Saturday, 25 Mar 2023
Đầu Tư Thị trường

Cách đầu tư InFina hiệu quả? Hướng dẫn Rút Tiền thành công 2023

Để nắm được Cách đầu tư InFina hiệu quả? Hướng dẫn Rút Tiền thành công trong năm nay thì mọi người hãy tham khảo các thông tin hướng dẫn và những tin liên quan bên dưới để nắm rõ chi tiết. Hãy cùng Infofinance khai thác vấn đề làm sao để đầu tư InFina hiệu quả ngay sau đây.

Đầu tư InFina có hợp pháp không

Trước khi chọn đầu tư vào InFina thì bất cứ ai cũng phân vân liệu việc đầu tư InFina có hợp pháp hay không? Bởi vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện quá nhiều những trường hợp lừa đảo nên người tiêu dùng cũng cần phải xét nét rõ ràng trước khi đầu tư vào một sân chơi nào đó.

Việc xem xét rằng liệu InFina có hợp pháp không thì đầu tiên ta xem xét đến đội ngũ lãnh đạo của InFina. Và có lẽ mọi người sẽ nhận ra được rằng tại InFina sẽ toàn là những vị lãnh đạo sở hữu gương mặt rất gần gũi với giới quỹ đầu tư và công nghệ.

Tiếp đến ta cũng có thể thấy rằng việc InFina có hợp pháp hay không thì cần xem qua những đánh giá về tính pháp lý. Thật tốt khi sự thật về mô hình đầu tư vào InFina hoàn toàn hợp pháp vì đây là mô hình kinh doanh thật (phía bất động sản còn có cả ngân hàng BIDV bảo lãnh thanh khoản) cùng một số yếu tố khẳng định sự hợp pháp bao gồm:

+ Hợp đồng là mấu chốt khi giao dịch với công ty

+ Việc sử dụng vốn đúng mục đích đều có điều khoản cam kết

+ Hợp đồng mà công ty đã ký kết với chủ đầu tư là xác thực.

+ Đã có sự thật về đầu tư mua chung cư từ khi còn là dự án đến khi hình thành có lợi nhuận

Cách đầu tư InFina hiệu quả?

Để đầu tư InFina một cách hiệu quả thì việc quan trọng nhất bạn cần xem xét đó là lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với bản thân. Các hình thức đầu tư tại InFina bao gồm:

Tích lũy

Hình thức này được xem là một hình thức đầu tư vừa đơn giản và vừa dễ hiểu. Những ai đã hiểu về hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng thì đây cũng là một hình thức tương tự như vậy. Và trong tháng, số lợi nhuận mà người đầu tư nhận được là 7.2%/năm. Đặc trưng riêng của hình thức đầu tư “Tích lũy này là bạn có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào nhưng lợi nhuận vẫn không đổi.

Chứng chỉ tiền gửi

Hình thức này lợi nhuận sẽ cao hơn lãi ngân hàng nếu tính cùng kỳ hạn và lợi nhuận hàng năm sẽ cố định từ  8- 9% (trường hợp rút trước hạn thì vẫn 5%/ năm). Chứng chỉ này được phát hành bởi những đơn vị uy tín gồm: FE Credit, Viet Capital, …vv

Chứng chỉ quỹ (CCQ)

Đây là loại chứng khoán có mục đích xác nhận quyền sở hữu từ phía người đầu tư đối với một phần vốn góp của quỹ đầu tư chứng khoán (nếu bạn là đối tượng nhà đầu tư mới/ không có kinh nghiệm thì hình thức chứng chỉ quỹ này sẽ là hình thức sinh lời an toàn cho bạn).

cach-dau-tu-InFina-hieu-qua
Cách đầu tư InFina hiệu quả?

Các nhà đầu tư sẽ sở hữu mức lợi nhuận cao nhất nhờ vào những nhà đầu tư có kinh nghiệm chiến trên thị trường này lâu năm từ những công ty quản lý quỹ sẽ thay người dùng đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, …vv

=> Để đầu tư InFina hiệu quả thì điều quan trọng nhất ở đây là nhà đầu tư cần phải chọn hình thức đầu tư thật phù hợp thông qua những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Cách nạp và rút tiền tại InFina

Hướng dẫn nạp tiền

Khi nạo tiền vào InFina thì mọi người cần phải ghi nhớ rõ việc nạp sao cho đúng số tài khoản cũng như đúng nội dung chuyển khoản – và một lưu ý đặc biệt là mọi người cần phải nạp tiền trước giờ giao dịch. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào InFina sau đó vào mục “Chứng khoán” ngay tại giao diện chính của InFina và sau đó kích vào kí hiệu ô vuông phía bên phải công cụ kính lúp tìm kiếm tại thanh công cụ phía giao diện ở dưới cùng để vào mục “Tài khoản InFina”

cach-nap-va-rut-tien-InFina
Cách nạp và rút tiền tại InFina

Bước 2: Sau khi vào được “Tài khoản InFina” thì bạn hãy kích vào mục “Nạp/ Rút” sau đó kích chọn mục “Nạp tiền từ TK ngân hàng – Vào TK InFina”

