Monday, 4 Mar 2024
Doanh Nghiệp Đầu tư doanh nghiệp

KS Finance là công ty gì? Của ai? Tin mới nhất về KSFinance 2024

Để có thể biết được KS Finance là công ty gì? Của ai? Tin mới nhất về KSFinance thì hãy cùng InFoFinance tìm hiểu cụ thể ngay bên dưới. KS Finance là một công ty tài chính uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, …vv Tìm hiểu cụ thể hơn ngay!

KS Finance là công ty gì?

KS Finance là một công ty tài chính được thành lập vào năm 2015. Công ty có trụ sở tại Hà Nội và hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực:

KS Finance là công ty gì?
KS Finance là công ty gì?

Trong những năm qua, KS Finance đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Công ty đã được vinh danh là một trong những công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam.

Tổng giám đôc KS Finance là ai?

Tổng giám đốc của KS Finance là bà Trần Thị Thu Hằng. Bà Hằng sinh năm 1985, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, từng giữ các chức vụ quan trọng tại các công ty tài chính lớn như:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Bà Hằng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của KS Finance vào tháng 12 năm 2021. Bà Hằng là một nhà lãnh đạo tài năng và có tầm nhìn chiến lược. Bà có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính và có khả năng lãnh đạo, quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả. Bà Hằng cam kết mang đến cho KS Finance những thành công mới trong tương lai.

KS Finance là công ty gì
Tổng giám đôc KS Finance là ai?

Cổ đông lớn nhất của KS Finance là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group). Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, giáo dục, y tế,… Sunshine Group hiện đang nắm giữ 51% cổ phần của KS Finance.

Nếu cũng đã từng nghe đến cái tên công ty Droppoi và có thắc mắc Droppii là công ty gì? Có lừa đảo không? Có phải đa cấp không thì mọi người có thể tham khảo tìm hiểu thêm tại đây!

Lĩnh vực hoạt động của KS Finance

Lĩnh vực hoạt động của KS Finance bao gồm các dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực tài chính. Cụ thể, KS Finance hoạt động trong ba lĩnh vực chính:

Tư vấn đầu tư:

 • KS Finance cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các cá nhân và tổ chức. Các chuyên gia tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các khoản đầu tư tiềm năng và xây dựng các danh mục đầu tư phù hợp với mục tiêu và nhu cầu tài chính của khách hàng.

Tài chính doanh nghiệp:

 • KS Finance cung cấp các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp. Điều này bao gồm tư vấn về quản lý tài chính, vốn vay, kế hoạch tài chính, và các giải pháp tài chính khác để giúp doanh nghiệp phát triển và thành công trong hoạt động kinh doanh.

Ngân hàng số:

 • KS Finance hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng số, cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến và dựa trên công nghệ số hóa. Các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực này có thể bao gồm dịch vụ thanh toán trực tuyến, quản lý tài khoản, giao dịch trực tuyến và các giải pháp tài chính thông minh.

Tổng thể, KS Finance là một công ty tài chính đa năng, cung cấp các giải pháp tài chính và dịch vụ cho các khách hàng trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp và ngân hàng số. Công ty này đang hướng đến việc cung cấp những giải pháp tài chính đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân.

Các thành tựu mà KS Finance đã đạt được

KS Finance đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong những năm qua, bao gồm:

 • Được vinh danh là một trong những công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam năm 2023.
 • Ra mắt sản phẩm dịch vụ mới: Ngân hàng số KSFinance.
 • Ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để triển khai dịch vụ ngân hàng số.
 • Đạt giải thưởng “Công ty tư vấn tài chính xuất sắc nhất Việt Nam” năm 2022.
 • Giải “Công ty tài chính có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2021.
 • Sở hữu giải “Công ty tài chính có sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhất Việt Nam” năm 2020.

KS Finance là một công ty tài chính uy tín và có nhiều tiềm năng phát triển. Công ty đã được vinh danh là một trong những công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam và đã ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ mới trong những năm qua. KS Finance là một công ty tài chính đáng tin cậy cho các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân.

Các dịch vụ và sản phẩm của công ty KS Finance

KS Finance cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, Dưới đây là một số dịch vụ và sản phẩm nổi bật của KS Finance:

Tư vấn đầu tư chứng khoán:

 • KS Finance cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Các chuyên gia tư vấn của KS Finance sẽ giúp khách hàng lựa chọn các cổ phiếu tiềm năng, xây dựng danh mục đầu tư phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Tài trợ dự án:

 • KS Finance cung cấp dịch vụ tài trợ dự án cho các doanh nghiệp. Các khoản tài trợ của KS Finance sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai các dự án đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh.
KS Finance là công ty gì
Các dịch vụ và sản phẩm của công ty KS Finance

Cho vay mua nhà, mua xe:

 • KS Finance cung cấp các khoản vay mua nhà, mua xe cho khách hàng cá nhân. Các khoản vay của KS Finance sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu nhà, xe với chi phí hợp lý.

Vay tiêu dùng:

 • KS Finance cung cấp các khoản vay tiêu dùng cho khách hàng cá nhân. Các khoản vay của KS Finance sẽ giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính đột xuất như chi phí y tế, giáo dục, sửa chữa nhà cửa,…

Dịch vụ thanh toán:

 • KS Finance cung cấp các dịch vụ thanh toán như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,…

Dịch vụ bảo hiểm:

 • KS Finance cung cấp các dịch vụ bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn,…

Sự thật về KS Finance lừa đảo? KS Finance vỡ nợ?

