Sunday, 10 Dec 2023
DigiBank DigiFin Lãi suất Tiết Kiệm

Gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 năm Agribank 2023

Gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 năm Agribank? là điều mà nhiều người quan tâm. Mức lãi suất này dao động từ 3% đến 6% phụ thuộc vào kỳ hạn gửi tiền. Để biết được chính xác lãi suất khi gửi 1 tỷ Agribank là bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây của Infofinance.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank phụ thuộc vào kỳ hạn cũng như thời điểm gửi tiền tại Agribank. Dưới đây, là bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank chi tiết khi gửi 1 tỷ tại ngân hàng Agribank mà mọi người có thể tham khảo:

Kỳ hạn

Lãi suất (%/năm)

Không kỳ hạn 0,3%
1 tháng 4.6%
2 tháng 4.6%
3 tháng 5.1%
4 tháng 5.1%
5 tháng 5.1%
6 tháng 5.8%
7 tháng 5.8%
8 tháng 5.8%
9 tháng 5.8%
10 tháng 5.8%
11 tháng 5.8%
12 tháng 7.2%
13 tháng 7.0%
15 tháng 7.0%
18 tháng 7.0%
24 tháng 7.0%
Tiền gửi thanh toán 0.3%

Gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 năm Agribank

Công thức tính lãi suất tiền tiết kiệm Agribank

Công thức tính lãi suất tiền tiết kiệm Agribank khá đơn giản, mọi người chỉ cần áp dụng như dưới đây là được:

Tiền lãi = (Số tiền thực tế x số ngày duy trì thực tế x lãi suất tính lãi) / 365 ngày.

Trong đó,

+ Số tiền thực tế: 1 tỷ

+ Số ngày duy trì thực tế (Là số dư không thay đổi đến cuối ngày): 1 tỷ

+ Lãi suất tính lãi (1 năm): 7,2%

Nếu muốn tính lãi suất khi gửi tiền tại ngân hàng Agribank, mọi người chỉ cần sử dụng công thức trên rồi thay thế con số theo khoản tiền mà mọi người muốn gửi và tính toán là xong.

Công cụ tính lãi suất tiền gửi Agribank

Nếu không thích thực hiện các phép toán lằng nhằng, mất thời gian, mọi người có thể sử dụng công cụ tính lãi suất tiền gửi Agribank cung cấp để có thể tính lãi suất nhanh chóng mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Các bước tính lãi suất tiền gửi Agribank bằng công cụ, chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tính lãi suất tiền gửi Agribank (https://www.agribank.com.vn/vn/cong-cu-tinh-toan)

Bước 2: Tiến hành nhập số tiền gửi, kì hạn, lãi suất tiền gửi,… chính xác theo công cụ yêu cầu

Bước 3: Nhấn chọn Tính lãi tiền gửi và chờ 1-2s kết quả số tiền lãi sẽ xuất hiện ngay bên dưới mà không cần phải thực hiện phép tính khó nhằn.

Công cụ tính lãi suất tiền gửi Agribank - Bước 3
Công cụ tính lãi suất tiền gửi Agribank – Bước 3

Như vậy chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như trên mọi người đã có thể sử dụng công cụ tính lãi suất tiền gửi Agribank nhanh chóng và dễ dàng.

Gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Như Infofinance.vn đã chia sẻ ở trên, lãi suất khi gửi 1 tỷ ngân hàng Agribank thời hạn 1 tháng là 4,6%. Do đó, để tính lãi suất khi gửi 1 tỷ ngân hàng Agribank, mọi người chỉ cần thực hiện phép tính theo công thức, như sau:

Tiền lãi = (Số tiền thực tế x số ngày duy trì thực tế x lãi suất tính lãi) / 365 ngày.

Áp dụng công thức trên, ta được:

Tiền lãi = (1.000.000.000 x 30 x 4,6%) / 365 = 3,780,821 đồng

Như vậy, gửi 1 tỷ tại ngân hàng Agribank với kỳ hạn 1 tháng, mọi người sẽ nhận được số tiền lãi là 3,780,821 mỗi tháng.

