB Bank Visa và thông tin người nhận cho người chuyển để họ chuyển tiền trực tiếp về thẻ MB Bank Visa. Mọi người có thể xem số thẻ MB Bank trên app điện thoại hoặc trên mặt trước thẻ ATM

Cách nhận tiền từ nước ngoài bằng thẻ Visa MB Bank
Cách nhận tiền từ nước ngoài bằng thẻ Visa MB Bank

+ Bước 3: Đợi người chuyển hoàn tất giao dịch, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ MB Bank Visa theo thông tin mà mọi người cung cấp

Ngay sau khi giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về thẻ MB Bank Visa hoàn tất, mọi người sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa hoạt động liên tục 24/7 nên mọi người có thể nhận tiền bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn giao dịch.

Ngoài cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa, để biết cách sử dụng thẻ MB Bank Visa ở nước ngoài như cách chuyển tiền quốc tế phí 0 đồng qua MB Bank Visa, cách rút tiền bằng thẻ Visa MB Bank ở nước ngoài,…, mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

Thẻ ATM MB Bank thường có nhận được tiền từ nước ngoài không?

Theo quy định của ngân hàng MB Bank, thẻ ATM MB Bank thường, tức là thẻ ghi nợ nội địa MB Bank không thể nhận được tiền từ nước ngoài. Thay vào đó, mọi người cần đăng ký mở tài khoản ngoại tệ MB Bank theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mang theo CMND/CCCD đến quầy giao dịch ngân hàng MB Bank gần nhất

+ Bước 2: Thông báo với giao dịch viên về nhu cầu đăng ký mở tài khoản ngoại tệ MB Bank

+ Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trên đơn đăng ký mở tài khoản ngoại tệ MB Bank, sau đó nộp lại đơn đăng ký và giấy tờ tùy thân

Thẻ ATM MB Bank thường có nhận được tiền từ nước ngoài không?
Thẻ ATM MB Bank thường có nhận được tiền từ nước ngoài không?

+ Bước 4: Giao dịch viên sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu, sau đó cập nhật thông tin lên hệ thống

+ Bước 5: Ký hợp đồng mở tài khoản ngoại tệ MB Bank, sau đó mọi người sẽ nhận được thông tin về tài khoản ngoại tệ và có thể nhận tiền từ nước ngoài tại Việt Nam dễ dàng

Để tránh mất thời gian, mọi người có thể liên hệ chuyên viên UB MB Bank để được tư vấn về hồ sơ và thủ tục mở tài khoản ngoại tệ trước khi đến quầy giao dịch.

Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ MB Bank mất bao lâu?

Trước đây, giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc thì mới nhận được tiền. Tuy nhiên, với giao dịch nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa, ngay khi giao dịch chuyển tiền được thực hiện thành công, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Với thẻ MB Bank Visa, mọi người có thể rút ngắn thời gian nhận tiền từ nước ngoài gửi về. Ngoài ra, dịch vụ nhận tiền nước ngoài qua thẻ Visa MB Bank hoạt động 24/7 nên mọi người có thể nhận tiền mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là ưu điểm nổi bật khi chuyển và nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ MB Visa.

Nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa mất phí không?

Nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa không mất bất kỳ một khoản phí nào. Đây là ưu đãi của ngân hàng MB Bank dành riêng cho những khách hàng đăng ký phát hành thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa.

Không chỉ nhận tiền miễn phí, giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua thẻ MB Bank Visa cũng không mất phí. Do đó, đây được xem là hình thức chuyển và nhận tiền từ nước ngoài tiết kiệm và an toàn mà mọi người có thể áp dụng.

Nhận tiền từ nước ngoài qua MB Bank Visa an toàn không?

Về cơ bản, thẻ MB Bank Visa là thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng TMCP Quân Đội MB phát hành và quản lý. Đây là ngân hàng lâu năm, uy tín tại Việt Nam. Hơn nữa, thẻ MB Bank Visa cũng được tích hợp công nghệ chip và 3D Secure, tăng cường mức độ bảo mật và hạn chế tối đa rủi ro bị giả mạo, đánh cắp thông tin.

Nhận tiền từ nước ngoài qua MB Bank Visa an toàn không?
Nhận tiền từ nước ngoài qua MB Bank Visa an toàn không?

Giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài qua thẻ MB Bank Visa được thực hiện tại các ngân hàng là đối tác của Visa trên toàn thế giới nên không xảy ra tình trạng bị lừa đảo. Còn tiền chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thẻ Visa MB Bank nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, trong quá trình nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa, mọi người tuyệt đối không cung cấp thông tin đăng nhập app MB Bank, mã PIN thẻ Visa MB Bank và mã OTP cho bất kỳ đối tượng nào.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về MB Bank Visa mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách chuyển và nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ MB Visa một cách nhanh chóng, đơn giản và miễn phí.

Post Comment