Hiện tại có quá nhiều tin đồn về KS Finance lừa đảo/ KS Finance vỡ nợ. Tuy nhiên vẫn  không thể chắc có phải KSFinance đang lừa đảo hay không.

Theo một thông tin được đăng tải trên internet như sau: Ông N.D.M đã ký 3 hợp đồng đầu tư với KSFinance với tổng số tiền là 22 tỷ đồng với Tổng giám đốc của KSFinance. Theo nội dung hợp đồng, tất cả số tiền này sẽ được đầu tư vào dự án Sunshine Heritage. KSFinance đã cam kết trả lãi suất cố định 8,8%/ năm và sẽ chi trả lợi nhuận khi hợp đồng hết hạn.

Tuy nhiên tất cả 3 hợp đồng trên đều đã hết hạn từ tháng 2, đầu tháng 3/2022 nhưng đến nay phía KSFinance vẫn không thanh toán hợp đồng, không trả tiền vốn, không trả lãi suất cho ông M theo như thỏa thuận tại hợp đồng đã ký.

KS Finance là công ty gì
Sự thật về KS Finance lừa đảo? KS Finance vỡ nợ?

Việc KSFinance không thanh toán các khoản tiền đã cam kết có thể khiến nhiều người nghi ngờ rằng công ty này đang lừa đảo. Tuy nhiên, cũng có thể có những lý do khác khiến KSFinance không thể thanh toán các khoản tiền này, chẳng hạn như công ty đang gặp khó khăn về tài chính hoặc có những vấn đề khác.

Nếu đang có ý định đầu tư vào KSFinance, nên cân nhắc kỹ lưỡng các rủi ro có thể xảy ra. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về lịch sử hoạt động của công ty và những đánh giá của khách hàng trước khi đưa ra quyết định rót tiền vào bất kỳ tổ chức nào.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Evergrande là công ty gì? Tại sao có nguy cơ phá sản khủng hoảng nếu đã từng nghe đến cái nên này nhưng chưa rõ thông tin về nó.

Ưu điểm và nhược điểm của công ty KS Finance

KS Finance có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ tư vấn viên. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của công ty KS Finance:

Ưu điểm:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 • Chất lượng dịch vụ cao
 • Sự tận tâm của đội ngũ tư vấn viên
 • Mức phí dịch vụ cạnh tranh

Nhược điểm:

 • Số lượng dịch vụ cung cấp còn hạn chế
 • Không có nhiều chi nhánh trên toàn quốc
 • Một số khách hàng phản hồi rằng đội ngũ tư vấn viên còn thiếu kinh nghiệm trong một số lĩnh vực chuyên môn

>>> Xem thêm: Stargate Finance STG Token là gì Toàn tập về tiền điện tử STG

Tin mới nhất về KSFinance

Dưới đây là một số tin tức mới nhất về KSFinance:

KSFinance được vinh danh là “Công ty tư vấn tài chính uy tín” năm 2023

 • KSFinance đã được vinh danh là “Công ty tư vấn tài chính uy tín” năm 2023. Đây là giải thưởng do Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam trao tặng cho các công ty tư vấn tài chính có chất lượng dịch vụ cao, uy tín và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành tư vấn tài chính Việt Nam.

KSFinance ra mắt sản phẩm mới “KSFinance Invest”

KSFinance đã ra mắt sản phẩm mới “KSFinance Invest”. Đây là sản phẩm tư vấn đầu tư chứng khoán trực tuyến dành cho các nhà đầu tư cá nhân. Sản phẩm cung cấp cho nhà đầu tư các tính năng như:

 • Phân tích thị trường chứng khoán
 • Tư vấn danh mục đầu tư
 • Quản lý tài khoản đầu tư
 • Theo dõi hiệu quả đầu tư
 • KSFinance mở rộng hệ thống chi nhánh

KSFinance đã mở rộng hệ thống chi nhánh với 2 chi nhánh mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Việc mở rộng hệ thống chi nhánh giúp KSFinance cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính tốt hơn cho khách hàng trên toàn quốc.

 • KSFinance đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược như:
 • Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI
 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Vietcombank
 • Công ty Cổ phần Chứng khoán MB

Việc ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược giúp KSFinance cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính tốt hơn cho khách hàng..

Tìm hiểu thêm Movi là công ty gì? Lừa đảo không? Của ngân hàng nào? Uy tín không? Có nên vay tiền không?

Tiềm năng phát triển của KS Finance trong tương lai

Dưới đây là một số tiềm năng phát triển của KS Finance trong tương lai:

Tăng trưởng thị trường tư vấn tài chính: 

 • Thị trường tư vấn tài chính Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Theo Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam, thị trường tư vấn tài chính Việt Nam dự kiến sẽ đạt quy mô 10 tỷ USD vào năm 2025.

Tăng nhu cầu về tư vấn tài chính: 

 • Nhu cầu về tư vấn tài chính ngày càng tăng cao do sự phức tạp của thị trường tài chính. Các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn tài chính để đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

Sự phát triển của công nghệ:

 • Sự phát triển của công nghệ cũng là một yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường tư vấn tài chính. Các công ty tư vấn tài chính có thể sử dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tư vấn tài chính.

Với những tiềm năng phát triển như trên, KS Finance có thể tiếp tục phát triển và trở thành một công ty tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ tài chính, hãy liên hệ với KS Finance để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về KS Finance là công ty gì? Của ai? Tin mới nhất về KSFinance

Post Comment