Mọi người cũng có thể tham khảo gửi tiết kiệm 1 triệu 1 tháng lãi suất bao nhiêu? để nắm được chi tiết alĩ suất nhận được khi gửi tiết kiệm với số tiền nhỏ hơn.

Gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 6 tháng

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Agribank trong 6 tháng là 5,8%/năm. Do đó để có thể tính được lãi suất khi gửi 1 tỷ với kỳ hạn 6 tháng rất đơn giản, mọi người chỉ cần sử dụng công thức dưới đây:

Tiền lãi = (Số tiền thực tế x số ngày duy trì thực tế x lãi suất tính lãi) / 365 ngày.

Trong đó:

+ Số tiền thực tế: 1 tỷ

+ Số ngày duy trì thực tế: 180 (Tương đương với 6 tháng)

+ Lãi suất tính lãi: 5,8%

Áp dụng công thức trên theo số tiền cũng như thời hạn gửi tièn Agribank, mọi người sẽ tính được lãi suất khi gửi tiết kiệm 1 tỷ ngân hàng Agribank trong 6 tháng, cụ thể như sau:

Tiền lãi = (1.000.000.000 x 180 x 5,8%) / 365 = 29.000.000 đồng

Như vậy, gửi 1 tỷ lãi suất trong 6 tháng mà mọi người nhận được là 29.000.000 đồng. Đây không phải là con số nhỏ, mọi người nên tìm hiểu hình thức gửi tiền tiết kiệm này để tạo thêm thu nhập cho bản thân trong tương lai một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo thêm nội dung gửi 1 tỷ lãi bao nhiêu 1 tháng Vietcombank để nắm được chi tiết lãi suất có thể nhận được khi gửi tiền tiết kiệm ở các ngân hàng khác.

Gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 năm

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Agribank trong 1 năm là 7,2%/năm. Do đó để có thể tính được lãi suất khi gửi 1 tỷ với kỳ hạn 1 năm rất đơn giản, mọi người chỉ cần sử dụng công thức dưới đây:

Tiền lãi = (Số tiền thực tế x số ngày duy trì thực tế x lãi suất tính lãi) / 365 ngày.

Trong đó:

+ Số tiền thực tế: 1 tỷ

+ Số ngày duy trì thực tế: 365 ngày (Tương đương với 1 năm)

+ Lãi suất tính lãi: 7,2%

Áp dụng công thức trên, ta có thể tính được số tiền lãi suất khi gửi tiết kiệm 1 tỷ ngân hàng Agribank trong 1 năm, cụ thể như sau:

Tiền lãi = (1.000.000.000 x 365 x 7,2%) / 365 = 72,000,000 đồng

Như vậy, gửi 1 tỷ lãi suất trong 1 năm mà mọi người nhận được là 72.000.000 đồng. Đây không phải là con số nhỏ, nếu có cơ hội mọi người nên tìm hiểu hình thức gửi tiền tiết kiệm này để tạo thêm thu nhập cho bản thân trong tương lai một cách hiệu quả mà không nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Cách gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Gửi tiền tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch

Để mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Di chuyển đến chi nhánh Agribank

Mọi người nên di chuyển trực tiếp đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank để đăng ký mở sổ tiết kiệm.

Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và điền mẫu giấy đăng ký gửi tiền

Tiếp theo, mọi người chỉ cần xuất trình giấy CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực và số tiền muốn gửi. Nhân viên Agribank sẽ đưa cho mọi người mẫu giấy đăng ký gửi tiền để mọi người điền đầy đủ thông tin trong đó.

Cách gửi tiền tiết kiệm Agribank - Bước 2
Cách gửi tiền tiết kiệm Agribank – Bước 2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy đăng ký gửi tiền

Sau khi nhận được mẫu giấy đăng ký gửi tiền, mọi người chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin, lựa chọn kỳ hạn, hình thức gửi và số tiền muốn gửi là được.