Bước 3: Tiếp đến hãy copy số tài khoản ngân hàng của InFina cùng với nội dung chuyển (nội dung chuyển thông thường sẽ là CKINST + mã số của nhà đầu tư

Bước 4: Hãy vào app Mobile Banking của bất kỳ ngân hàng nào bạn đang dùng để chuyển khoản tương ứng với số tiền cần nạp InFina cùng nội dung chuyển mà bạn đã copy ở bước 3

Lúc này thì bạn đã hoàn thành việc nạp tiền vào tài khoản chứng khoán InFina. Sau lúc này thì bạn đã có thể tiến hành giao dịch chứng khoán tại InFina một cách

Hướng dẫn Rút Tiền

Để rút tiền từ tài khoản chứng khoán InFina thì mọi người hãy làm như sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào InFina sau đó vào mục “Chứng khoán” ngay tại giao diện chính của InFina và sau đó kích vào kí hiệu ô vuông phía bên phải công cụ kính lúp tìm kiếm tại thanh công cụ phía giao diện ở dưới cùng để vào mục “Tài khoản InFina”

Bước 2: Sau khi vào được “Tài khoản InFina” thì bạn hãy kích vào mục “Nạp/ Rút” sau đó kích chọn mục “Nạp tiền về TK ngân hàng – Từ TK InFina”

Bước 3: Tại yêu cầu “Nhập số tiền cần rút” thì bạn hãy nhập số tiền cần rút tương đối hợp lý với số dư tài khoản hiện lên tại giao diện

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy nhấn nút “Xác nhận”

Bước 5: Điền đầy đủ và chính xác mã PIN để xascc nhận rút tiền được hoàn tất

Lúc này giao diện sẽ có thông báo hoàn tất để tiếp tục giao dịch khác thì bạn nhấn vào “Hoàn tất” – thế là bạn đã thực hiện thành công việc Rút Tiền InFina như mong muốn

Có nên đầu tư InFina không

Việc nên đầu tư vào InFina hay không thì có thể nói rằng nó sẽ tốt với những ai không chuyên về lĩnh vừa đầu tư cần xem xét đầu tư (bởi lợi nhuận đầu tư InFina sẽ cao hơn so với bỏ tiết kiệm ngân hàng – và ít rủi ro, …vv) Tuy nhiên mọi người cũng có thể xem qua ưu điểm cũng như rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư InFina để có quyết định sáng suốt nhất.

Lợi ích khi đầu tư vào InFina

Lợi ích nếu mọi người chọn InFina là nơi để đầu tư những gì mình muốn thì bạn được hưởng những lợi ích như:

+ Giúp bạn có thể đầu tư một cách đơn giản hóa những bước đến tối đa

+ InFina quy định một mức đầu tư tối thiểu rất thấp nên có thể nói rằng hầu như ai cũng có thể đầu tư được

+ InFina giúp cho những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm sở hữu được những gói bất động sản uy tín từ những chủ đầu tư tốt mà vấn đề về pháp lý còn minh bạch

+ Nhân viên phía InFina hỗ trợ thủ thục giấy tờ khi đầu tư bất động sản

+ Những sản phẩm đầu tư tại InFina được mệnh danh là các sản phẩm pháp lý rõ ràng, tiềm năng sinh lời tốt, tính thanh khoản cao, rủi ro thấp, …vv

Rủi ro nếu đầu tư vào InFina

Khi đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực nào thì người đầu tư đều phải chuẩn bị trước các tình huống rủi ro. Thường thì rủi ro theo hướng “Liều thì ăn nhiều – không liều thì ăn ít” nên khi rủi ro cũng như vậy. Nếu liều thì rủi ro lớn – không liều thì rủi ro thấp hơn.

Nếu chọn InFina để đầu tư thì rủi ro có thể đến từ năng lực lựa chọn (tuy nhiên với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ của InFina sẽ hõ trợ hết mình – vì thế vấn đề rủi ro có thể được kiểm soát tốt) Tuy nhiên vẫn còn một số rủi ro cần phải đề cập đến như:

+ Trong việc đầu tư bất động sản cũng có thể xảy ra rủi ro khi xây và bàn giao nhà

+ Bên cạnh đó còn có nhược điểm như sản phẩm không đa dạng (dự án bất động sản không được nhiều) và có liên kết với Vietcredit đối với sản phẩm chứng chỉ tiền gửi.

Hi vọng rằng các thông tin về Cách đầu tư InFina hiệu quả? Hướng dẫn Rút Tiền thành công trong bài viết trên có thể giúp các nhà đầu tư có cái nhìn thật khái quát về hướng đầu tư InFina sao cho hiệu quả nhất có thể. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm:

Post Comment

You cannot copy content of this page