Bước 4: Nhân viên tiếp nhận và mở tài khoản tiết kiệm

Sau khi hoàn tất các thủ tục, mọi người chỉ cần đưa số tiền gửi cho nhân viên Agribank. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận số tiền gửi và mở tài khoản tiết kiệm cho mọi người, cấp sổ tiết kiệm để mọi người sử dụng nhanh chóng.

Như vậy, chỉ cần thực hiện đúng theo các bước như trên là mọi người đã có thể gửi tiền tiể kiệm Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Gửi tiền tiết kiệm Agribank online

Nếu mọi người muốn gửi tiết kiệm trực tuyến để tiết kiệm thời gian rất đơn giản mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản, như dưới đây:

Bước 1: Trước tiên mọi người cần đăng ký mở tài khoản thanh toán tại Agribank và đăng ký dịch vụ Internet Banking cùng gói dịch vụ phù hợp với tài khoản của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký, mọi người hãy truy cập vào trang web https://ibank.agribank.com.vn và đăng nhập với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký để tiến hành chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 3: Thực hiện và làm theo các bước hướng dẫn xuất hiện trên màn hình cho đến khi hoàn tất quá trình gửi tiền tiết kiệm.

Như vậy là chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như trên là mọi người đã có thể thực hiện gửi tiền tiết kiệm Agribank online nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Mọi người có thể tham khảo cách đăng ký Internet banking Agribank cần những giấy tờ gì? để gửi tiền tiết kiệm Agribank nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Gửi 1 tỷ tại ngân hàng Agribank có an toàn không?

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn và có uy tín tại Việt Nam, được Nhà nước quản lý và giám sát chặt chẽ. Và việc gửi tiền tại ngân hàng này luôn đảm bảo an toàn nếu mọi người tuân thủ đúng quy định của ngân hàng và các pháp luật liên quan.

Dưới đây là một số lợi ích và cam kết mà Agribank để bảo vệ quyền lợi của mọi người khi gửi tiền tiết kiệm để mọi người có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch tại đây:

+ Bảo hiểm tiền gửi: Agribank được bảo vệ bởi Tổng cục Bảo hiểm Việt Nam, cho phép bảo vệ tiền gửi tối đa là 75 triệu đồng cho mỗi người.

+ Hệ thống giám sát và kiểm soát nghiêm ngặt: Agribank có hệ thống giám sát và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn của tiền gửi của mọi người.

+ Các dịch vụ bảo mật tiên tiến: Agribank cung cấp các dịch vụ bảo mật tiên tiến như mã OTP, chứng thực bằng chữ ký số, giải pháp bảo mật cấp cao để bảo vệ thông tin và tài khoản của khách hàng.

+ Luật pháp và quy định chặt chẽ: Agribank tuân thủ các quy định của Nhà nước và các cơ quan quản lý trong hoạt động của mình. Nếu mọi người tuân thủ đúng các quy định, thì tiền gửi của mọi người sẽ được bảo vệ và an toàn.

+ Được nhiều người đánh giá cao: Agribank đã nhận được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi người dùng và cộng đồng vì tính minh bạch, uy tín và chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, việc gửi tiền với số lượng lớn như 1 tỷ đồng cần được cân nhắc và quyết định cẩn thận. Mọi người nên tìm hiểu kỹ về ngân hàng và các sản phẩm tài chính mà ngân hàng cung cấp, đảm bảo rằng mình đã có thẻ hiểu rõ về các điều khoản và cam kết của hợp đồng trước khi gửi tiền để tránh những rắc rối không may có thể xảy ra.

>> Tham khảo thêm: Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank có an toàn không?

Bài viết trên, infofinance.vn đã giúp mọi người trả lời câu hỏi gửi 1 tỷ lãi suất bao nhiêu 1 năm AgribankHy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tính được chính xác số tiền lãi suất mà mình sẽ nhận được khi gửi 1 tỷ tại ngân hàng Agribank cũng như tìm được phương thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp với bản thân mình nhất.

Xem thêm:

Post Comment